Hướng dẫn kiếm tiền các trang web dịch vụ online trực tuyến hiệu quả cho trang website phần 1: Text Link Ads, tổng hợp tất cả những các cách làm sao thế nào, tut phương pháp bí quyết, nhanh nhiều mới hot tốt nhất không scam uy tín Affiliate Program chi tiết đầy đủ. MMO, PTU, PTC, popup. make monye là gì giải thích nguyên nhân thời gian có hay không quảng cáo tool auto update cập nhật video clip hình ảnh kinh nghiệm tham gia


Kiếm tiền với Text Link Ads

Bạn được gì khi đăng kí quảng cáo?
- Có ngay 100$ để mua link, đặt link quảng cáo của website bạn lên website của những thành viên khác trong dịch vụ! (tất nhiên 100$ này không được rút rồi ^^)
- Website của bạn được đưa vào danh sách bán link, nếu càng nhiều người vào website của bạn thì người ta sẽ trả càng nhiều tiền để đặt một link đến website của họ!

Bạn cần phải có gì?
- Nếu tham gia Publisher Program thì phải có một website có số người truy cập cao, không quảng cáo cho bất kì một hãng nào khác.
- Nếu tham gia Affiliate Program thì không cần có gì cả, chỉ cần có thời gian để giới thiệu cho người khác!
1. Trước tiên, vào Đây để đăng kýhttp://www.text-link-ads.com/ 
2. Sau khi vào được website này rồi, bạn sẽ nhìn thấy 4 bút ở phía trên đầu website: Buy Link, Make Money, About Us, Contact Us. Di chuyển chuột đến phần Make Money, 1 menu hiện lên, bạn chọn phần: publisher program.
3. Kéo xuống phía dưới sẽ thấy hình một cây bút chì và dòng: Sign Up To Publish Text Link Ads. Click vào đó để bắt đầu đăng kí!
4. Bạn phải điền đầy đủ các thông số mà Text Link Ads yêu cầu:
First Name: Điền họ của bạn vào đây! (Không dấu)
Last Name: Tên của bạn
Email: Điền địa chỉ email của bạn vào, phải là địa chỉ thật!
Password: Mật mã, càng phức tạp càng tốt.
Confirm Password: Nhập lại mật mã bạn đã nhập ở phía trên để xác nhận mật mã.
Address: Địa chỉ của bạn, Số nhà, đường, xã/phường/thị trấn.
City: Điền vào Quận/Huyện/Thành Phố(Thuộc Tỉnh) nơi bạn ở.
State (USA only): Không cần quan tâm đến mục này, vì mình có ở USA đâu!
Province (non-USA): Điền vào Tỉnh/Thành Phố(Thuộc Trung Ương) của bạn.
Country: Viet Nam
Zip (Postal Code): 70000 cho các tỉnh/TP miền Nam 20000 cho các Tỉnh/TP miền Bắc.
Would you prefer to be paid via check or paypal? Nếu có Paypal thì chọn Paypal, còn không thì chọn Check (Tiền kiếm được sẽ được gửi qua bưu điện.) (nên chọn thanh toán bằng paypal nhé)
Nếu bạn chọn Check thì ô tiếp theo sẽ điền là:
Make Checks Payable To: Nhập đầy đủ họ tên của bạn vào đây.
Nếu bạn chọn Paypal thì ô tiếp theo sẽ điền là:
Paypal Address: Nhập địa chỉ Paypal vào.
Đánh dấu chọn vào ô: I have read and agree to Text Link Ads User Agreement
Và cuối cùng, click vào Create Account để tạo tài khoản cho bạn!
5. Bạn sẽ nhập được email của Text Link Ads, Nhấn vào link mà nó gửi để kích hoạt tài khoản của bạn.
Vậy là việc đăng kí tài khoản đã thành công, bây giờ bắt đầu kiếm $ nào.
6. Đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn tab Publisher Program. Ở phần Publish Ads, Nhấn vào link Submit a site for review để đăng kí website của bạn với Text Links ADS. Các bước làm theo hướng dẫn của Text Link Ads.
7. Sau khi review website của bạn xong (khoảng 24h để review!), bây giờ bạn mua ads của bất cứ website nào bạn muốn, dưới 100$ thôi nha! Sau đó check out, ở phần Promotion Code Bạn nhập vào “new client” (không có dấu ngoặc kép!) để nhận 100$ vào tài khoản.
Các dịch vụ hiện có của Text Link Ads:
- Advertisers: Bỏ tiền ra để đặt link quảng cáo của website bạn vào website của các thành viên khác trong Text Link Ads.
- Publisher Program: Chỉ nên làm nếu bạn có website có số người truy cập cao. Submit website của bạn để người khác đặt link quảng cáo vào đó! Tất nhiên bạn sẽ được trả tiền cho dịch vụ này.
- Affiliate Program: Dịch vụ giành cho người giới thiệu, giới thiệu càng nhiều người đăng kí thì bạn có càng nhiều tiền.
Tham khảo 1 vài video cách kiếm tiền khác :D


Affiliate kiếm tiền (3) Cách kiếm tiền khác (3) Get paid to ... (7) HYIP - Autosurf (5) Kiếm tiền với Captcha (1) Kiếm tiền với Cashbar (2) Kiếm tiền với Website (17) Ngân hàng trực tuyến (21) Paid to click ... (11) Paid to sign up - Offer (4) Paid to upload (9) Payment Proof (5) Tổng hợp tin tức MMO (44) Blogspot Templates Kiếm Tiền Trên Mạng Việc Làm Trên Mạng Software Download Kiếm Tiền Online Việc Làm Online Điện Tử Máy Tính Kiếm Tiền Online Make Money Online Hướng Dẫn Kiếm Tiền Thế Giới Kiếm Tiền Lướt web kiếm tiền Hướng dẫn đăng ký vào các trang Get Paid to Read Kiếm tiền bằng cách đọc e-mail quảng cáo Kiếm tiền bằng cách đặt banner quảng cáo của Adbri... Sự Thật Về Facebook Mà Bạn Có Thể Chưa Biết! Google Adsense Chính Thức Tiết Lộ Tỷ Lệ Chia Hoa H... Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Jillsclickcorner.com Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với incrasebux.com Hướng Dẫn Kiếm tiền Với Donkeymails.com 20 cách giúp tăng Rank Alexa Bạn có nên quan tâm tới thống kê website? Hướng dẫn đăng kí tài khoản hosting 000webhost miễ... Dùng thử dịch vụ Public DNS miễn phí của Google Cá độ bóng đá, trực tiếp được thưởng tiền 5 cách trừng trị ‘virus foto’ đang gây loạn qua Ya... Tổng quan dịch vụ thanh toán trực tuyến OneCOM Pro... Ví điện tử Payoo - Giải pháp thanh toán mới OneCOM Pro – Thanh toán trực tuyến chuyên nghiệp Giới thiệu về Payall NgânLượng.vn mạng thanh toán trực tuyến mới của VN... 7 cách kiếm tiền trên mạng bạn nên tham khảo Kiếm Tiền Với MyLikes Những nguồn thu nhập của blogger Quy trình thanh toán thẻ tín dụng qua Planet Payme... Cổng thanh toán trực tuyến PayNet Tiếp thị cộng đồng tạo ra các giá trị mới Ý nghĩ tên miền và tầm quan trọng Quảng cáo trực tuyến tăng trưởng mạnh Muôn cách kiếm tiền online Đủ 'chiêu' kiếm tiền trên mạng của giới trẻ Việt Chiến thuật thuê Rent Ref ở Neobux Mừng sinh nhật tròn 3 tuổi của neobux Gptreasure - Trang Offer mới CO.CC Domain Miễn Phí Suốt Đời Thủ thuật surf Định Nghĩa AutoSurf Kiếm tiền bằng cách đăng kí domain free co.cc Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với text-link-ads Kiếm tiền online từ Web/Blog cùng lienket247 Kiến thức PTC Định nghĩa PTC Các site PTS tốt nhất hiện nay [PTC] incrasebux.com [PTU] Uploadbox.com Fileserve - tiềm năng PTU Hướng dẫn đăng kí tài khoản Paypal Tạo nhiều tài khoản Paypal phụ từ tài khoản chính Hướng dẫn cách withdraw từ paypal về VN! Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản Alertpay Kinh nghiệm Verified Paypal bằng thẻ Visa Debit Ex... Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Moneybooker... ADD thẻ visa vào tài khoản Moneybookers Hướng dẫn đăng ký sử dụng Webmoney [HYIP] Hướng dẫn về cách chơi HYIP Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Liberty Res... 10 công cụ SEO miễn phí tốt nhất Chọn 1 tên miền phù hợp nhất ?

_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

2 comments:

{ jonihoang } at: 1 October 2011 at 13:16 said...

chikita và advertisinh thu nhập tôt không trường.mình cũng đang kí nhưng chưa thấy hồi âm

{ jonihoang } at: 1 October 2011 at 13:19 said...

mình mới hoc viết blog hãy ghe thăm cho y kiến nha
kiemtien1088.blogspot.com

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc