Hướng dẫn cách tự làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản đẹp nhất kiểu Hàn Quốc tại nhà mẹo hay phụ nữ con gáiHướng dẫn cách tự làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản đẹp nhất kiểu Hàn Quốc tại nhà mẹo hay phụ nữ con gái

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà đơn giản mà đẹp

Guu.vn - Trở ngại mà phái đẹp thường gặp vào dịp Tết là các tiệm làm tóc đều... đóng cửa, trong khi mái tóc xoăn dù mới được làm lại cũng không thể giữ nguyên được dáng bồng bềnh hoản hảo như khi sấy ở ngoài tiệm.
Những ngày Tết tuy tất bật nhưng bất kì với làm cỗ, tiếp khách, đi chúc tết... nhưng đã là phái đẹp thì bất cứ quý cô nào cũng muốn mình phải luôn xinh đẹp và tươm tất trong dịp này. Và tất nhiên, kiểu tóc xoăn sang trọng, quyến rũ luôn là lựa chọn số một của đa số phái đẹp. Nhưng trở ngại mà họ thường gặp phải vào dịp nghỉ Tết là các tiệm làm tóc đều... đóng cửa, nhất là những cửa hàng có uy tín. Trong khi đó mái tóc xoăn của bạn dù mới được làm lại cũng không thể giữ nguyên được dáng bồng bềnh tuyệt mỹ như khi sấy ở ngoài tiệm. Vậy là chỉ còn cách duy nhất: tự "xử lý" ở nhà. Việc này thực chất không khó khăn như bạn tưởng, và đôi khi còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá vì không phải trả gấp đôi phí dịch vụ làm đẹp và đợt Tết. Chỉ mất một chút thời gian và sự chau chuốt là bạn sẽ hài lòng với kiểu đầu xoăn tự chế của mình.
8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 1
Cùng tham khảo 8 cách làm xoăn tại nhà để tự làm đẹp cho mình những đợt nghỉ Tết "dài hơi" này nhé.

1. Làm xoăn bằng bút chì

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 2
Bước 1: Dùng lược chải thật mượt và chia tóc thành nhiều phần. Lấy từng phần tóc nhỏ, căng cho thẳng và đặt chiếc bút chì vào. Lấy kẹo xịt, xịt thật nhanh qua tóc để nó dễ dàng xoăn hơn.
Bước 2: Xoăn tóc quanh cây bút chì một lần, nếu tóc quá mượt, bạn khó xoăn vào thì có thể dùng chun buộc vào sát chân tóc như hình. Giữ thật lâu khoảng 3 phút.
Bước 3: Sau đó gỡ tóc ra và tiếp tục xịt keo vào để giữ độ xoăn.
Bước 4: Cứ là như vậy cho đến hết cả mái tóc, lúc này nó vẫn chưa quyến rũ như bạn mong muốn
Bước 5: Thế nên, bạn cần tết lại tất cả tóc như thế này, để độ xoăn được đều và bồng bềnh.
Bước 6: Cuối cùng, sau khi để tóc tết độ 15 phút, bạn tháo ra, mái tóc lúc này sẽ rất bồng bềnh và sóng tự nhiên vô cùng đẹp. Mái tóc này rất phù hợp với những người tóc mỏng và muốn mái tóc mình nhìn dày hơn.
8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 3

2. Làm xoăn bằng máy cuốn nóng

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 4
Bước 1: Dùng khăn làm khô tóc sau khi gội đầu. Lau đến khi tóc ráo nước và đạt đến độ ẩm, thoa gel dưỡng dọc các sợi tóc.
Bước 2: Chia tóc thành nhiều phần và kẹp chúng lên đỉnh đầu. Bắt đầu sấy dọc thân tóc với những lọn  tóc ở dưới gáy. Tiếp tục thao tác trên với phần tóc còn lại trên đỉnh đầu. Để duổi thẳng phần xơ rối, bạn nên kết hợp bàn chải tròn trong khi sấy.
Bước 3: Thoa đều gel dưỡng trước khi uốn tóc. Cuộn tròn từng phần tóc với máy cuốn xoăn. Cuốn tóc theo chiều kim đồng hồ ở từng lọn, cuốn theo hướng thuận – nghịch với 2 lọn cạnh nhau.
Bước 4: Chải tung phần tóc đã uốn cong lần lượt, dùng tay vuốt mượt và định vị các sóng tóc theo độ xoăn lớn hay nhỏ tùy sở thích của bạn.

3. Làm xoăn bằng lô nhựa

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 5
Bước 1: Chia đều tóc thành 5 cụm nhỏ ở hai bên mai, đỉnh đầu, phía sau và mái. Xoắn từng cụm tóc và dùng chun buộc tóc cố định lại.
Bước 2: Sử dụng lô to, nhẹ nhàng chia thành các lọn nhỏ hơn trong 5 lớp tóc to trên. Sau đó bắt đầu cuốn lô, nhưng bạn hãy nhớ khi cuốn lô cần phải xịt dưỡng vào các lọn nhỏ nhằm đảm bảo cho tóc được bóng mượt và dễ xoăn thành nếp hơn.
Bước 3: Khối lượng lọn tóc cũng là điều quan trọng khi bạn cuốn lô vì nó ảnh hưởng đến việc tóc xoăn nhiều hay ít. Vì vậy các lọn đã cần chia phải đều đặn.
Bước 4: Dùng máy sấy tóc, sấy khoảng 10 phút, sau đó để nguội 10 phút, tháo lô ra bạn sẽ có mái tóc xoăn sóng to gợi cảm.

4. Làm xoăn bằng máy sấy và kẹp tóc

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 6
Bước 1: Sau khi gội đầu, dùng khăn bông lau thấm nước cho tóc. Dùng tay chia tóc làm 2 phần, kẹp phần tóc phía trên lại.
Bước 2: Chia đôi phần tóc phía dưới. Đặt máy sấy ở nhiệt độ cao vừa phải, dùng tay cuốn lọn tóc hướng ra ngoài và sấy cho khô. Sấy lần lượt 2 phần tóc bằng cách này.
Xem thêm

Các mẫu tóc xoăn sóng nhẹ đẹp hút hồn của sao Hàn

Kiểu tóc với những gợn xoăn rất nhẹ nhàng đang được nhiều sao nữ xứ kim chi vô cùng ưu ái.
Bước 3: Hạ phần tóc phía trên xuống, chia dọc làm 3 phần nhỏ. Sấy khô tương tự như bước 2 với 2 phần tóc trái và phải.
Bước 4: Với phần tóc ở giữa, dùng tay đưa qua tóc theo đường zig zag và kéo tóc về phía trước để sấy nhằm tạo độ phồng cho tóc. Tiếp tục sấy cho đến khi tóc khô.
Bước 5: Thoa ít dầu dưỡng tóc lên tay và vuốt đều qua mái tóc đã được sấy khô.

5. Làm xoăn bằng lô cuốn tóc không nhiệt

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 7
Bước 1: Gội đầu và dùng khăn mềm lau khô, giữ cho tóc có một độ ẩm nhất định rồi chải mượt.
Bước 2: Dùng thanh móc xỏ qua thân của ống cho tới khi phía đầu của thanh móc (chỗ có móc để luồn tóc qua) chui ra khỏi ống. Xoắn phần tóc định cuốn lại cho gọn gàng, móc đầu thanh móc vào phía chân của lọn tóc, luồn ống cuộn lên gần phần móc đó, giữ chặt và kéo cái móc nhẹ nhàng ra khỏi cái ống cuốn. Làm tiếp với những phần tóc còn lại.
Bước 3: Một tay bạn cầm phía đầu ống cuốn ở gần chân tóc, tay còn lại kéo thẳng ống ra, sau đó kéo nhẹ ống cuốn ra khỏi lọn tóc, chỉnh lại tóc và vuốt sản phẩm giữ nếp lên lọn tóc. Sau khi tháo ống cuộn, bạn có thể giữ nguyên từng lọn hoặc tách riêng thành nhiều búp tóc, cũng có thể dùng lược thưa để đánh rối và dùng gel tạo các kiểu tóc khác nhau.

6. Làm xoăn bằng dây chun

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 8
Bước 1: Gội đầu của bạn sạch sẽ và để chúng khô tự nhiên. Nếu cần chải đầu lúc này, bạn hãy sử dụng một chiếc lược có răng thưa để chải.
Bước 2: Sau khi gội đầu, hãy quấn tóc của bạn trong một chiếc khăn tắm mềm mại. Tuy nhiên phải đảm bảo mái tóc của bạn đã không còn ướt đến mức nhỏ giọt nước nhỏ nữa. Nên quấn khăn khi mái tóc đã ráo nước và tóc ẩm.
Bước 3: Khi tóc đã khô, bạn hãy để chúng khô tự nhiên.Sử dụng gel và xoa vào khắp mái tóc của bạn trong 1 phút.
Bước 4: Tiếp tục chia mái tóc của bạn làm 2 nửa và bóp gel hoàn hảo một lần nữa. Hãy chia mái tóc vừa bóp gel thành khoảng 6 lọn tóc lộn xộn. Sau đó, gập những lọn tóc này lại và buộc chúng nhẹ nhàng với dây chun.
Bước 5: Xịt thêm một chút keo xịt tóc lên trên đầu tuy nhiên không nên xịt quá nhiều keo xịt tóc vì chúng sẽ làm cho tóc bị bết cứng và dính. Phun keo xịt tóc nhiều hơn một chút.
Bước 6: Gỡ lần lượt tất cả các lọn tóc vừa quấn với dây chun ra một cách nhẹ nhàng. Búng nhẹ những lọn tóc vừa gỡ xuống.
Bước 7: Thoa một chút mousse tóc và áp dụng nó cho phần chân tóc của bạn. Thoa một chút mousse tóc ở phần chân tóc nếu bạn thích. Bạn không nên sử dụng quá nhiều keo xịt tóc lên tóc để vuốt vì mái tóc sẽ trở nên bóng nhẫy rất xấu xí. Chỉ nên sử dụng mousse tóc thay vì gel vuốt tóc.
Bước 8: Gội đầu của bạn một lần nữa. Chải tóc của bạn và bọc mái tóc này trong một chiếc khăn.  Chỉ nên để mái tóc trong chiếc khăn quấn trong  khoảng 3-4 phút để chúng thấm hết được nước.Bước 9: Sử dụng mousse tạo kiểu, hất hết mái tóc ẩm vừa gội về phía trước rồi dùng tay xoa đều mousse lên tóc. Cứ xoa đều theo chiều lòng bàn tay hướng lên. Sấy khô tóc với máy sấy để ở nhiệt độ thấp.

7. Làm xoăn tóc bằng máy là tóc

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 9
Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị 1 chai xịt dưỡng tóc vừa giúp bảo vệ tóc bạn khỏi nhiệt độ cao vừa dễ tạo kiểu. Khi tóc bạn còn ẩm hãy xịt dung dịch này vào tóc để xịt dưỡng, khi tóc khô xịt dưỡng không có tác dụng bảo vệ tóc nữa.
Bước 2: Tiếp đó bạn chia tóc thành các túm nhỏ tùy bạn muốn lọn tóc to hay nhỏ. Những bạn có mái tóc dày nên chia tóc thành nhiều lọn để tóc bạn dễ vào nếp khi làm.
Bước 3: Bạn nhẹ nhàng tết từng lọn tóc đã chia ra, sau đó lấy chun buộc lại.Bước 4: Sau khi cắm đủ nhiệt, dùng máy là từng phần tóc tết trước đó.

8. Làm xoăn bằng cách cuốn tóc

8 cách tự tạo kiểu tóc xoăn tại nhà 10
Bước 1: Lau tóc sau khi gội rồi lau hoặc sấy đến khi tóc còn hơi ẩm.
Bước 2: Xoa một chút kem dưỡng tóc cho tóc thêm bóng mượt.
Bước 3: Xoắn tròn đuôi tóc rồi cuộn lại thành búi tròn. Sau đó cố định lại bằng dây chun lỏng để tránh bị tạo nếp gãy trên thân tóc. Bạn có thể búi thấp để tạo xoắn nhẹ nhàng nữ tính, hoặc búi cao trên đỉnh đầu nếu cần phá cách 1 chút với mái tóc phồng.
Bước 4: Hãy để tóc qua đêm hoặc dọn dẹp nhà cửa trong thời gian chờ đợi khoảng 2-3 tiếng. Nhớ dùng 1 chút gel tạo kiểu để cố định nếp tóc lâu hơn.
oảng 9.310 kết quả
4:21
Cách làm tóc xoăn nhẹ tự nhiên tại nhà không cần nhiệt
bởi FaceOne .Vn
10 tháng trước452.240 lượt xem
cách làm tóc xoăn nhẹ tự nhiên tại nhà với Cách làm tóc xoăn nhẹ tự nhiên tại nhà không cần nhiệt bạn có thể tự làm tóc xoăn ...
HD

2:35
Hướng dẫn làm tóc xoăn phồng tự nhiên bằng kẹp bấm
bởi Thu Hương Vũ
6 tháng trước119.253 lượt xem

3:14
Hướng dẫn cách uốn tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt
bởi tocdep
1 năm trước71.414 lượt xem

4:33
Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp tăm
bởi Nga Phạm
1 năm trước375.624 lượt xem
Đây là cách mình làm tóc xoăn mà không cần dùng đến nhiệt hay lô ^^ Nếu thấy hữu ích thì các bạn hãy ấn like và subscribe nhé ...
HD

4:33
Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản nhất 2014
bởi Jenny Tran
10 tháng trước24.218 lượt xem
Cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản nhất 2014, Cách làm tóc xoăn tự nhiên, hướng dẫn 1 cách đơn giản nhất, Cách làm tóc ...
HD

3:14
Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt (how to curl your hair without heat)
bởi Girls Channel
1 tháng trước14.764 lượt xem
Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt (how to curl your hair without heat) Xem thêm tại (See more at): ...
HD

2:36
Làm tóc xoăn từ bút bi
bởi Ngoc Nguyen
2 năm trước869.951 lượt xem
Youtube.

4:32
Cách Làm Tóc Xoăn Uốn ♥ KO Sử Dụng Nhiệt
bởi Mina Dau Tay
4 tháng trước181.965 lượt xem
Các bạn có thể xem những video khác mình đã up: 1/. Everyday Makeup Routine / Trang Điểm Hàng Ngày: ...
HD

3:31
Cách Làm Tóc Xoăn Đuôi Ngắn Tự Nhiên Ngay Tại Nhà
bởi Suc Khoe & Doi Song
3 tháng trước10.615 lượt xem
Tóc Xoăn Đuôi Hàn Quốc Tinh Tế Mà Nhẹ Nhàng ... Năm 2015 là một năm được mùa của những kiểu tóc xoăn. Bạn đang có ý ...
HD

10:15
[Nhật Bản] Cách làm xoăn tóc tự nhiên
bởi Sức khỏe Làm đẹp
1 năm trước141.383 lượt xem
Một cách làm xoăn tóc tự nhiên, với cách này sẽ làm bạn trở nên thực sự dễ thương đấy!

1:47
[LÀM TÓC] Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp tăm
bởi Là con gái thật tuyệt
1 năm trước7.072 lượt xem
Bạn muốn có mái tóc xoăn tự nhiên mà không dùng nhiệt? Chúng ta cùng xem bí quyết cách làm mái tóc này nhé! Xem HD đầy ...

2:00
[voidbyparkchul] Hướng dẫn tự uốn xoăn đuôi tóc Self Hair Styling
bởi Gợi Cảm VN
2 năm trước360.703 lượt xem
Truy cập ngay http://goicam.vn để xem thông tin chi tiết về sản phẩm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn.
HD

3:56
Cách làm tóc xoăn nhẹ tự nhiên tại nhà không cần nhiệt
bởi thien than tuyet
6 tháng trước1.958 lượt xem
tóc đẹp.
HD

2:01
Làm tóc xoăn tự nhiên kiểu Hàn Quốc
bởi Nguyen My
1 năm trước95.265 lượt xem
Trang điểm là có khả năng tạo ra 1 điều gì đó khác biệt hơn. Để trang điểm cần có óc sáng tạo, để tạo cho khuôn mặt khác đi và ...

3:46
3 Cách Uốn Cúp Đuôi Tóc Hàn Quốc Không Dùng Nhiệt
bởi ĐẸP TỰ LÀM
2 tháng trước3.219 lượt xem
https://www.facebook.com/tulamdepnhe Tự làm đẹp là điều cần thiết với bất cứ phụ nũ nào trên thế giới.Tôi là phụ nữ nên cần ...

5:20
Hairstyles - Tự Chế Dụng Cụ Uốn Tóc Gợn Sóng Đẹp Không Cần Nhiệt
bởi Yêu Làm Đẹp
1 năm trước276.196 lượt xem
Hairstyles Tutorial - Tết tóc, búi tóc, kiểu tóc đẹp, uốn tóc không nhiệt How to curl your hair without heat? easy make homemade ...
HD

4:16
Hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp - Tự làm tóc xoăn bồng bềnh kieutocdep.org
bởi Kiểu Tóc Đẹp
9 tháng trước17.955 lượt xem
http://kieutocdep.org Hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp - Tự làm tóc xoăn bồng bềnh kieutocdep.org Tạo kiểu tóc xoăn đẹp bồng bềnh ...

2:50
Tự làm kiểu tóc xoăn tự nhiên mà không dùng nhiệt | Các kiểu tóc đẹp của Hàn Quốc
bởi Nghệ Thuật Làm Đẹp
9 tháng trước22.263 lượt xem
Kiểu tóc đẹp cho bạn gái, các kiểu tết tóc, tóc mái, tóc xoăn, tóc ngắn, tóc đi dự tiệc, tóc búi đẹp dễ làm siêu dễ thương và đáng ...
HD

2:26
Làm kiểu tóc ngắn xoăn sóng gợn
bởi LamsaoChannel
1 năm trước123.150 lượt xem
Những lọn tóc ngắn xoăn nhẹ có độ xoăn phồng hợp lý, làm tôn lên những đường nét yêu kiều trên gương mặt bạn. Với kiểu tóc ...
HD

6:37
Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng máy ép tóc
bởi Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ
1 năm trước17.753 lượt xem
Happy Birthday Day to Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ! Kỷ niệm 1 năm tham gia Youtube, Mận làm video" trái tay" này để gửi tặng tất cả chị ...
HD


_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc