Vấn đề xác minh mã pin adsen GA bằng chứng minh thư CMND hướng dẫn các cách làm thế nào sao để vì sao nhanh tốt nhất thời gian bao lâu kinh nghiệm

Để đủ điều kiện nhận thanh toán cho tài khoản AdSense, tất cả nhà xuất bản đều được yêu cầu nhập Mã số Nhận dạng Cá nhân (PIN). Mã PIN được in trên bưu thiếp trắng kích thước 4,5 x 6 inch (11,4 x 15,2 cm) và được gửi qua thư thường. Để xem bên ngoài phong bì chứa mã PIN, trông như hình dưới đây :


Tại sao cần mã PIN?

Mã PIN là cần thiết để xác minh tính chính xác của thông tin liên hệ và giúp đảm bảo rằng bạn có thể nhận được thanh toán.

Khi nào sẽ nhận được mã PIN?

Google Adsense sẽ in và gửi mã PIN bằng thư thường trong vài ngày sau khi số dư tài khoản của bạn lần đầu đạt ngưỡng xác minh ( thường là 10$ ). Mã PIN thường đến nơi trong vòng 2-4 tuần, nhưng có thể mất một thời gian lâu hơn phụ thuộc vào địa điểm của bạn.

Thời gian bao lâu để nhập mã PIN?

Bạn có 6 tháng để nhập mã PIN kể từ ngày phát hành ban đầu. Nếu bạn không nhập mã PIN trong vòng 4 tháng, Google Adsense sẽ thay thế các quảng cáo được trả tiền trên trang web của bạn bằng Quảng cáo Dịch vụ Công chưa thanh toán. Nếu bạn vẫn không nhập mã PIN trong vòng 6 tháng, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu và thu nhập chưa thanh toán sẽ được hoàn lại cho các nhà quảng cáo thích hợp.


Tôi nên làm gì nếu không nhận được mã PIN?

Nếu bạn không nhận được mã PIN đầu tiên, bạn có thể yêu cầu 2 mã PIN thay thế. Để có hướng dẫn cách yêu cầu mã PIN mới

Nếu bạn chưa nhận được mã PIN hoặc nếu mã đã bị mất, bạn có thể yêu cầu tối đa thêm hai mã PIN. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần phải chờ 3 tuần sau khi mã PIN cuối của bạn được gửi qua thư trước khi yêu cầu một mã PIN mới.
Để yêu cầu mã PIN mới:
  1. Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn tại https://www.google.com.vn/adsense
  2. Nhấp vào tab Tài khoản của tôi
  3. Tiếp tục đến trang Lịch sửThanh toán
  4. Nhấp vào liên kết Vui lòng nhập mã PIN của bạn
  5. Nhấp vào Yêu cầu mã PIN mới
Khi đó, Google adsense sẽ gửi mã PIN mới qua thư đến địa chỉ trong tài khoản của bạn. Nếu địa chỉ của bạn đã thay đổi, vui lòng cập nhật tài khoản của bạn trước khi yêu cầu mã PIN mới.


Nếu bạn đã yêu cầu tối đa 3 mã PIN và chưa nhận được mã nào trong vòng 90 ngày, khi đó hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo trên trang Tổng quan về Báo cáo kèm các hướng dẫn thêm. Hoặc bạn có thể contact với GA để gửi giấy tờ liên quan cho nó như CMND hay một cái Bill nào đó để nó xác nhận và tài khoản sẽ tự động xác nhận mà không cần PIN.

Chia sẻ kinh nghiệm:
Em thấy Google báo mất khoảng 3 tuần sẽ nhận được mã PIN.
1.Còn thực tế các bác mất bao lâu từ ngày nó gửi thì nhận được mã PIN?
2.Nó gửi mã PIN cho em từ hôm 28/09 thì đến khoảng nào em sẽ nhận được?
Cảm ơn các bác.Bác đừng lo. Mình đăng ký account Adsense mấy cái rồi mà có bao giờ nhận được mã PIN đâu. Mấy thằng bưu điện làm ăn chuối lắm.

Mình biết 2 cách dùng cho các rắc rối với mã PIN:
- Cách 1: PO Box. Không dùng địa chỉ nhà nữa mà thuê 1 hòm thư trong bưu điện, dùng địa chỉ này đăng ký Adsense. Phí thuê khoảng 60K/năm (60K Việt Nam đồng ấy nhá)

- Cách 2: Cứ đợi request hết 3 lần, sau đó bác scan 1 cái check, hoặc 1 cái phiếu gửi tiền vào tài khoản ngân hàng ... đại khái là 1 cái giấy tờ gì đó mà có tiếng Anh và có tên + địa chỉ trùng với tên + địa chỉ mà bác đăng ký trong payment của Adsense rồi attach vào email và gửi cho Google Adsense Team Support. Họ sẽ review và pass mã PIN (tức là ko cần nhập mã PIN nữa) Cách này hơi mất thời gian (khoảng 2 - 3 tháng, tính từ lần issue mã PIN đầu tiên), nhưng mà với những địa chỉ khó tìm thì phải chấp nhận vậy. Chỉ sợ trong thời gian chưa được pass PIN thì đã bị disable account rồi thì ko nhận được tiền.

Mình thì thích cách 2 hơn, gom 2 - 3 tháng thu 1 cục tiền cho nó nhiều :d

[=========> Bổ sung bài viết <=========]


3 tuần, 6 tuần or never. Mình chưa bao giờ nhận được cái tờ giấy có in mã PIN của Google cả, nhưng vẫn nhận được tiền. Không cần quá quan tâm tới cái mã PIN đó làm gì. Đó chỉ là 1 cách để xác nhận địa chỉ mà bác đăng ký là 1 địa chỉ có thể giao dịch được Nếu không nhận được mã PIN thì cứ dùng cách mà mình đã nói ở trên để pass PIN.


_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc