Nguyên nhân google adsense bị disable hàng loạt thời gian gần dây do đâu? giải thích lý do tại vì làm sao cách đăng ký mua bán tài khoản


Không biết thành lập từ bao giờ nhưng mới trở thành đối tác chính thức của Youtube ở Việt Nam giữa năm 2014. Sau vụ họp báo quốc tế về Youtube ở VN ngày 19/9 thì hàng loạt Gà Việt Nam ra đi không lời từ biệt.

Mọi thứ về youtube ở Việt Nam lan truyền với tốc độ chóng mặt chủ yếu từ sự chia sẻ qua Facebook, số lượng người chơi gia tăng đột biết trong thời gian rất ngắn gần đây đã làm loạn thị trường Youtube khắp thế giới, các nhà sản xuất đau đầu về việc video liên tục được tải lên Youtube làm họ mất doanh thu khá nhiều, Google thì đau đầu khi nhận được nhiều khiếu nại từ chủ bản quyền, trong khi số lượng kênh Youtube tạo ra mỗi ngày quá nhiều, cực kỳ nhiều mà cứ die liên tục do tình trạng cắm cờ + report của bọn Gato.
Tình trạng này diễn ra trong 1-2 năm nay nhưng anh Gồ cũng chỉ thay đổi thuật toán để loại bỏ bớt Spam Kênh, Spam re-upload video, các thuật toán mới ngăn chặn các TUT lách video (ví dụ Render 3D (đã bị 1 lần fix), 2D Full Screen, lách âm thanh...)... mà không loại bỏ luôn tài khoản người dùng.

Tại sao tự dưng đợt này họ loại chơi 1 phát loại bỏ gần hết các Account Adsense ở Việt Nam, mình tin vụ này chắc chắn có liên quan đến NetLink.
Thử nghĩ xem, là đối tác của YT ở VN, nên Netlink hiểu rõ thị trường Việt Nam như thế nào. Tất cả các TUT được chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội chắc chắn sẽ có nhân viên của Netlink cài vào trong các group, diễn đàn để thu thập và gửi đến google.
Việc kiếm tiền ở Việt Nam 95% là Re-upload. Trước đó a Gồ biết dân Việt Nam chúng ta lách luật nhưng đâu có ban account?

Ở các group trên FB mình đã thấy mọi người nhắc đến cái tên NetLink - không biết là trực tiếp hay gián tiếp tác động đến google mà anh Gồ ra tay mạnh thế, đương nhiên là phải có sự tác động rồi.

Nhưng cũng bực và tiếc cho 1 khoản kiều hối rất là cao mà chỉ còn 2-3 ngày nữa là sẽ cập bến Việt Nam. Tại sao không để cho qua đợt PIP PI này rồi nhãy làm NetLink?

PS: đây là suy luận cá nhân, các anh/chị/em có gạch đá thì nhẹ nhẹ giúp em chút :)

Đại diện Google thừa nhận Việt Nam đứng đầu bảng trên thế giới dùng thủ thuật để tăng lượt truy cập cho các website. 85 – 90% đơn đăng ký của những website ở Việt Nam xin tham gia Google Adsense đã bị từ chối vì không phù hợp với chính sách của Google
Ngày 19/9/2015, Netlink tổ chức hội thảo “How to become a Premium Publisher?” tại Hà Nội. Hội thảo này đã đưa ra những xu hướng dành cho nhà xuất bản nội dung hot nhất năm 2015, các giải pháp kiếm tiền mới từ Google dành cho nhà xuất bản nội dung.

Ông Steven Nguyen - CEO của Netlink cho biết, Google đang “đau đầu” với Việt Nam vì tỷ lệ dùng thủ thuật tăng lượng truy cập quá lớn đứng hàng đầu thế giới. Có quá nhiều người sử dụng biện pháp kỹ thuật để lừa Google. Vì vậy, Google lập riêng đội tại Singapore để xử lý ở Việt Nam. Vì vậy, nhiều tờ báo đầu tư website bài bản bị thiệt thòi.

Ông Steven Nguyen cũng đưa ra bình luận, trong khi nhiều website dùng thủ thuật để tăng lượng truy cập thì nhiều tờ báo điện tử mạnh về nội dung nhưng chưa biết làm sao đẩy lượng truy cập lên.

Bà Sophia Jiang, phụ trách mảng giải pháp thương mại khu vực Châu Á và Úc của Google cũng khẳng định, thị trường Việt Nam có tỷ lệ dùng thủ thuật lớn nhất trên thế giới.
Phía Netlink cũng chia sẻ rằng từ 2005 đến 2014, người dùng Internet ở VN tăng 30 lần, di động tăng gấp 4 lần. Xu hướng đã chuyển từ báo giấy sang báo điện tử. Hành vi người dùng đang thay đổi và có tới 30% người dùng đọc thông tin được chia sẻ trên Facebook.
Đại diện Netlink còn đưa ra xu hướng mới sẽ xảy ra ở Việt Nam trong một vài năm tới là video. Vì vậy, các website cần phải chuẩn bị cho xu hướng chuyển dịch này.

Bà Sophia Jiang, phụ trách mảng giải pháp thương mại khu vực châu Á và Úc của Google cũng khẳng định, thị trường Việt Nam có tỷ lệ dùng thủ thuật lớn nhất trên thế giới. 85 - 90% đơn đăng ký tham gia đối tác quảng cáo của Google đã bị từ chối. Con số này rất cao so với mặt bằng chung ở các thị trường khác.

“Nhiều website của Việt Nam thiết kế đơn giản, nội dung sơ sài. Có nhiều website có các bài viết lấy lại từ báo khác, không ghi rõ bản quyền về bài viết này. Bên cạnh đó, các website có các nội dung chương trình TV, phim ảnh không rõ có bản quyền hay không. Rất nhiều website ở Việt Nam có nội dung *** không phù hợp, cảnh đẫm máu. Nếu website muốn trở thành Pubisher tham gia vào hệ sinh thái của Google, đừng tạo ra nội dung mà không đem lại lợi ích cho người dùng” bà Sophia Jiang nói.

Bà Sophia Jiang nói rằng các tờ báo điện tử, website phải đặt mình vào trong vai trò người đi quảng cáo xem họ có muốn đặt quảng cáo ở đó hay không. Tuy nhiên, cũng phải đặt mình vào vị trí người xem. Nhiều website đặt các vị trí quảg cáo để người dùng không thoải mái hoặc họ không thể tắt quảng cáo đó. Như vậy, người dùng bị cưỡng bức xem quảng cáo đó thì website sẽ thu được số tiền 1 lần, nhưng về mặt lâu dài để người dùng thoải mái quay lại thì sẽ có được doanh thu dài hạn. Vì vậy, khi thiết kế website thì phải tính đến vị trí đặt quảng cáo cho phù hợp. Phải để người dùng click vào quảng cáo sẽ biết điều gì xảy ra ví dụ như họ sẽ phải xem trang web bán hàng.

Liên quan đến vấn đề thông tin về *** ở các website, bà Sophia Jiang nói rằng chỉ cần đặt website để cả gia đình xem có thoái mái hay không. Nếu chúng ta thấy cần cấm con cái xem nội dung này thì đây là nội dung không ổn. Vì vậy, phải đặt những website có nội dung này này riêng vì nó không phù hợp với chính sách của Google.

Bà Sophia Jiang còn nhấn mạnh, Google không muốn hợp tác với website thu tập thông tin dữ liệu người dùng như số điện thoại, email


_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc