Video clip tỏ tình cầu hôn bằng điệu nhảy Flash Mob lãng mạn đôi bạn trẻ Việt Nam tại Mỹ OFFICIAL Trang and Nam Proposal at UCLA 9-24-11 hình ảnh tổng hợp tất cả những các mới nhất hot nóng California, Los Angeles sinh viên cách làm sao thế nào hiệu quả đầu tiên tốt tạo ấn tượng bạn gái nên không nên bí quyết lời khuyên xinh đẹp nàng cô gái tình nhân yêu trẻ cưới trao nhẫn


[ Cực Hot ] Nam và Trang Trả Lời Phỏng Vấn Trên CNN Về Clip Cầu Hôn Flash Mod

Chàng sinh viên người Việt đã tổ chức nhảy flash mob và có màn cầu hôn cực lãng mạn. Những cô gái xem clip này đã rất ghen tỵ và cho rằng nếu được cầu hôn như vậy mình cũng sẽ "ngã gục".

Một clip "mới tinh" đang được giới trẻ yêu thích bởi màn cầu hôn vui vẻ, dễ thương của chàng sinh viên người Việt ở trường ĐH University of California, Los Angeles (Hoa Kỳ) với cô gái mình yêu.


Mở đầu clip này, chàng trai đã chia sẻ rằng mình sẽ cầu hôn nhờ một vũ điệu flash mob, anh chàng đưa cô gái đến nơi hai người lần đầu gặp nhau, đó là một sảnh nhỏ, không đủ để nhảy vì thế màn flash mob được thực hiện ngay bên dưới.
Trước những vũ điệu cực dễ thương của rất đông người, trong đó có chàng trai, cô gái cười rạng rỡ và ngập tràn hạnh phúc.

Kết thúc bài nhảy, chàng trai đã nắm tay và ngỏ lời cầu hôn với cô gái: "Em nhớ nơi mình gặp lần đầu không? Sảnh đó ở phía trên kia, nhưng không đủ chỗ để nhảy. Anh muốn em biết rằng anh muốn sống bên em trọn đời, cùng làm mọi việc với nhau. Anh rất yêu em, và nếu em cho phép, anh muốn làm em được hạnh phúc. Anh hứa những ngày tới của chúng ta sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười, sự phiêu lưu và cả những điệu nhảy kinh khủng. Em là cô gái đẹp nhất anh từng thấy, và em đã sở hữu trái tim anh. Em sẽ cưới anh chứ?"

cách tỏ tình lãng mạn tin nhắn tỏ tình cách tỏ tình bạn gái cách bày tỏ tình cảm cách tỏ tình với bạn gái cách tỏ tình qua yahoo tỏ tình blog thơ tỏ tình lãng mạn tình yêu tỏ tình bạn lời tỏ tình bạn lãng mạn lãng mạn anh ấy tỏ tình 2007 tình yêu bạn anh ấy tình yêu nhung tin nhan sms tinh hay nhat tin nhan sms lam quen tin nhan dien thoai hay nhat bài thơ tỏ tình chưa dám gui thư tỏ tình hài những thư tỏ tình dễ thương thư tỏ tình bằng tiếng anh qua mạng internet  cách tỏ tình với nàng cach toa tinh
_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc