Những bài hát khúc ca sĩ tôi yêu thích, Lương Bằng Quang, Ưng Đại Vệ, Quang Lê, Cao Thái Sơn, Tuấn Hưng tổng hợp tất cả các thông tin tức tiểu sử album mới hót nhất cập nhật ra mắt scandal lý do tại vì làm sao thế nào nguyên nhân bài báo nhận xét video clip MV fan club trẻ hình ảnh phỏng vấn phần 1

Lương Bằng Quang 1 phong cách mạnh mẽ với chất nhạc khỏe khoắn rất thú vị :D

1.Hơi Thở Bên Tai - Lương Bằng Quang 2.Âm Nhạc Cho Bạn - Lương Bằng Quang 3.Chạm - Lương Bằng Quang 4.Em Như Bao Người Khác - Lương Bằng Quang 5.Truyền Thuyết Về Tình Yêu - Lương Bằng Quang 6.Nơi Tình Yêu Được Lấp Đầy - Lương Bằng Quang 7.Cảm Giác Đã Từng Yêu - Lương Bằng Quang 8.Hoàn Hảo Như Thiên Sứ - Lương Bằng Quang 9.P. S Anh Yêu Em - Lương Bằng Quang  1.Bay Cùng Tình Yêu - Lương Bằng Quang 2.Dáng Người Xưa - Lương Bằng Quang 3.Đến Bên Anh - Lương Bằng Quang 4.Chính Em - Lương Bằng Quang 5.Mưa Sài Gòn - Lương Bằng Quang 6.Màu Xanh Việt Nam - Lương Bằng Quang 7.Sâu Trong Lòng Anh - Lương Bằng Quang 8.Chính Em 2 - Lương Bằng Quang 9.Hương Tóc Em - Lương Bằng Quang

Xem 1 vài video 

Từ một ca sĩ ít ai biết ở các quán bar đêm, Lương Bằng Quang trở thành người sáng tác mát tay có lượng ca khúc phổ biến nhiều trong các năm qua.


Anh cũng là nhạc sĩ trẻ nhất nhận giải Làn sóng xanh 2004 với bài hit Đôi chân thiên thần (Lam Trường thể hiện). 

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, Bố Quang là nhạc sĩ Lương Bằng Vinh, mẹ là giáo viên dạy nhạc, Lương Bằng Quang xem như có khiếu nhạc từ "trứng nước". Quả vậy, anh tiếp xúc với âm nhạc từ rất sớm, học đàn, đi chơi nhạc rồi làm ca sĩ. Sau quá trình đi hát gặp phải nhiều khó kh ăn đối với một ca sĩ trẻ, Quang chuyển sang viết nhạc (từ năm 2002) và viết khá sung sức với nền tảng âm nhạc sẵn có (đến nay đã sáng tác được gần 100 ca khúc). Phân nửa số này nhanh chóng được các ca sĩ tiếp nhận và cả mua độc quyền. 

Năm 2005 Lương Bằng Quang tham gia Bài Hát Việt với 2 ca khúc "Đừng làm nỗi đau thêm dài" và "Đến khi cạn lời" gây được sự chú ý từ khán giả và hội đồng nghệ thuật 

Ngoài Lam Trường thành công với Đôi chân thiên thần, còn phải kể đến Đan Trường với Lời ru rừng xanh, Đến một lúc nào đó; Quang Vinh với Hương tháng giêng, Như em từng mơ; Thanh Thảo với Ngôi sao chứng nhân; Nhật Tinh Anh với Cần một cái tên... 

Thị trường ca nhạc VN vốn đang đói sáng tác trong nước đã nhanh chóng dung nạp Lương Bằng Quang - một trong những người viết nhạc trẻ đa dạng nhất thời gian qua. Ngoài việc giữ phong độ, điều đặt ra cho Quang từ giờ còn là yêu cầu có những sáng tác mới chất lượng và gây ấn tượng hơn nữa. 

Những sáng tác của Quang đa dạng và đa màu sắc. Không chỉ thiên về dòng nhạc hiện đại và trẻ trung với chất liệu hip-hop đang được ưa chuộng hiện nay như Nắng sân trường (Ái Thi đã giành giải nhì trong Tuổi đời mênh mông), mà còn rất nhiều những ca khúc mang âm hưởng quê hương lãng mạn, lời ca giàu sức biểu cảm, ngập tràn tình yêu quê hương như Màu xanh Việt Nam,hay Lời ru rừng xanh . 

Không bằng lòng với vai trò là một nhạc sĩ, Lương Bằng Quang còn khẳng định vị trí của mình với tư cách là một ca sĩ có tài. Năm 2004, Quang cho ra đời album vol 1 Lương Bằng Quang - Return gây nhiều sự chú ý bởi ý tưởng mới. Đây là CD đầu tiên ở Việt Nam thực hiện dưới dạng Enhanced CD (một dạng CD vẫn chạy ở các máy đĩa bình thường, riêng ở computer có thể hiện hình ảnh, lời bài hát, các đoạn flash…). CD gồm 9 sáng tác của anh và tất cả đều do anh tự thể hiện. 

Sau khi phát hành vol.1 tạo được thành công lớn và lời hẹn 1 năm sau sẽ phát hành album thứ 2 nhưng vì lịch diễn quá nhiều, 1 thành viên trong nhóm tách ra riêng, những ca khúc chuẩn bị làm album bị tung lên mạng khiến những kế hoạch bị dừng lại. Mãi đến cuối năm 2008 Lương Bằng Quang mới cho ra mắt sản phẩm thứ 2 của mình. Album mang tên "Touch - Chạm", cũng là 1 Enhanced CD với những âm thanh điện tử đặc trưng nhưng Lương Bằng Quang chứng tỏ đã trưởng thành hơn trong phong cách viết nhạc của mình. Chương trình đến thăm Trung tâm Bảo trợ người già tàn tật thuộc Phường Hiệp Bình Chánh, TP.HCM ngày 28/5 vừa qua, có sự tham gia của ca sĩ Lương Bằng Quang. Nhưng điều đáng nói là ca sĩ này đã khiến mọi người phải giật mình khi mang theo một lực lượng hùng hậu với 9 người trong hoạt động từ thiện.
  Lương Bằng Quang và đội ngũ vệ sĩ hùng hậu khi đi từ thiện (Nguồn: Afamily)

nhạc luong bang quang video luong bang quang thu thuy luong bang quang abum luong bang quang album cua luong bang quang luong bang quang mp3 quang vinh cho doi qua khu

Ưng Đại Vệ:1.Yêu Một Người Phải Chăng Lầm Lỗi - Ưng Đại Vệ 2.Vì Anh Còn Quá Yêu Em - Ưng Đại Vệ 3.Anh Nhớ Em Nhiều - Ưng Đại Vệ 4.Vì Một Người - Ưng Đại Vệ 5.Nếu Kém Duyên Vô Phận - Ưng Đại Vệ 6.Đừng Thế Nữa - Ưng Đại Vệ 7.Đừng Xóa Tên Anh - Ưng Đại Vệ 8.Ta Đành Mất Nhau - Ưng Đại Vệ 9.Niềm Tin Đánh Mất - Ưng Đại Vệ 10.Anh Nhớ Em Nhiều - Ưng Đại Vệ ft. Lil' Knight

.
Chuyện làm ca sĩ của Ưng Đại Vệ bắt đầu từ những ngày tháng còn học Trung học


Ưng Đại Vệ bắt đầu đam mê ca hát từ những buổi liên hoan của Trường, rồi đến những cuộc thi. 


Mặc dù Ba rất không ủng hộ và Ưng Đại Vệ sẽ phải ăn đòn nếu Ba biết là vừa đi hát về vì gia đình người Hoa thì lúc nào cũng muốn con cái học và làm nghề ổn định hơn chứ làm nghệ thuật thì không ổn định. Vì thế cứ mỗi lần đi hát Ưng Đại Vệ mặc áo trắng quần tây (đồ học sinh) và "chôm" cái cà-vạt  của ông anh, thế là leo lên sân khấu. 

Ưng Đại Vệ luôn có một trái tim hoàn toàn dành cho nghệ thuật bất chấp tất cả ai sẽ nhìn và nghĩ mình như thế nào. Và cho đến một lần có cuộc thi đơn ca tiếng hát người Hoa, Vệ đã giấu cả nhà để tham gia cuộc thi đó vì nếu Ba biết thì dù có vào được chung kệt cũng phải bỏ cuộc hehe… 

Khi vượt qua được vòng 1 và vòng 2, không có quần áo Vệ đã mượn chiếc áo vest của bà chị khá vừa người Ưng Đại Vệ lúc ấy. Và rồi ông trời không phụ người có lòng, giải 3 đã được đem về gửi ở nhà một anh bạn. Mặc dù Ưng Đại Vệ rất vui nhưng vẫn không dám chia sẻ cùng gia đình vì sợ lại bị ăn đòn. 

Sau đó, Ưng Đại Vệ tiếp tục cố gắng biểu diễn ở một số nhà văn hóa nho nhỏ và tự học thêm những kiến thức âm nhạc. Tất cả đều xuất phát từ một sự đam mê bất diệt, vượt qua mọi khó khăn và bắt đầu một giai đoạn mới. 

Năm 2003 rời khỏi Quận 5, Ưng đại Vệ được ca sĩ Nguyên Vũ và Công ty Nhạc xanh mời vào nhóm GMC hoạt động ca nhạc chuyên nghiệp.và nhóm GMC đã trở thành hiện tượng trong suốt năm 2004, cái tên GMC được nhắc đến ở khắp moị nơi.nhưng rồi cũng như các boyband khác, hợp tan.
 

Kết thúc 2 năm đi diễn cùng nhóm GMC (2005), lại là 1 giai đoạn mới bắt đầu cho sự nghiệp solo của Ưng Đại Vệ. Đã vượt qua được sự cản trở của gia đình, lúc này Ưng Đại Vệ lại gặp những khó khăn và áp lực của cuộc sống. 

Những chuyện không hay và tồi tệ nhất đã đến với Vệ mà không một ai chia sẻ và hiểu được. Mặc dù thế, Ưng Đại Vệ biết mình sinh ra để làm nghệ thuật nên Vệ vẫn âm thầm cố gắng bổ sung thêm những kiến thức âm nhạc cho mình, tập sáng tác ca khúc và chờ đợi một cơ hội để vươn lên. 

Năm 2006, sau 1 năm ở "ẩn" học piano, mày mò sáng tác ...Ưng Đại Vệ bắt đầu xuất hiện dần trở lại, 1 Ưng Đại Vệ hoàn toàn mới, thoát khỏi cái bóng GMC, 1 giọng ca thực sự thuyết phục nguời nghe, trên các diễn đàn âm nhạc liên tục nghe nhắc đến tên Ưng Đại Vệ với những ca khúc do anh sáng tác , hay viết lời việt .. xuất hiện rất ăn ý với Lương Bích Hữu song ca những bài như "Anh không muốn bất công với em, Hãy chờ anh em nhé" 

Một hôm khi Đại Vệ đến một quán hát với nhau quen thuộc của một người bạn và tình cờ gặp 1 người từ Mỹ về, đang rất muốn đầu tư về lĩnh vực ca nhạc. Mọi chuyện đã tốt đẹp hơn sau hôm đó, Ưng Đại Vệ đã chính thức ký hợp đồng với Công ty Giải trí Chánh Nam vào tháng 08 năm 2006. Và tới nay Ưng Đại Vệ cho ra mắt Album và những ca khúc mới của anh, Album gồm 10 ca khúc Pop-R&B, Pop-Rock được dàn dựng Video clip hấp dẫn._________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc