Domain bị banned bởi GA phải làm gì thế nào tại vì sao khi adsen không hiện quảng cáo email vô hiệu quảng cáo trên trang web site bạn, cách reactive hướng dẫn giải pháp thủ thuật tut các bước nguyên nhân lý do tổng hợp những các thông tin tức mới nhất có được nên hay không lời khuyên

Em có gửi pm cho bác Culi bên ddth nhưng bác ý lại mời em sang bên này nên em post luôn lên đây để nhờ các bác tư vấn và cũng là để cho anh em cẩn trọng hơn.


Trước hết em sơ qua về nghiệp chăn GÀ của em. 
Em bắt đầu biết đến website từ cuối năm 09 và bắt đầu với GÀ từ tháng 3/2010, tính đến nay cũng hơn 1 năm rồi. Em là dân kinh tế, nhưng lại mê máy tính, mê internet. Tuy nhiên kinh nghiệm web ko có nhiều, chỉ tự mày mò nên em chỉ quen dùng wordpress thôi. 

Ban đầu dự định chơi GÀ để kiếm thêm thu nhập, nhưng dần dần nhận thấy thịt GÀ rất thơm và ngon nên em chuyển hẳn sang làm GÀ chứ ko chơi nữa. Tức là đầu tư chuyên nghiệp hơn, thuê các em sinh viên để lo nội dung, mình tập trung seo, marketing (tiếng là thế nhưng em ko đầu tư cho cái này lắm). Vừa rồi em quyết định bỏ việc tại cty để tập trung cho GA. Thực ra em cũng có kế hoạch nghỉ từ lâu vì công việc ko còn hứng thú nữa. Với lại, 1 ngày với GA có khi bằng hai tháng làm công thì em làm làm j :-?

Khốn nỗi, đời ko như là mơ, đùng một cái, sáng nay vừa đi lấy $ tháng trước về thì nhận đc cái mail của GA
Em bị ban mất 2 domains, mà đây là 2 site ngon nhất của em. Hụt hẫng từ sáng đến nỗi vẫn đang ngồi ở cafe từ sáng đến h. 
Bác nào có kinh nghiệm cho em hỏi:
- Nó ban domain nhưng ko ban acc thì tháng sau em có lấy nốt đc số tiền trong acc hiện có ko? Hiện tại cũng còn khá khá
- Liệu email lại năn nỉ, ỉ ôi nó có reactive lại domain ko?
- Ngoài Adsense, các bác có thử Ad network khác ko? em đang thử Infolinks và Chitika xem tình hình như nào, nhưng chưa được một ngày nhớ GÀ quá 
- Bác nào có kinh nghiệm gì vụ này thì tư vấn cho em với

Thực ra thì em nghĩ trong cái rủi có khi lại có cái may, em có thời gian để nhìn lại, để nghỉ ngơi thay vì một ngày cứ ôm Laptop suốt  Em cũng đang ấp ủ nhiều ý tưởng, làm cái j đó to hơn là quanh quẩn để chơi với ad networks.

Tiện đây, không biết bác Culi có thể đứng ra làm buổi off cho anh em Adsense HN đc ko nhỉ?
Cũng coi như anh em giao lưu, xem có kết hợp cùng nhau làm cái j đó to to đc ko

Cám ơn các bác trước nhé.Tiền vẫn còn nguyên. Tháng sau vẫn lấy đc, không phải lo.

Đừng gửỉ thư năn nỉ. Mất công vô ích. Tập trung thời gian nghĩ phương án khắc phục đi. Anh có cho lời khuyên rồi đó, không biết cậu có nghe không: Nghĩ cách chuyển traffic từ 2 site đó sang domain chơi GA khác. Làm thế nào thì cậu thử suy nghĩ đi. Nếu thật sự không biết làm thế nào thì mới hỏi anh nha.

Không cần buồn phiền quá đâu. Tập quen với nỗi đau từ GA đi, hehe


Nói chung chả có gì phải buồn cả, cậu mới mất 2 site thôi, nên cậu chưa thấy đau như anh đâu. 

Có lúc anh trắng tay hoàn toàn, mất 1 lúc toàn bộ acc GA do bị ban, mất một nửa số domain do bị GA ban - rồi ngay sau đó mất toàn bộ domain còn lại do thằng nhân viên thân tín phản bội nó change hết info. Lúc đó, nói thật chứ nhảy cầu cũng không thể xoa dịu đc nỗi đau ấy.

Nhưng cuối cùng vẫn đứng lên đc đó thôi.

Lời khuyên cho cậu: Nghĩ cách chuyển traffic từ 2 site đó sang site GA khác.

Nói thế thôi, cậu phải bỏ công nghiên cứu phần còn lại nhá.Trong rủi có may,,, bác còn quá hên vì chỉ bị GA có banned domain chứ không bị Google Search nó penalty...trước giờ bị "bụp" em toàn vứt site đi,,,bây giờ mới thấy mình dại,,, thực ra kể cả khi bị Google Search Engine "treo cổ" vẫn chưa phải là đường cùng...
Nếu vẫn muốn giữ domain đẹp thì tìm cách chuyển traffic ( redirect, popup..) còn không thì chuyển hẳn bằng 301....
(@all: nếu bị treo cổ hoàn toàn thì vẫn 50/50 bằng 301 được,,,,mình đã thử với đống sites chết đợt rồi vẫn có site ngóc lại lên được)
Thế là xong phim cái site chủ chốt :no: :crying: 1 tuần trước thì visit giảm từ 15k > 5 k giờ vẫn thế còn hôm nay thêm cái này em tuyệt vọng quá em phải làm sao đây:

Xin chào,

Trong một cuộc xem xét gần đây đối với tài khoản của bạn, chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang hiển thị quảng cáo Google theo cách thức không tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi (https://www.google.com/support/adsense/bin/answer.py?answer=48182&hl=vi).

--------------------------------------------------
TRANG VÍ DỤ: http://abc.com/abc.html

Vui lòng lưu ý rằng URL này là một ví dụ và những vi phạm tương tự có thể tồn tại trên những trang khác của trang web này hoặc trang web khác trong mạng của bạn.

ĐÃ PHÁT HIỆN VI PHẠM:

TÀI LIỆU CÓ BẢN QUYỀN: Như đã nêu trong chính sách chương trình của chúng tôi, nhà xuất bản AdSense không được phép đặt quảng cáo Google trên các trang web liên quan đến việc phân phối tài liệu có bản quyền. Điều này bao gồm việc lưu trữ các tệp có bản quyền trên trang web của bạn, cũng như cung cấp các liên kết cho hoặc hướng lưu lượng truy cập đến trang web có chứa tài liệu có bản quyền. Có thể tìm thấy thêm thông tin về chính sách này trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi (https://www.google.com/adsense/support/bin/answer.py?hl=vi&answer=105959).

ĐÃ THỰC HIỆN HÀNH ĐỘNG: Chúng tôi đã vô hiệu việc phân phối quảng cáo đến trang web của bạn.

TRẠNG THÁI TÀI KHOẢN: HOẠT ĐỘNG
Tài khoản AdSense của bạn vẫn còn hoạt động. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nhóm của chúng tôi giữ quyền vô hiệu tài khoản của bạn bất kỳ lúc nào. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với chính sách chương trình của chúng tôi và giám sát mạng của mình tương ứng.

ID phát hành số ***

--------------------------------------------------
Cảm ơn sự hợp tác của bạn.

Trân trọng,

Nhóm Google AdSenseThực tế qua làm việc với Google mình thấy là họ cực kỳ chuyên nghiệp và rất tôn trọng publisher. Nếu publisher thực sự cầu thị và tôn trọng policy của họ thì họ cũng làm như thế với các publisher.
Nếu bạn đã sử dụng mánh lới và cố tình vi phạm thì bạn không có hy vọng khôi phục lại đâu, khi bạn submit form này thì sẽ có nhân viên phụ trách khu vực của Google kiểm tra bằng tay lại site của bạn. (thực tế là có trường hợp submit form này xong thì không chỉ website mà account cũng bị vô hiệu luôn). Bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Link đây: https://www.google.com/adsense/support/bin/request.py?contact_type=policy_clarification

_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc