Bình luận tranh cái về dẫn chương trình Xuân Lan Vietnam's Next Top Model 2011 full, xem video clip hình ảnh thông tin tức tiếp tục hay không toàn bộ tổng hợp những các tất cả chê khen phỏng vấn bài báo trí viết nhận xét đánh giá ban giám khảo scandal

Vietnam's Next Top Model 2011 - Tập 4 (Full)
Vietnam's Next Top Model 2011 - Tập 1 (Full)Vietnam's Next Top Model 2011 - Tập 2 (Full)Vietnam's Next Top Model 2011 - Tập 3 (Full)
Xuân Lan bị chê khi dẫn Vietnam's Next Top Model

Phong cách dẫn chưa duyên, giọng nói khó nghe... là những nhận định của khán giả sau 3 tập phát sóng. Ngoài Xuân Lan, 3 vị giám khảo còn lại của mùa thứ hai cuộc tìm kiếm người mẫu Việt cũng bị 'soi' không kém.

Xuân Lan vào vai "host" (người chủ trì), được xem là một phần linh hồn của chương trình. Vị trí này do người mẫu Hà Anh đảm nhiệm năm rồi. Và quá khứ lặp lại, vai trò chủ chốt này tiếp tục gây chú ý và nhận nhiều lời nhận xét nhất.
Giọng nói của Xuân Lan không thu hút khán giả. Ảnh: X.V.
Giọng nói của Xuân Lan không thu hút khán giả. Ảnh: X.V.
So với Hà Anh, Xuân Lan có bề dày kinh nghiệm về nghề mẫu cũng như danh tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Khi đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2011, với tính tình cương trực, thẳng thắn, cô được kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn cho chương trình.
Tuy nhiên, sau khi những tập đầu tiên được phát sóng, nhiều khán giả tỏ ra chán nản trước giọng nói khó nghe của Xuân Lan. Họ cho rằng giọng cô không rõ ràng, rành mạch như Hà Anh của mùa giải trước.
"Giọng nói của Xuân Lan cứ nhàm chán và khó nghe", một khán giả cho ý kiến. Nickname hoalua trên website của chương trình cũng chia sẻ: "Lúc đầu nhìn Xuân Lan có vẻ chuyên nghiệp hơn Hà Anh, nhưng giọng nói không hay, không truyền cảm, không hấp dẫn".
Ca sĩ Hồ Bích Ngọc dù không hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng lại rất thích và thường xuyên theo dõi chương trình. Cô nhận định: "Với vai trò 'host', đáng lẽ Xuân Lan phải có vẻ nghiêm túc và lạnh lùng. Tuy nhiên trong tập 2, Xuân Lan lại đùa cợt thí sinh với những câu thoại trong phim Hong Kong. Nghe rất vô duyên. Ngoài ra, sự gần gũi của cô ấy với thí sinh có vẻ gượng ép". 
Bộ tứ giám khảo: Đỗ Mạnh Cường, Phạm Hoài Nam, Xuân Lan và Nam Trung (từ trái sang). Ảnh: X.V.
Không chỉ là giọng nói, cách nhận xét của Xuân Lan cũng bị đánh giá là "chảnh", "ra vẻ bề trên".
Trong tập 2, Xuân Lan phỏng vấn thí sinh bằng những câu nói bị cho là... phản cảm: "Giả sử chị sẽ tát em một phát không cần biết lý do, chỉ vì chị thấy em thấy ghét". Mặc dù đây là cách nữ giám khảo muốn thí sinh phản pháo, nhưng nó lại khiến khán giả thấy phản cảm.
"Tôi có cảm nhận chúng ta học hỏi các nước bạn, nhưng chúng ta vẫn chưa học thuộc bài mà đã biểu diễn. Văn hóa các nước khác nhau thì nếu có học hỏi cần uyển chuyển cho phù hợp. Tôi thấy phong cách của giám khảo còn chưa đúng mực thì làm sao thí sinh tốt được", một khán giả nêu ý kiến.
Trong vòng casting tại miền Bắc, Xuân Lan cũng thản nhiên bắt thí sinh khen mình: "Em nói cho chị nghe một câu đi, chị đẹp hơn cảnh đi thì chị cho em vào". Và thí sinh buộc phải trả lời: "Chị đẹp hơn cảnh ạ!" để được lọt vào vòng trong.
Độc giả ở email chinhphuong@... viết: "Chỉ vì đam mê hay vì ánh hào quang mà các các em phải chịu thế sao? Cần xem xét lại lời lẽ và hành động của thành viên chính ban giám khảo. Trong phiên bản American's Next Top Model, giám khảo luôn đưa những lời nhận xét tỉnh táo, đanh thép, không phải để hạ thấp thí sinh mà để cho thí sinh ngày càng tiến bộ. Ban giám khảo năm này làm tôi thất vọng".
Nam Trung mặc váy làm giám khảo. Ảnh: X.V.
3 thành viên còn lại của VN's Next Top Model cũng nhận được nhiều khen chê từ khán giả. Trong các tập phát sóng, gần như chỉ có Xuân Lan và Nam Trung là đối thoại với thí sinh, còn nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam khá kiệm lời. Thỉnh thoảng, họ chen vào vài câu nói cho có lệ. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam chỉ ngồi xem, rồi mỉm cười. Người xem cũng tỏ ra bất bình trước khuôn mặt luôn nhăn nhó của Đỗ Mạnh Cường.
Ngay từ đầu, "Bộ tứ" đem lại cho người xem cảm giác họ chuyên nghiệp vì đã có một thời gian làm việc chung và đóng góp khá nhiều cho thời trang Việt. Điều họ tạo được là một vẻ cá tính cần thiết để thể hiện quyền lực của bộ phận cầm cân nảy mực. Ngay cả trang phục cũng cho thấy đẳng cấp của họ. Tuy nhiên, không phải khán giả nào cũng chấp nhận được gu thẩm mỹ của ban giám khảo.
Trong tập 2 của chương trình, Nam Trung và Đỗ Mạnh Cường xuất hiện với chiếc váy của Marc Jacob gây tranh cãi. Mặc dù ban giám khảo lý giải, họ "làm mẫu" cho sự phá cách nhưng cư dân mạng dường như vẫn không chấp nhận.
"Cách ăn mặc của Nam Trung không phù hợp với hình dáng cũng nhưng phong cách của một giám khảo cần có", "Nếu muốn thể hiện sự đặc biệt, phá cách thì có rất nhiều cách mà vẫn đảm bảo được tính mỹ quan và sự nghiêm túc. Có lẽ những giám khảo này muốn gây sốc để được nổi tiếng"... Đây là 2 ý kiến điển hình cho bức xúc của khán giả về chiếc váy của giám khảo Nam Trung.
Vietnam's Next Top Model 2011 còn chặng đường dài gồm 14 tập phát sóng trên truyền hình. Và ban giám khảo chính là thành phần quyết định sự hấp dẫn và kịch tính trong từng tập. Bên cạnh những ý kiến chê bai, 4 giám khảo, nhất là Xuân Lan cũng nhận được những lời khen tặng "cá tính, chuyên nghiệp". Không ít người bày tỏ hy vọng, họ sẽ phát huy tối đa năng lực chuyên môn để cho những lời dẫn hợp vừa xác đáng, mang tính răn đe, thách thức thí sinh nhưng tạo được thiện cảm nơi người xem.Khán giả yêu mến Giám khảo Vietnam’s Next Top Model
(Dân trí) - Vietnam’s Next Top Model tạo tiếng vang ngay sau lần trở lại với những “điểm mới” đáng chú ý. Một trong số đó là Bộ tứ Ban giám khảo: Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường
Rất nhiều nhận xét của các khán giả xem Vietnam’s Next Top Model 2011 sau 3 tập phát sóng khiến những người thực hiện chương trình cảm thấy yên tâm về sự lựa chọn Bộ tứ những người “cầm cân nảy mực”.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất chương trình, người mang phiên bản Next Top Model nổi tiếng toàn cầu về Việt Nam cho biết “tôi đã cân nhắc rất nhiều trước khi có sự lựa chọn cho vị trí quan trọng nhất show truyền hình thực tế này - Host. Ở các nước, đặc biệt là Mỹ hình ảnh của Host Tyra Bank luôn quan trọng và là linh hồn của cả chương trình. Và Xuân Lan là sự lựa chọn cuối cùng trước khi chương trình chính thức bấm máy vì kinh nghiệm và uy tín của Xuân Lan trong nghề người mẫu ở Việt Nam rất cao. Tôi đã chứng kiến cách Xuân Lan và cả các khán giả làm việc ở hiện trường và càng tin tưởng hơn vào quyết định của mình là đúng, vì cô ấy tận tình, thẳng thắng, đôi khi hài hước. Cả bốn vị giám khảo đã khiến không chỉ thí sinh phải nể phục mà cả những người thực hiện chương trình đều ngày càng yêu mến và tin tưởng họ”.

Khảo sát đã được chương trình thực hiện trước và sau khi chương trình chính thức phát sóng đều khẳng định Xuân Lan là vị trí xứng đáng duy nhất cho vai trò quan trọng này, hơn 41% khán giả thực hiện khảo sát đều lựa chọn Xuân Lan vì những cống hiến và kinh nghiệm của Xuân Lan với nghề người mẫu ngay từ khi nghề này còn chưa được chính thức công nhận tại Việt Nam.

Một khán giả có nickname Ghostlu Lu “Tôi nghĩ BGK năm nay rất hay, nhất là Xuân Lan, tôi thấy Xuân Lan rất thân thiện với các thí sinh và cách nói chuyện rất hài hước. Nhìn chung là rất thích phong cách và cả giọng nói của Xuân Lan nữa… Bộ tứ Vietnam’s Next Top Model hãy cứ tập trung vào vai trò chính của mình. Khán giả ủng hộ các anh chị nhiều lắm.”

Đã có hẳn một diễn đàn mang tên webtretho lập cả một chủ đề để thể hiện quan điểm của mình về bộ tứ Ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model, một thành viên có nickname Mai-Lavender “Xuân Lan làm giám khảo rất hay, vừa đủ sự nghiêm khắc cần thiết nhưng lại vẫn rất tình cảm, đôi khi lạnh nhưng nhiều lúc lại rất vui tính, khuôn mặt ấy đang lạnh nhưng khi cười toẹt một cái thì duyên thôi rồi … Đến giọng ai bảo khó nghe, nhưng tớ nghe lại thấy rất thích… tóm lại là rất thích Xuân Lan”

Một bà mẹ trẻ có nickname tuntun-hue xem chương trình và có nhận xét “Mình cũng rất thích Xuân Lan làm giám khảo, thấy cô ấy rất gần gũi và tình cảm với thí sinh. Hôm trước xem thí sinh bị đau chân cô ấy cũng để ý mặc dù đang nhận xét về thí sinh khác nhưng vẫn quan sát thấy cô bé đó bị đau chân và cho ra ngồi nghỉ. Mình đánh giá cao cô ấy qua các tính huống.”

Chính sự tận tình trong từng tình huống diễn ra ngay tại hiện trường không máy quay không chụp ảnh  mới thấy hết cách mà Xuân Lan tiếp cận và “nghiêm khắc” với các cô học trò của mình như thế nào.

Anh Thanh Duy - một thành viên của ekip sản xuất chương cho biết “Trước đây tôi vốn đã yêu mến Xuân Lan nhưng chưa có dịp làm việc cùng chị bao giờ. Tham gia Vietnam’s Next Top Model từ những ngày đầu tôi nhận thấy ở Xuân Lan ngoài một tinh thần thép, bản lĩnh còn là một vị giám khảo đầy tình cảm.  Tôi đã không ít lần cảm động và khâm phục về thái độ và tinh thần làm việc của chị ấy với. Như việc thí sinh Lê Thị Thúy bị trật chân ở tập 3, chính Xuân Lan là người trực tiếp chăm sóc và băng chân cho Thúy ngay tại hiện trường. Xuân Lan cũng là người ứa nước mắt khi nghe tâm sự của một bạn thí sinh về gia đình của mình. Còn rất nhiều những câu chuyện về Xuân Lan mà chỉ 45 phút trên truyền hình chúng tôi không thể truyền tải được hết. Đến giờ tôi vẫn rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội được làm việc chung với chị ấy”

Những ai đang xem Vietnam’s Next Top Model vào tối chủ nhật hàng tuần và cả những ai đang thực hiện chương trình đều cảm thấy vai trò của 4 vị giám khảo năm nay được đặt đúng vị trí, không phải ngẫu nhiên mà lượng fan yêu thích chương trình tăng “đột biến” chỉ sau 3 tuần phát sóng, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người trước đây có quan điểm không tốt về nghề người mẫu đã thay đổi cách nhìn về nghề nghiệp này một cách thoáng hơn rất nhiều. Đó là thành công cơ bản mà Vietnam’s Next Top Model đã làm được sau gần 2 mùa phát sóng.

Cuộc hành trình của Vietnam’s Next Top Model cũng chỉ mới bắt đầu, những bất ngờ thú vị, những tình tiết gây cấn sẽ còn được trình chiếu vào tối chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình quốc gia VTV3, hãy cùng tiếp tục chờ đợi và theo dõi những trưởng thành của 15 cô gái đang chạy nước rút trong cuộc hành trình chinh phục vị trí quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.
Chân dung 11 cô gái xuất sắc nhất khu vực phía Bắc
(Dân trí) - Sau những thử thách cam go, 11 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã lộ diện.
1.Trần Thị Hương
- Sinh ngày : 07/10/1992
- Chiều cao : 175 cm
- Cân nặng  : 51 kg
- Số đo        : 78 – 63 – 90
- Quê quán  : Quảng Ninh
Với ước mơ cháy bỏng trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Trần Thị Hương ngay lập tức thu hút sự chú ý của BGK bởi sự tự tin và khao khát thành công. Tuy lần đầu tiên tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, nhưng cô sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Mỏ Quảng Ninh luôn tin tưởng vào bản thân và cố gắng thể hiện hết khả năng của mình trước BGK. Với tính cách vui vẻ, hoà đồng cùng những cá tính riêng nổi bật và vóc dáng chuẩn, chắc chắn rằng Trần Thị Hương sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
2.Nguyễn Thị Trà My
- Sinh ngày : 05/01/1992
- Chiều cao : 178 cm
- Cân nặng  : 52kg
- Số đo        : 82 – 63 – 90 
- Quê quán  : Hà Nội
Là người mẫu nghiệp dư từ năm 17 tuổi, Trà My – cô sinh viên trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội – đã lập kỷ lục hoàn thành phần thi tạo dáng trước ống kính nhanh nhất chỉ với 8 shoot hình tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2011. Với chiều cao nổi bật, nụ cười tự tin cùng cá tính mạnh mẽ, Trà My – thí sinh được BGK ưu ái tặng nickname “Hoa hậu gấu bông” -  được nhiều người dự đoán sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Vietnam’s Next Top Model 2011.
3.Dương Thị Dung
- Sinh ngày : 16/07/1988
- Chiều cao : 176 cm
- Cân nặng  : 50 kg
- Số đo        : 86 – 66.5 – 90
- Quê quán  : Bắc Giang
Là thí sinh bị giám khảo Xuân Lan doạ tát cùng câu trả lời nổi tiếng “Em sẽ né” trong đoạn trailer tập 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011, Dương Thị Dung tạo ấn tượng với BGK bằng sự dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần thông minh trong vòng thi phỏng vấn. Với vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh xắn cùng khát khao trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Dương Thị Dung đã và đang nỗ lực từng ngày để thoát khỏi danh hiệu hoa hậu như BGK nhận xét, mà cô hoàn toàn còn có khả năng trở thành một Top Model đúng nghĩa.
4.Lưu Khánh Linh
- Sinh ngày : 19/10/1993
- Chiều cao : 177 cm
- Cân nặng  : 53 kg
- Số đo        : 82 – 63 – 97.5
- Quê quán  : Hải Phòng
Với sở thích bơi lội, cô tân sinh viên Đại học Hải Phòng đã bị BGK “ép” phải chọn giữa việc nhảy xuống hồ bơi hoặc đi về trong vòng phỏng vấn. Cô đã gây ấn tượng mạnh với BGK bằng câu trả lời: “Sẽ nhảy xuống hồ vì em khao khát trở thành Top Model”. Với cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và đam mê với con đường người mẫu, Lưu Khánh Linh dường như đã hội tụ đủ những yếu tố cơ bản của gương mặt mà Vietnam’s Next Top Model 2011 đang tìm kiếm.
5.Nguyễn Thị Hương
- Sinh ngày : 04/01/1991
- Chiều cao : 171.5 cm
- Cân nặng  : 53 kg
- Số đo        : 82 – 62 – 92 
- Quê quán  : Hà Nội
Nguyễn Thị Hương - cô sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội - đến tham dự cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 mang theo ước mơ người mẫu và mong muốn phát huy thế mạnh của bản thân trong lĩnh vực mới mẻ này. Là người được BGK tặng nickname “Công chúa Ếch” do có thói quen trợn mắt mỗi lúc hồi hộp, Hương vẫn tự tin biến khuyết điểm thành ưu điểm ở những vòng thi tiếp theo. Câu chuyện về “Công chúa Ếch” cùng những cố gắng của cô chắc chắn sẽ mang đến cho cuộc thi nhiều màu sắc hơn nữa.
6.Hoàng Thị Thuỳ
- Sinh ngày : 15/03/1992
- Chiều cao : 175.5 cm
- Cân nặng  : 44 kg
- Số đo        : 75.5 – 58.5 – 84.5
- Quê quán  : Thanh Hoá
Biết cách tạo khác biệt bằng mái tóc lấy ý tưởng từ hoa sen cùng màn phối hợp ăn ý với giám khảo Xuân Lan trong đoạn hội thoại theo phong cách phim Hongkong, Hoàng Thị Thuỳ được BGK nhận xét là một trong những gương mặt tiềm năng của cuộc thi năm nay. Với khả năng tạo dáng trước ống kính cực tốt cùng ngoại hình sáng, cô sinh viên đến từ trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội tự tin sẽ có thể thực hiện ước mơ trở thành Top Model 2011.
7. Nguyễn Thị Ngân
- Sinh ngày : 18/02/1990
- Chiều cao : 178 cm
- Cân nặng  : 58 kg
- Số đo        : 85 – 64 – 94
- Quê quán  : Hà Nội
Tạo ấn tượng trước BGK bằng màn biểu diễn võ thuật đặc sắc, Nguyễn Thị Ngân – cô sinh viên đến từ Đại học Mỏ, Địa chất Hà Nội – tự tin có thể toả sáng ở cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 để qua đó thay đổi được những định kiến của gia đình mình về nghề người mẫu. Với cá tính mạnh mẽ, yêu thích cuộc sống độc lập, cô được BGK xem là một trong những nhân tố mang đến nhiều điểm thú vị cho chương trình.
 8.Lê Vũ Hải Anh
- Sinh ngày : 08/04/1993
- Chiều cao : 170 cm
- Cân nặng  : 47 kg
- Số đo        : 81 – 64 – 85
- Quê quán  : Hà Nội
Lê Vũ Hải Anh – thí sinh 18 tuổi đến từ Hà Nội nổi bật với vóc dáng cực chuẩn cùng những sải bước catwalk cực tự tin đã chinh phục BGK và giành được chiếc vé vào bán kết cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Với tính cách hoà đồng, vui vẻ cùng những shot hình đầy sáng tạo trong phần thi tạo dáng trước ống kính, Hải Anh được trông đợi sẽ tạo nên nhiều bất ngờ thú vị ở các vòng sau. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có những sở thích khá thú vị là thích được mọi người ngắm nhìn và thường ăn rất nhiều mỗi khi hồi hộp.
 9.Lê Thị Phương
- Sinh ngày : 21/05/1991
- Chiều cao : 173 cm
- Cân nặng  : 50kg
- Số đo        : 87 – 64 – 90
- Quê quán  : Thanh Hoá
Là thí sinh đặc biệt nhất của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 khi đến dự thi với chồng cùng sự ủng hộ của gia đình hai bên. Tuy còn rất ngô nghê từ những bước catwalk cho đến cách tạo dáng trước ống kính nhưng Lê Thị Phương đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình trước BGK. Bên cạnh vóc dáng chuẩn, Lê Thị Phương còn có sự tự tin rất cao vào bản thân cùng khát khao trở thành người mẫu chuyên nghiệp mãnh liệt đến mức vì sự nghiệp mà có thể chấp nhận xa chồng 5 – 10 năm để theo đuổi nghề. Cô được xem là một viên ngọc thô, một chiếc bút chì chưa được gọt, một luồng gió mới mang đến nhiều tình tiết kịch tính, thú vị cho chương trình.
 10.Nguyễn Thị Phương Anh
- Sinh ngày : 17/10/1988
- Chiều cao : 173.5 cm
- Cân nặng  : 47 kg
- Số đo        : 79 – 58  – 88
- Quê quán  : Hà Nội
Thí sinh tự nhận mình khó biểu hiện cảm xúc do từ nhỏ đến lớn sống theo sự sắp đặt của gia đình. Và khi đăng ký tham dự cuộc thi này, cũng là lúc Phương Anh nhận ra cô đã đủ trưởng thành để thực hiện những ước mơ của riêng mình. Là một trong những thí sinh kết thúc sớm phần thi tạo dáng trước ống kính cùng cá tính mạnh mẽ, Phương Anh được nhiều người đánh giá sẽ còn toả sáng và có những bứt phá ngoạn mục ở các vòng thi sau.
11. Nguyễn Thị Tuyết
- Sinh ngày : 26/02/1993
- Chiều cao : 174.5 cm
- Cân nặng  : 51.5 kg
- Số đo        : 86 – 65 – 91
- Quê quán  : Hà Nội
Sở hữu chiều cao chuẩn cùng gương mặt đẹp lạ và đôi môi gợi cảm, Nguyễn Thị Tuyết khá dễ dàng trong việc tìm được cơ hội vào vòng bán kết cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Thêm vào đó, cô còn nhận được nhiều lời khen của BGK về ánh mắt đầy biểu cảm của mình. Với những xuất phát điểm thuận lợi này, Nguyễn Thị Tuyết không chỉ là gương mặt sáng giá cho danh hiệu Top Model 2011 mà cô còn có khả năng tiến xa hơn nữa trên con đường thực hiện ước mơ siêu mẫu của mình.


nguoi mau xuan lan xuân lan phi thanh vân xuân lan nói về đám cưới hoang thanh dam cuoi xuan lan phi thanh van va xuan lan xuan lan len xe hoa anh xuan lan anh xuan lan phi thanh vân và xuân lan siêu mẫu xuân lan blog nguoi mau xuan lan nguoi mau tro thanh den nguoi mau nhung nguoi dai gia nguoi mau xuân lan và phi thanh vân phi thanh vân nói xấu xuân lan phi thanh vân 2009 phi thanh vân không cùng thế hệ người mẫu xuân lan phi thanh van noi xau xuan lan phi thanh van chui xuan lan sieu mau xuan lan nguoi mau xuan lan xuân lan 2009 dân trí xuân lan những xuân lan ngắm xuân lan làm cô dâu xuân lan blog
_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc