Kinh nghiệm chơi Google Adsense for Domains cho tên miền làm thế nào sao có nên chơi hay không phương thức hướng dẫn toàn bộ thủ thuật cách thức tổng hợp những các lưu ý cần biết

Khi nào nên và không nên chơi Adsense for domain?

Câu trả lời có ngay dưới đây với kinh nghiệm nho nhỏ của mình (mình đã bị banned acc và đã rút ra kinh nghiệm này). Có gì mong các bạn góp ý thêm.

Tất nhiên khi đã chơi Adsense for domain (AFD)thì mục tiêu chính là nhiều $. Nhưng chơi làm sao cho có $ và an toàn. Mục tiêu an toàn cho tài khoản Adsense là số 1. 

AFD mang lại nhiều $ nhưng nó là "con giao 2 lưỡi".

Nên chơi AFD khi:

- Domain có thông tin đăng ký rõ ràng, trùng tên với acc Adsense, đăng ký trên 6 tháng. Domain càng già càng tốt.

- Visit kha khá (trên 200/ngày là ok, tất nhiên càng nhiều càng tốt) và quan trọng là visit đến từ các công cụ tìm kiếm, bookmark, mạng xã hội.

- Nội dung web, blog trước khi dùng domain chơi AFD phải không vi phạm chính sách của Google, vì quảng cáo hiện trên AFD là phụ thuộc vào cache web, blog lưu trên Google mà.

- Không có thời gian content, phát triển web, blog.

Không nên chơi AFD khi:

- Domain có thông tin đăng ký không rõ ràng, tuổi thọ chưa đủ 6 tháng (tất nhiên domain chưa đủ 6 tháng có khi google cũng chấp nhận nhưng tỷ lệ banned cao).

- Visit chủ yếu đến từ 1-2 site hoặc direct sang, popup (cái này nguy hiểm nhất á).

- Không nên dùng 1 domain chơi AFD quá 1 tháng (vì khi chơi AFD khoảng 1 tháng là hết visit thôi). Sau khi hết visit lại add nội dung vào phát triển rồi 1 thời gian sau lại chơi AFD tiếp :D

- Không nên chơi AFD khi web, blog của bạn đang trên đà phát triển tốt.

* Đến khi nhận ra thì acc đã bị banned, hic. Đăng ký lại mãi không được_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc