Hướng dẫn cách cài đặt GPRS Wap của viettel vinaphone mobifone tất cả các mạng viet nam mobile sfone beline làm thế nào sửa bị lỗi không vào được mạng internet 3G video hình ảnh chỉ tiêt sử dụng setup sim rác thuê bao trả trước tốc độ cao cho những loại máy điện thoại Nokia samsung sony LG iphone tàu trung quốc thủ thuật tut miễn phí dùng free cú pháp nhắn tin gọi chat yahoo vào web ola tải ứng dụng phần mềm kết nối số tổng đài


Cài đặt GPRS miễn phí với các thuê bao của Mobifone, Vinaphone và Viettel như thế nào?


Cài đặt GPRS để làm gì : truy cập Internet bằng điện thoại di động. GPRS được viết tắt của General Packet Radio Service, là dịch vụ truyền dữ liệu dạng gói cho phép truyền dữ liệu với tốc độ từ 56-114 Kbit/s. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thực hiện kết nối Internet để đọc báo, check email, duyệt web…
Hiện tại, cả 3 mạng di động lớn nhất Việt Nam đều hỗ trợ GPRS. Việc cài đặt GPRS đôi khi hơi khó khăn với từng loại máy, tuy vậy bạn có thể cài đặt miễn phí GPRS theo các chỉ dẫn sau (hãy nhớ rằng cài đặt thì miễn phí nhưng dùng GPRS thì có phí bạn nhé) :
Cách 1: Bạn soạn tin nhắn: “DK GPRS“, và gửi đến 994 , hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn hướng dẫn đăng ký dịch vụ.
Cách 2: Đăng ký tại website MobiFone tại địa chỉ: www.mobifone.com.vn, chọn mục: “Tiện ích Online” -> “Cài đặt tự động” -> “Cài đặt WAP” hoặc truy cập trực tiếp tại đây.
Ngoài ra, nếu bạn có tay nghề vọc máy thì có thể tự thiết lập các thông số như sau :
- GPRS:
+ Homepage: http://wap.mobifone.com.vn
+ Security: non-secure
+ IP address: 203.162.21.114
+ Bearer: GPRS
+ Username: mms
+ Password: mms
+ APN/GPRS access point: m-wap
(nếu có Gateway/Proxy thì điền IP : 203.162.21.107, cổng : 3128 hoặc 9201
Đối với các máy BlackBerry, bạn vào phần Options -> Advance Option -> TCP/IP vào điền thông số sau vào :
APN : m-wap
Username : mms
Password : mms
Ngoài ra, trong phần Option -> Mobile Network, bạn cũng phải thiết lập thông số Data Services = ON.
Đối với thuê bao Mobifone, bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn chi tiết cho từng dòng máy nếu bạn vẫn không cấu hình được theo hướng dẫn trê.
(Nếu vẫn không được, bạn cũng có thể gọi tới tổng đài có tính phí của Mobifone 0904.144.444 hoặc 0904.144.144 để xin trợ giúp)
2)Thuê bao Vinaphone :
Cách 1 : Nếu SIM của bạn đã được kích hoạt GPRS, bạn soạn tin nhắn GPRS ON” gửi 333 (bản tin miễn phí) hệ thống sẽ tự động cài đặt dịch vụ tại tổng đài cho bạn đồng thời gửi về máy di động của bạn bản tin cài đặt cấu hình tự động. Khi nhận được bản tin cài đặt cấu hình GPRS, để cài đặt bạn nhập mã PIN là 1111 rồi lưu và kích hoạt là có thể sử dụng dịch vụ. Để hủy dịch vụ soạn tin: “GPRS OFF”, gửi 333.
Nếu trong trường hợp chưa được kích hoạt GPRS, bạn cần phải vào đây (http://www.vinaphone.com.vn/personal/register.do) để đăng ký làm thành viên của Vinaphone Portal. Khi đăng ký, trong một số trường hợp bạn sẽ phải nhập đủ 20 chữ số đằng sau SIM điện thoại của bạn vào form đăng ký.
Cách 2: Bạn có thể truy cập trực tiếp tới trang web của Vinaphone để tự cài đặt với các máy Nokia, Samsung, Siemen, LG, Motorola cho tới các máy smartphone như Blackberry, O2…
Đối với các máy BlackBerry, bạn vào phần Options -> Advance Option -> TCP/IP vào điền thông số sau vào :
APN : m3-world
Username : mms
Password : mms
Ngoài ra, trong phần Option -> Mobile Network, bạn cũng phải thiết lập thông số Data Services = ON.
Viettel có hỗ trợ các gói cước khác nhau nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn cài đặt GPRS của Viettel tại đây. Để cài đặt GPRS, bạn cần phải qua 2 bước :
  1. Đăng ký gói cước dịch vụ (nhắn tin D0/D10/D25/D50 tới 191 để đăng ký)
  2. Nhắn tin để cấu hình máy (nhắn tin D <tên máy> tới 191)
Để xem hướng dẫn chi tiết của một số dòng máy thông dụng, bạn có thể xem tại đây để biết cách cài đặt với Nokia, Samsung, Siemen, LG, Motorola hay các máy smartphone như Blackberry, O2… Nếu bạn muốn vọc, đây là các thông số cơ bản của Viettel khi cài đặt GPRS :
(click vào hình để phóng to)
Đối với các máy BlackBerry, bạn vào phần Options -> Advance Option -> TCP/IP vào điền thông số sau vào :
Username : (để trống)
Password : (để trống)
Ngoài ra, trong phần Option -> Mobile Network, bạn cũng phải thiết lập thông số Data Services = ON.
Lưu ý, khi sử dụng Viettel để vào WAP, bạn phải set active là Viettel Wap, còn khi sử dụng GPRS của Viettel để vào web qua các ứng dụng, ví dụ như Baomoi’s Mobi, bạn cần phải active Viettel GPRS. Muốn set active bạn vào biểu tượng Internet (truy cập web) -> Setting. Tùy từng dòng máy sẽ có những tên gọi khác nhau.
Nên nhớ, bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS trước khi cài đặt dịch vụ này. Không quá khó phải không?huong dan cai dat gprs mobifone hướng dẫn cài đặt gprs mobifone ket noi gprs cho mang mobifone huy cai dat gprs mobifone cai dat 3g mobifone cai dat gprs mien phi cai dat gprs viettel cài đặt gprs miễn phí cho viettel cach cai gprs cua mobifone cai dat gprs mien phi cho vinaphone hướng dẫn cài đặt gprs cách cài đặt gprs cach cai dat yahoo cai dat gprs viettel cai dat gprs vinaphone hướng dẫn cài đặt gprs cho máy cài đạt gprs ket noi gprs cho iphone kết nối gprs hướng dẫn cài đặt gprs cho iphone hướng dẫn cài đặt gprs 2 được gprs  kết nối gprs vinaphone kết nối gprs miễn phí viettel cách kết nối gprs kết nối gprs mobiphone hướng dẫn kết nối gprs kết nối gprs của viettel kết nối gprs mobifone kết nối gprs mạng viettel huong dan cai dat gprs viettel cài đặt gprs cho mạng viettel cách cài đặt gprs điện thoại hướng dẫn cài đặt gprs cách cài đặt gprs cho viettel cách cài đặt gprs cho viettel miễn phí cách cài đặt gprs cho vina cách cài đặt gprs cho mobi cách cài đặt gprs cho mobile cách cài đặt gprs cho máy sony cách cài đặt gprs cho máy samsung ket noi gprs mobifone
_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc