Cách phát hiện ngoại tình chồng hoặc vợ người yêu cặp bồ cắm sừng hướng dẫn biểu hiện bằng chứng dấu hiệu làm sao để biết thám tử điều tra đánh ghen video clipCách phát hiện chồng ngoại tình

   Cách phát hiện chồng ngoại tình đơn giản nhất của người vợ thông minh. Là vợ ai cũng muốn chồng mình mãi mãi chung thủy
Một điều khổ sở của chị em trong hôn nhân, đó là thẳng lo lắng chồng mình có có chung thủy hay không? Nhất là với những chị em có người chồng đẹp trai, đào hoa thì điều đó lại càng tăng lên gập bội lần. Nhiều phụ nữ phải nghĩ đến việc mượn thám tử để theo dõi người chồng . Thế nhưng mà, chớ cần phải làm đến phương pháp đó, bạn vẫn có thể khéo léo thử độ chung thủy của chàng bằng những phương pháp sau:
1. Kiểm tra ví chàng
Ví cũng là một cách bộc lộ chuyện ngoại tình của chàng hay không. Nếu như anh ấy có bồ, rất có thể tiền bạc trong ví thường xuyên không cánh mà bay vì phải bao bồ, hoặc thậm chí, thỉnh thoảng bạn còn có thể nhìn trong ví anh ấy những hóa đơn ăn uống, mua sắm hay cả ảnh người phụ nữ lạ. Có thể vé xem phim, hay một thứ gì đó liên hệ đến ‘tình địch’ chàng quên không vứt đi ngay. Do đó, thỉnh thoảng hãy kiểm tra đến ví của anh ấy để biết chàng có chung thủy hay không.
2. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi
Một điều mà các bà vợ hay những cô nàng có máu Hoạn Thư hay làm là kiểm tra điện thoại và tin nhắn của chồng mình để biết những số nào hay liên lạc. Thế nhưng, nếu như chàng xóa hết mọi dấu vết khi gặp bạn và thỏa thuận với ‘đối tác’ sẽ không gọi khi chàng về nhà thì phải làm sao? Thật khó để phát hiện chàng có ‘mèo mỡ’ ở đâu hay không?
Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.
Cách phát hiện chồng ngoại tình

Cách phát hiện chồng ngoại tình bằng tin nhắn 

3. Ngửi mùi
Biện pháp này có thể thực hiện khi thấy chàng vừa đi nhậu hay đi chơi về. Tất nhiên, chàng có thể có mùi bia rượu, nhưng nếu khéo léo, bạn còn có thể phát hiện những dấu hiệu khả nghi khác như một vết son trên cổ, mùi son phấn của phụ nữ, hoặc vết cào cấu, cắn yêu. Những cô bồ nhí thường thích ghi dấu ấn lên người đàn ông có vợ như vậy, nên bạn sẽ không khó để nhận ra.
4. Suy luận
Khi thấy chàng nói về một điều gì đó, hãy vận dụng trí nhớ cũ của mình ra để so sánh, xem chàng có nói dối hay mâu thuẫn gì với những lời nói xưa hay không. Đàn ông vốn không phải những người có trí nhớ tốt, vì vậy, nếu như nói dối, rất dễ bị bại lộ. Chàng sẽ không thể nhớ được xưa đã nói với bạn điều gì để tiếp tục nói dối cho hợp lý, hoặc chí ít cũng có một vài sai sót nhỏ. Chỉ cần một chút không hợp lý, bạn đã có thể đặt dấu hỏi về chàng.
5.Quan sát vẻ bề ngoài của chồng
Đột nhiên chăm chút bề ngoài: Theo nhà tâm lý học Stephanie Buehler, “nếu đàn ông đột ngột chăm chuốt vẻ bề ngoài, quần áo, đầu tóc, nước hoa... đó có thể là do anh ta muốn tạo ấn tượng và thu hút với một người phụ nữ khác”. Là vợ, bạn chỉ cần để ý một chút là có thể dễ dàng nhận ra thay đổi bất ngờ của chồng.
Cách phát hiện chồng ngoại tình 2
Quan sát qua vẻ bề ngoài để phát hiện chồng ngoại tình
6. Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp
Không khó để biết thông báo về chàng qua bạn bè, đồng nghiệp. Tất nhiên là bạn phải nhẹ nhàng, tế nhị để chàng không bị mang tiếng là có một cô vợ Hoạn Thư và là một người lăng loàn. Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, bạn có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông báo về chàng. Cũng có thể bạn giả vờ đóng vai một cô gái trong nhà hàng để hỏi dò về những gì chàng va bạn bè nhậu trong tối hôm trước. Ngoài ra, nếu như chú ý đến cử chỉ của chàng và bạn bè, luôn có gì mờ ám hoặc che giấu, ám hiệu thì chắc chắn họ có điều gì đó cần nói dối bạn.
7. Thuê thám tử theo dõi chồng:
   Trên thực tế, theo các công ty thám tử, hầu hết các vụ ngoại tình đều có những dấu hiệu lạ nhưng nếu không nhờ dịch vụ thám tử người bị phản bội thường ít khi tìm ra, thậm chí nhiều người còn lờ đi. Nhưng ngó lơ trước dấu hiệu lạ sẽ làm mọi chuyện xấu hơn và vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

8 dấu hiệu chồng ngoại tình


Trong cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều cạm bẫy mà các ông chồng dễ bị mắc phải, các chị em nên nhận biết sớm được các dấu hiệu chồng ngoại tình để có thể có cách bảo vệ cuộc sồng gia đình. Sau đây kienthucgioitinh.org sẽ nói cho các bạn biết 8 dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận biết nhất để các bạn cùng tham khảo, trước hết hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân mà các ông chồng yêu quý ngoại tình.
8 dấu hiệu chồng ngoại tình, 8 dau hieu chong ngoai tinh

Nguyên nhân chồng ngoại tình:

 1. Do chị em không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho các ông chồng.
 2. Chị em lơ là chồng, lo chăm con quá mức mà quên mất chồng.
 3. Vợ quá nhu nhược hoặc vợ quá khắt khe,hay đay nghiến chồng, làm chồng cảm thấy mình không phải là chủ gia đình, vợ át quyền chồng.
 4. Phải chăng mấy ông chồng đang “chán cơm thèm phở” ?

8 dấu hiệu chồng ngoại tình:

 1. Chiếc điện thoại của chồng bạn:
  – Dấu hiệu đầu tiên chính là chiếc điện thoại: anh ấy không để điện thoại linh tinh như mọi khi nữa mà luôn luôn để điện thoại trong túi, để bên mình, để điện thoại ở chế độ im lặng rung hoặc chuông rất nhỏ để không để bạn nghe thấy.
  – Anh ấy luôn nhắn tin điện thoại xem tin nhắn hoặc gọi điện thoại lúc không có mặt bạn, liên tục nhắn tin lúc nửa đêm khi mà nghĩ bạn đã ngủ say.
  – Trong danh bạ điện thoại của anh lại xuất hiện vài số điện thoại với mật danh rất lạ, hoặc cũng có thể là 1 số điện thoại lạ không ghi tên nhưng nhật kí lưu số điện thoại thì xuất hiện khá nhiều.
  dấu hiệu chồng ngoại tình, dau hieu chong ngoai tinh
 2. Đột nhiên thay đổi tính cách:
  – Anh ấy rất hay thơ thẩn nghĩ về điều gì đó rồi cười ngây ngô, hay đôi khi ngơ ngẩn ngắm nhìn gì đó, thích hát nghe nhạc những bài sến mà trước kia không nghe.
  – Anh ấy thích tìm hiểu những vấn đề sở thích của con gái.
 3. Luôn có lí do chính đáng và trả lời trôi chảy khi đi ra ngoài và về muộn vào buổi tối:
  – Trước đây anh ấy ít đi ra ngoài vào buổi tối hoặc đi làm về rất đúng giờ, nhưng bây giờ lại rất hay nói là ra ngoài với bạn bè và đi về nhà rất muộn, với nhiều lí do chính đáng và rồi kể tường tận hôm nay anh đã đi đâu, làm gì.
 4. Trang phục và vẻ ngoài của anh ấy:
  – Nhiều khi anh ấy đi chơi với bạn bè về muộn bạn nhìn thấy những vết son môi, tóc phụ nữ trên áo anh ấy.
  – Khi đi ra ngoài nói là gặp bạn bè anh ấy lại ăn mặc chải chuốt diện đẹp hơn lúc trước, lúc trước anh ấy mặc bình thường giờ anh ấy đi đâu cũng khá là chú trọng vào vẻ bên ngoài.
  – Tâm trạng khá vui vẻ và rất tự tin vào mình, tỏ ra mình là người đàn ông hấp dẫn.
 5. Vấn đề chi tiêu không được minh bạch:
  – Đã là vợ chồng thì thường chia sẻ và nói các kế hoạch chi tiêu 1 cách rõ ràng, nhưng bỗng dưng anh ấy lại thay đổi, mỗi tháng tiền lương chi tiêu hao hụt khá nhiều, khi bạn hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời cho qua, nếu tình trạng này kéo dài trên 3 tháng thì bạn nên nghi ngờ tránh tình trạng anh ấy đang muốn dành tiền để mua gì đó đắt tiền để tặng bạn mà bạn lại hiểu nhầm.
 6. Bỗng dưng lại quan tâm vợ 1 cách bất thường và rất hay tỏ vẻ xin lỗi, ân hận:
  – Dạo gần đây chồng bạn rất hay mua những món quà bất ngờ tặng bạn làm bạn lu mờ trong cảm giác được chồng quan tâm và chiều chuộng, hãy cẩn thận vì có thể chồng bạn đang sợ bạn phát hiện ra điều gì đó.
  – Chồng bạn rất hay xin lỗi và tỏ ra sợ sệt như sợ bị phát hiện gì đó khi đi đâu đó về muộn.
 7. Khác lạ trong chuyện chăn gối:
  – Bỗng dưng anh ấy lại rất thích những khúc dạo đầu đầy hứng khởi, hay những cử chỉ âu yếm vuốt ve, những tư thế quan hệ mới lạ … mà bình thường không bao giờ anh ấy làm thế, bạn có thể nghi ngờ anh ấy nhưng không phải chỉ là vì dấu hiệu này bởi vì rất có thể đây là gia vị tình yêu ma anh ấy muốn làm 2 người thêm thân thiết.
 8. Bạn bè của chồng:
  – Bình thường các người bạn của chồng bạn rất thoải mái vô tư nói chuyện với bạn, tự nhiên giờ họ lại luôn tỏ ra xa cách và ngại nói chuyện với bạn khi bạn cố ý dò hỏi chuyện của chồng.
Cách phát hiện ngoại tình chồng hoặc vợ người yêu cặp bồ cắm sừng hướng dẫn biểu hiện bằng chứng dấu hiệu làm sao để biết thám tử điều tra đánh ghen video clip


Khoảng 11.900 kết quả
1:03 
Clip đánh ghen bắt chồng ngoại tình trong nhà nghỉ
bởi Hạnh Phúc Ngài
5 tháng trước348.050 lượt xem

1:33 
Hotgirl đánh ghen. Có vợ xinh còn đi ngoại tình.
bởi Con Chuon Chuon
2 tháng trước6.992 lượt xem
Hotgirl đánh ghen. Có vợ xinh còn đi ngoại tình.

2:02 
Đánh ghen, vợ ngoại tình theo trai bỏ 7con nhỏ
bởi thanhliem truong
3 tháng trước176.084 lượt xem
Chồng và con gái phát hiện vợ, mẹ mình bỏ nhà theo trai và bị bắt quả tang tại bx miền tây, hcm.
HD

1:11 
jealous - cut hair Đánh ghen chồng đi ngoại tình - cắt tóc người tình
bởi Madona TV
1 tuần trước1.480 lượt xem
jealous - cut hair Đánh ghen chồng đi ngoại tình - cắt tóc người tình.

1:06 
Đánh ghen dã man: Bắt tại trận chồng ngoại tình với bạn thân trong nhà nghỉ
bởi Let's smile
1 tháng trước2.504 lượt xem
Đánh ghen dã man: Bắt tại trận chồng và bạn thân xã giao trong nhà nghỉ... Chồng ngoại tình với bạn thân trong nhà nghỉ Chị vợ ...

1:34 
đánh ghen vì ck ngoại tình
bởi hà nguyễn thu
3 năm trước8.752 lượt xem
clip có thật tại bệnh viện TW.

1:24 
Chồng bảo vệ người tình bị vợ lột đồ, đánh ghen trên phố
bởi Chị bán bánh mì bá đạo nhất VN - Club Hà Phong
2 tháng trước286.515 lượt xem
Blog Tin tức: http://goo.gl/RQLSjG -------------- Bị bắt quả tang ngoại tình với người đàn ông đã có gia đình, cô gái chân dài bị vợ và ...
HD

15:05 
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử - ngoại tình đánh ghen đẫm máu
bởi Thang PV
1 năm trước2.815 lượt xem
Công ty văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín ở Hà Nội và Sài Gòn (Liên hệ: 09696.51115) giới thiệu đoạn Clip ngoại tình đánh ...

29:55 
Đánh ghen 2015 l Chồng già Ngoại Tình Bị Bắt Quả Tang l Đánh Ghen
bởi Đánh Ghen Lột Sạch Đồ 2015
6 ngày trước86 lượt xem
Tổng hợp các clip đánh ghen đang hot,vợ bắt quả tang chồng ngoại tình,đánh ghen lột sạch đồ,nữ sinh đánh ghen,đánh ghen tại ...
MỚIHD

4:21 
Bị con gái đánh ghen dã man vì ngoại tình
bởi hong mai
2 tuần trước820 lượt xem
Bị con gái đánh ghen dã man vì ngoại tình. Cảnh con gái của người mẹ bắt qua tang hú hí bắt tại trân. Xem thêm: ...

2:57 
[BeatVN] Vợ ngoại tình bị chồng đánh ghen
bởi Beat VN
4 tháng trước686 lượt xem
Ở một thành phố City ven biển Sea , trong khu vui chơi Plaza xảy ra 1 vụ va chạm khá căng ... bạn gái của anh này giận dỗi ...

1:11 
phát hiện ra chồng ngoại tình, đánh ghen dã man thế này đây
bởi Entertaiment - Funny
20 giờ trước2 lượt xem
đánh ghen tại nhà nghỉ.
MỚI

3:46 
Clip bắt quả tang người yêu sắp cưới ngoại tình sau 4 năm mặn nồng
bởi Ngô Duy Khánh
2 năm trước1.743.311 lượt xem
Chủ nhân của đoạn clip là một thành viên trên diễn đàn voz bị người yêu phụ bạc. Xôn xao clip bắt quả tang bạn gái ngoại tình ...

2:03 
1 vụ đánh ghen kinh hoàng và cái kết cho kẻ ngoại tình
bởi Fifa3 Việt Nam
7 tháng trước894 lượt xem

6:35 
[Clip sốc] chồng bảo vệ nhân tình khi bị vợ đánh ghen vì ngoại tình
bởi Video tổng hợp
1 tháng trước889 lượt xem
Clip sốc chồng bảo vệ nhân tình khi bị vợ đánh ghen [Clip sốc] bị bắt quả tang ngoại tình, chồng bảo vệ nhân tình khi bị vợ đánh ...

0:05 
Đánh ghen-danhghen-jealous-眼红-vợ sắp cưới ngoại tình
bởi Video phim hai huoc-danh ghen-tâm lí
1 tháng trước41 lượt xem
Đánh ghen-danhghen-jealous-眼红-vợ sắp cưới ngoại tình/Đánh ghen-danhghen-jealous-眼红-vợ sắp cưới ngoại tình/Đánh ...

0:23 
Đánh ghen giữa đường do chồng ngoại tình
bởi Clip Beat.vn
5 tháng trước322 lượt xem
Like và Đăng ký theo dõi để được xem nhiều video hay nữa nhé :)

4:21 
[Phim Hài Mốc Meo] Ngoại Tình tập thể - Phim 18+
bởi Mốc Meo 
3 tuần trước820.609 lượt xem
Bắt quả tang 2 cặp vợ chồng ngoại tình tập thể tại nhà riêng. Phim Hài với nhiều tình tiết dở khóc dở cười, lột tả 1 phần cuộc sống ...
HD

1:10 
Chông đánh ghen vợ 50 tuổi vẫn đi ngoại tình
bởi Clip Đánh Ghen
5 tháng trước7.408 lượt xem
Chông đánh ghen vợ 50 tuổi vẫn đi ngoại tình , Chông đánh ghen vợ 50 tuổi vẫn đi ngoại tình , Clip đánh ghen Chông đánh ghen ...

1:31 
Vợ ngoại tình với anh chàng ngoại quốc bị chồng đánh ghen ngoài đường
bởi công lý
5 tháng trước260 lượt xem


_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc