Sự thật thực chương trình truyền hình cuộc thi cặp đôi hoàn hảo và viet nam nexttop model 2011 sắp đặt đúng hay không giải thích lý do bình bàn thảo luận nhận xét phỏng vấn ban giám khảo Siu black Xuân Lan hình ảnh video clip tổng hợp tất cả những các thông tin tức mới hot nhất

Siu Black trả lời về nghi vấn lộ kết quả Cặp đôi hoàn hảo

Một clip được tung lên mạng cho thấy, đúng thời điểm hai cặp thi của 'Cù Trọng Xoay' và Quách Ngọc Ngoan chuẩn bị đấu loại trực tiếp trong đêm bán kết 27/11, vang lên giọng nói của Siu Black: 'Chọn áo đỏ đúng không'. Điều này làm dấy lên nghi vấn có sự dàn xếp kết quả.

Đó là lúc hai MC mời hai cặp thí sinh "Giáo Sư Cù Trọng Xoay" - Phương Linh và Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh xuống sân khấu để tiếp tục hát cho Ban giám khảo chấm điểm vì họ bằng điểm nhau. Lẫn giữa tiếng của Phan Anh và Thanh Ngọc, một giọng nữ được cho là của Siu Black vang lên: "Chọn áo đỏ đúng không?". Lúc ấy, Ngọc Anh mặc áo đỏ, còn Phương Linh diện váy trắng.
Trước sự việc trên, công đồng mạng tạo một trang blog với tiêu đề "Hội tẩy chay Cặp đôi hoàn hảo vì 'Giáo sư Xoay bị loại'". Chỉ sau thời gian ngắn đưa lên, trang đã được hơn 3.000 fan ủng hộ.
Khán giả có nickname Thanh Nhantran bình luận: "Nghe rõ tiếng Siu Black phím các giám khảo chọn áo đỏ! Cuộc thi này chẳng khác gì trò trẻ con, lừa bịp! Nên đối với chúng tôi, chỉ có Phương Linh và 'Cù Trọng Xoay', Trấn Thành - Đoan Trang xứng đáng là cặp đôi hoàn hảo".
Hội tẩy chay Cặp đôi hoàn hảo được lập ra trên mạng. Ảnh: S.T.
Hội tẩy chay Cặp đôi hoàn hảo được lập ra trên mạng. Ảnh chụp màn hình.
Sáng 29/11, trao đổi với VnExpress, Siu Black khẳng định: "Tôi vàng thật không sợ lửa. Câu đó là một lời nói đùa giữa tôi và giám khảo bên cạnh - nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Tôi không ngại người ta nói gì vì thực lực của thí sinh thể hiện rõ ràng trên sân khấu. Tôi dám khẳng định tôi là một giám khảo vô tư và trong sáng. Tôi có đủ uy tín để ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình".
Nữ giám khảo cũng bày tỏ sự bức xúc khi những gì ban giám khảo làm tốt thì không được ghi nhận, còn để lộ chút sơ hở chỉ vì lời nói vu vơ thì bị quy chụp cho "tội danh" dàn xếp kết quả.
"Đây chỉ là lời nói đùa. Cần thiết, tôi sẽ nói thẳng sự việc này trên chương trình truyền hình trực tiếp trong đêm thi chung kết", Siu Black thêm vào.
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng khẳng định đó là lời nói đùa của anh và Siu Black. "Chúng tôi chỉ đùa vui. Ngay từ vòng đầu đến giờ, tôi chưa bao giờ nhận được một lời đề nghị khiếm nhã nào để ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi. Tất cả các cặp ở lại hay bị loại đều xứng đáng. Tôi khẳng định đây là ban giám khảo trong sáng, vô tư nhất mà tôi từng được biết", anh nói.
Về những lùm xùm xung quanh nghi án dàn xếp kết quả đêm bán kết, nam giám khảo này cho rằng, đó chỉ là tin vỉa hè. "Đây chỉ là một chương trình giải trí, mọi người hãy tận hưởng nó với tinh thần thoải mái. Bản thân tôi là người khắc nghiệt, nhưng ngay từ đầu xác định tính chất giải trí của chương trình, nên tôi cũng thoải mái hơn trong việc đánh giá thí sinh", Lê Minh Sơn giải thích thêm.
Về kết quả của đêm bán kết, cả Lê Minh Sơn và Siu Black đều khẳng định, rõ ràng Quách Ngọc Ngoan hát tốt hơn Đinh Tiến Dũng.
Siu Black đùa giỡn với Lê Minh Sơn trong đêm bán kết. Ảnh: S.T.
Siu Black đùa giỡn với Lê Minh Sơn trong đêm bán kết.
Siu Black đưa dẫn chứng, trong ca khúc Cơn gió lạ, "Giáo Sư Xoay" dùng hoạt cảnh không phù hợp với tiêu đề bài hát . Đến bài thứ hai, anh hát như đọc . Điều này cả bốn giám khảo đều nhận ra. Ngoài ra, trong vòng loại trực tiếp, khán giả cũng nhận thấy Ngọc Ngoan hát tốt hơn Đinh Tiến Dũng rất nhiều.
"Họa mi núi rừng" cho biết thêm: "Ở format gốc của chương trình, ban giám khảo chỉ chấm giọng ca, bởí thí sinh chỉ được hát trên sân khấu. Còn ở Việt Nam, các thí sinh biết vận dụng chiêu trò để che đi khuyết điểm. Vì vậy ban giám khảo chấm luôn các chiêu trò. Chúng tôi phê bình nhưng vẫn có thể cho điểm cao vì điểm số là xét trên toàn bộ cục diện tiết mục. Nếu như chỉ chấm riêng giọng ca của Kim Thư và Đinh Tiến Dũng, họ không bao giờ đạt đến con số 8".
Trước tin đồn có kết quả sắp xếp, Quách Ngọc Ngoan khẳng định: "Chúng tôi không biết có sự sắp xếp hay không, bởi chúng tôi chỉ biết đứng trên sân khấu để hát. Các cặp thí sinh được ban tổ chức phổ biến ngay từ đầu là chuẩn bị một bài hát 'sing off' để phòng hờ đêm nào đó có hai cặp điểm thấp nhất bằng nhau".
Ông Quang Minh - Giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đại diện ban tổ chức - cho biết: "Việc Siu Black hay một giám khảo khác bình luận về một thí sinh nào đó là hợp tình hợp lý. Khi họ ngồi vào vị trí đó, họ có quyền trao đổi, hay tranh luận cùng nhau. Không có chuyện sắp đặt của ban tổ chức".
Vị giám đốc cũng trả lời về nghi vấn, ban giám khảo và ban tổ chức ưu ái cặp thí sinh Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng. Ông Minh nói: "Kết quả của cặp thí sinh này là hợp lý. Giám khảo đã công minh khi nhìn nhận họ ở sự sáng tạo trong các tiết mục. Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ tên tuổi, có bản lĩnh và thâm niên trong nghề. Anh có những tiết mục gây cho người xem phấn khích, khiến họ bầu chọn".
Ông Minh cũng khẳng định, không có chuyện một nghệ sĩ nổi tiếng gây sức ép cho ban tổ chức. "Mối quan hệ, đối xử giữa ban tổ chức, giám khảo và thí sinh là nhân văn", ông nói.

Vietnam’s Next top model bị nghi dàn xếp kết quả


Từ hôm qua đến nay, thông tin “kết quả của Chương trình giải trí Vietnam’s Next top model đã được dàn xếp” lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt khiến vô số khán giả bức xúc.Theo thông tin này, cách đây một tuần, trên một diễn đàn, một thành viên đã đưa ra thông tin "vỉa hè" cho kết quả của tuần thứ 8 và kết quả thực tế xảy ra đúng như thế. Cộng thêm một số hình ảnh trôi nổi trên mạng về Top 4 của cuộc thi bao gồm: Lê Thị Thúy, Nguyễn Thị Thùy Trang, Trà My và Hoàng Thị Thùy xuất hiện ở một show diễn thời trang ở Singapore khiến nhiều khán giả tincuộc thi này đã có kịch bản từ trước, và đáp án ấy bị rò rỉ từ lâu.
Tuy nhiên, theo một nhân viên của Công ty multimediajsc – Công ty đang giữ bản quyền và phối hợp với đài truyền hình VN sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model: “Việc fashion bên Singapore, bên công ty là nơi trực tiếp kêu gọi khán giả đang du học tại Singapore đến xem vì thế chuyện rò rỉ hay lộ thông tin của các tập trước là chuyện khó tránh khỏi. Nhưng liệu đó có là Top 4 thí sinh hay không bên công ty không xác nhận!”.
Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng hiện thông tin này được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt, và nhận được vô số lời bình luận từ khán giả. Đa số khán giả đều cảm thấy thất vọng nếu như kết quả của chương trình mà họ theo dõi từng tuần lại bị dàn xếp.
 
 Bức ảnh trong một show diễn ở Singapore (từ trái sang): Thùy, Trà My, Thùy Trang và Lê Thị Thúy
là nguồn gốc của tin đồn

Một khán giả khẳng định như “đinh đóng cột”: “Hầu hết những chương trình giải trí ở Việt Nam đều được dàn xếp”, một khán giả khác thì bình luận rằng: “Một cuộc thi thì phải có tính công bằng mới thu hút và thuyết phục được mọi người, chứ thi cử mà kết quả được dàn xếp như thế thì chẳng có gì đáng để chờ đợi, đáng để xem cả!”, một người khác thì bức xúc hơn: “Thế thì thi làm gì, thà rằng gọi đến nhà trao tặng luôn phần thưởng cho nhanh, lại còn vẽ vời thi thố. Tổ chức dàn dựng, tốn tiền. Bây giờ nên có một quy định, chương trình giải trí nào mà nhạt nhẽo thì phải phạt nặng!”...
Ngoài các ý kiến trên, nhiều khán giả còn nghiễm nhiên coi rằng thông tin này là đúng và cho rằng, Lê Thị Thúy không xứng đáng lọt vào Top4 vì cô quá phản cảm, giả tạo, mít ướt. Đồng thời họ còn quay sang chỉ trích BGK của cuộc thi khi để Thúy chiến thắng: “Nếu đã có ý để Lê Thị Thúy chiến thắng thì tập trước còn “ra vẻ” mắng Thúy làm gì, rồi lại để cô ta vào Top4. Thật chẳng ra sao!”.
 
Lê Thị Thúy bị gọi là "Chân dài phản cảm", "Chân dài giả tạo"

Cũng theo ý kiến của nhiều khán giả, “vì chương trình diễn ra từ cách đây rất lâu và được phát sóng dần trên kênh truyền hình VTV3, thế nên bằng cách này hay cách khác, đoạn cuối cũng dần hé lộ. Vì thế chương trình ngày càng kém hấp dẫn”.
Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng, đây phải chăng lại là một trò “đánh bóng chương trình”, khi chương trình cố tình tạo ra scandal này để khán giả háo hức hơn với chương trình để xem, liệu thông tin về Top4 có đúng như tin đồn không. Và cũng như thế, nhiều khán giả cho rằng: “Họ sẽ theo dõi chương trình đến cùng để xem kết quả có đúng là bị dàn xếp như trên không. Nếu đúng thì họ sẽ tẩy chay chương trình này!”...

_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

1 comments:

Anonymous at: 29 November 2011 at 08:28 said...

http://muare.vn/member-152124

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc