Xem Video clip Màn tỏ tình ấn tượng của cô gái trong công viên 9x mặc áo thỏ Cô gái tỏ tình với bạn trai youtube


Co gai mac ao tho trang to tinh ngoai cong vien len tieng


Co gai mac ao tho trang to tinh ngoai cong vien len tieng

'Thỏ trắng' tự tin nói lời yêu thương với bạn trai trước đám đông.

Màn thể hiện tình cảm này được cho là diễn ra trong khuôn viên Công viên văn hóa Lê Thị Riêng, quận 10, TP HCM tối hôm 15/1.
Giữa đám đông, chàng trai bẽn lẽn đứng đợi người yêu. Khi âm nhạc nổi lên, nhóm các bạn trẻ ùa ra và hòa mình theo điệu nhảy. Lúc sau, cô gái mặc đồ thỏ trắng bước ra và kéo người yêu tới "sân khấu" chính. Trong lúc "thỏ trắng" nhảy cùng bạn bè, chàng trai chỉ biết đứng cười hạnh phúc. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trong sự cổ vũ của đám đông vây quanh.

Để có màn tỏ tình trên, cô gái tên Thanh Tuyền đã chuẩn bị rất nhiều bóng bay và nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè. Sau gần 2 năm yêu nhau, Tuyền muốn làm một điều đặc biệt để chứng tỏ tình yêu với bạn trai.
Gần đây, không ít các chàng trai công khai thể hiện tình yêu với một nửa của mình bằng nhiều cách, xếp hoa hồng hình trái tim hay vẽ chữ trên bãi bồi sông Hồng. Được biết đến nhất là video tỏ tình bằng nhảy flash mob của hai sinh viên gốc Việt tại Mỹ. Việc các cô gái tỏ tình với người yêu trước đông người như cô gái tên Tuyền trên vẫn hiếm.
Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm trước đám đông.
Màn bày tỏ tình cảm của Tuyền nhận được nhiều sự ủng hộ và khen "thỏ trắng" can đảm. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng cô nàng bắt chước nước ngoài và làm vậy chỉ vì muốn nổi tiếng. Phần lớn đưa ra nhận xét "vớ vẩn; gây scandal à" hay "không thực tế, rảnh quá nên quay phim cho người khác xem".

_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

1 comments:

{ Hoàng Yến } at: 10 February 2012 at 21:23 said...

mời các bạn nghe Nhạc Dance

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc