Hệ điều hành Microsoft Windows 8 mới nhất, thông tin tức update cập nhật link download tải file iso DVD, mediafire, backup, tổng hợp tất cả những các cách tại vì làm sao thế nào bản ra đời thử nghiệm beta, hình ảnh giao diện video clip giới thiệu tốc độ khởi động đánh giá nhận xét mẹo thủ thuật sửa lỗi sp1, speed boot time date news. XP 7 rumors Published, ghost chuẩn, yêu cầu cấu hình máy tính preview tính năng cảm ứng đa chạm Metro, store ứng dụng aplication chơi game x32 64 86 tương thích mango tối ưu hóa tăng giảm control panel Internet Explorer 10


Những điểm 'lột xác' trên Windows 8

Hệ điều hành thế hệ mới của Microsoft chỉ yêu cầu cấu hình phần cứng thấp nhất (lowest-end PC) và sau khi người dùng bật nút, thiết bị chỉ mất 8 giây khởi động hoàn toàn.

Hội thảo Build thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng các nhà phát triển.
Hội thảo Build thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng các nhà phát triển.
Tại hội thảo Build vừa diễn ra ở California (Mỹ), Microsoft đã giới thiệu Bản xem trước (Preview) của Windows thế hệ mới, tên mã Windows 8. "Chúng tôi cơ cấu lại hình ảnh Windows từ chipset tới trải nghiệm người dùng", Steven Sinofsky, Chủ tịch bộ phận Windows và Windows Live của Microsoft, nhấn mạnh.
Windows 8 chứa một loạt tính năng mới, nổi bật là giao diện cảm ứng đa chạm Metro, giúp hiển thị thông tin quan trọng và được đánh giá là "hiện thân của sự đơn giản và năng lực kiểm soát cao", mang đến sự thoải mái như dùng chuột và bàn phím.
Trình duyệt đi kèm, Internet Explorer 10, được phát triển ngay từ đầu là một "trình duyệt cảm ứng" chứ không đơn giản chỉ là trình duyệt có thể chạy trên các thiết bị có màn hình cảm ứng.
Các ứng dụng trong Windows 8 sẽ giao tiếp và tương tác nhuần nhuyễn với nhau, chẳng hạn người dùng có thể dễ dàng chọn và gửi e-mail các hình ảnh từ những "không gian" khác nhau như Facebook, Flickr hoặc trong ổ cứng. Bên cạnh đó, OS gây ấn tượng với khả năng "roaming tức thì", tức người dùng có thể đồng bộ tất cả nội dung như hình ảnh, e-mail, lịch, danh bạ thông qua ứng dụng SkyDrive để truy cập trên bất kỳ trình duyệt nào.
Một điểm mới nữa trong Windows 8 là kho ứng dụng Windows Store, cho phép các nhà phát triển giới thiệu và kinh doanh ứng dụng trong khi người dùng sẽ tiếp cận phần mềm mới nhanh chóng hơn.
Windows 8 hoạt động trên mọi thiết bị với cấu hình khác nhau, tận dụng được cả những ứng dụng cũ,
Windows 8 hoạt động trên mọi máy tính với cấu hình khác nhau, tận dụng được cả các ứng dụng cũ và cho phép chơi game "nặng".
Microsoft nhấn mạnh Windows 8 chạy trên mọi thiết bị với mọi định dạng và kích cỡ, sử dụng chipset ARM hay x86 (x32 và x64). Nói cách khác, Windows 8 hoạt động trên một dải rộng sản phẩm từ máy tính bảng và laptop 10 inch tới những hệ thống "tất cả trong một" với màn hình HD kích cỡ lớn.
Windows 8 cũng tương thích với thiết bị và chương trình đang hoạt động trên Windows 7 mà không cần điều chỉnh và đạt hiệu suất như người dùng mong đợi từ một chiếc máy tính. Các nhà phát triển có thể tải gói Windows Developer Preview tại trang Windows Dev Center trong tuần này.

Những hình ảnh mới nhất về Windows 8:

Màn hình lock với thông tin về giờ, ngày tháng, các thông báo mới.
Màn hình chính với giao diện Metro. Những ai không thích có thể chuyển về giao diện desktop truyền thống của Windows bằng cách bấm vào ô màu xanh ở phía dưới góc phải màn hình (ảnh trên).
Giao diện dành cho những người "hoài cổ" với phím Start quen thuộc.
Giao diện Search cũng khá giống trong Windows Phone "Mango".
Chức năng Share chính là cách các ứng dụng giao tiếp với nhau. Ở trên là ứng dụng mạng xã hội có thể chia sẻ đường link từ một RSS reader mà không đòi hỏi phải lập trình lại.
Để mở rộng diện tích, phiên bản Internet Explorer 10 cho tablet ẩn thanh địa chỉ và tab (người dùng có thể lấy bằng cách vuốt ngón tay vào cạnh trên màn hình).
Bàn phím cảm ứng trong Windows 8 rộng và thoáng với chức năng sửa lỗi và tự động hoàn thiện từ khóa.
Các file được sắp xếp sinh động.
Giao diện Control Panel.
Các ứng dụng trên Windows 8.

Trải nghiệm Windows 8 trên máy tính bảng Samsung

Tại hội thảo Build, sự kiện rất được mong chờ của Microsoft, tại California (Mỹ) ngày 13/9, những thắc mắc bấy lâu nay của người sử dụng về Windows 8 - sự lột xác hoàn toàn so với thế hệ Windows cũ - đã được giải đáp.
Steven Sinofsky
Chủ tịch bộ phận Windows của Microsoft Steven Sinofsky giới thiệu Windows 8. Windows 8 sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị từ hệ thống desktop cho đến All-in-one, laptop, tablet...

Tập đoàn phần mềm Mỹ không chỉ "nói suông" về Windows 8 mà trao 5.000 máy tính bảng của Samsung tích hợp chip Intel Core i5 cho các nhà phát triển để họ có thể kiểm nghiệm hệ điều hành mới.
Màn hình khóa (lock screen) chứa một số thông báo nhanh như thời lượng pin, kết nối Wi-Fi, tin nhắn, e-mail mới, nhật ký công việc... Người dùng có thể thay đổi ảnh nền.
Ở Control Panel, họ có thể tạo và đổi mật khẩu ảnh (sử dụng một hình ảnh làm password).
Sau khi nhập mật khẩu để mở máy, người dùng sẽ tới màn hình chính Start Screen với phong cách Metro quen thuộc của Windows Phone 7. Mọi ứng dụng, chương trình là một Tile (ô, lát cắt) có thể dễ dàng kéo - thả để tùy biến, thay thế cho Icon (biểu tượng) trong thế hệ Windows cũ.
Hoặc dễ dàng chuyển về giao diện desktop quen thuộc của Windows.
Bàn phím cảm ứng tách về hai phía để thuận tiện cho việc soạn thảo.
Phía bên trái cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng. Bên phải là thanh thẳng đứng mà Microsoft gọi là Charms, nơi mọi người có thể khám phá toàn bộ hệ điều hành qua các phím tắt Search (tìm kiếm), Share (chia sẻ), Devices (thiết bị), Settings (chế độ thiết lập) và Start (đưa người dùng trở về màn hình chính dù họ đang xem bất kỳ ứng dụng nào).
Ví dụ, vuốt rìa phải màn hình tablet, người sử dụng sẽ mở ra thanh Charms, chọn Search để tìm ứng dụng họ cần.
Các ứng dụng chuẩn có Internet Explorer 10, RSS, cập nhật chứng khoán, thời tiết, Twitter, Facebook, vẽ, chơi piano và một loạt game. Ngoài ra, chưa có nhiều ứng dụng bên thứ ba trên thiết bị chạy Windows 8.
Ứng dụng Twitter. Khác với Windows 7, Windows 8 sẽ có kho ứng dụng riêng, tuy nhiên nó chưa xuất hiện trong phiên bản duyệt trước dành cho các nhà phát triển (Windows Developer Preview).
Windows Task Manager cung cấp các thông số về CPU, bộ nhớ... của các ứng dụng.
Hệ điều hành nhanh chóng nhận diện các thiết bị ngoại vi như chuột USB, bàn phím Bluetooth, bút...
Về phần cứng, tablet của Samsung tích hợp chip Core i5 1,6 GHz Core i5-2467M, ổ SSD 64 GB và theo nhận xét của những người thử nghiệm là "hoạt động nhanh một cách khó tin" nhưng tiếng ồn từ quạt làm mát khá rõ.

Windows 8 'khoe' tốc độ khởi động chỉ 8 giây

Microsoft vừa đăng một clip cho thấy laptop chạy hệ điều hành thế hệ mới chỉ mất chưa đầy 10 giây để khởi động hoàn toàn, nhanh hơn tới 30-70% so với Windows 7.
Nghiên cứu của tập đoàn phần mềm Mỹ cho thấy 57% người dùng desktop và 45% người sử dụng laptop thường tắt hẳn hệ thống khi không sử dụng hơn là chọn chế độ sleep (ngừng tạm thời).

Người dùng có xu hướng tắt hẳn máy để tiết kiệm điện.

Những thông tin mới về Windows 8

Các ứng dụng chạy trên smartphone Windows Phone 7 sẽ chạy được trên hệ thống Windows 8.
Giao diện giống Windows Phone 7.
Sẽ có một kho ứng dụng Windows, giống như Mac OS.
Thời gian khởi động siêu tốc.
Bên cạnh Intel và AMD, Windows 8 sẽ chạy trên cả các hệ thống sử dụng chip ARM của Qualcomm hay Nvidia.
Samsung được cho là sẽ trình diễn tablet sử dụng Windows và chip 4 lõi tại Hội thảo Build.
Windows 8 cũng hỗ trợ các thế hệ phần cứng mới, như USB 3.0để truyền dữ liệu nhanh chóng.

windows 8 transformation packwindows 8 themedownload windows 8 ultimatedownload windows 8 free Các kết quả tìm kiếm liên quan đến windows 8 transformation pack windows 8 transformation pack 2009 windows 8 transformation pack 2 giấc mơ về windows 8 windows 8 transformation pack xp windows 8 transformation pack taring Windows 8 Metro Style UI – A No Compromise Design Posted on September 2, 2011 | 12 Comments and 12 Reactions Few days ago, Microsoft Windows showcased their new UI style inspired by the Metro Interface for their next upcoming windows version, Windows 8. The passed day we saw some new… Read more »  Microsoft Releases Minesweeper For WP7 Posted on September 1, 2011 | 0 Comments and 0 Reactions Microsoft has finally unveiled their own minesweeper for WP7 a couple of weeks back under the Xbox Live Flagship,one of the rare  Free releases under the Xbox Live Titles. Game-play:… Read more »  Nsquared shows of WP7+Surface2.0+Windows 7 Tablet+Kinect+Wall Seamless Integration Posted on September 1, 2011 | 3 Comments and 2 Reactions NSquared who is a big name in User Experience industry.This time around they have created an application for integrating various Microsoft devices to work with seamless integration with each other.So… Read more »  Microsoft reveals changes in Windows Explorer in Windows 8 Posted on August 29, 2011 | 16 Comments and 9 Reactions We have earlier seen the Ribbon UI in leaked builds of Windows 8, today Microsoft has officially posted on the Building Windows 8 blog showing the changes made in Windows… Read more »  Windows Phone Marketplace Hits 30,000 Mark,Slower than iOS,Faster than Android Posted on August 29, 2011 | 4 Comments and 1 Reaction Windows Phone Marketplace has been growing with an astounding rate from past few months or so,it was faster than iOS when it hit the 25,000 mark but in the last… Read more »  Fujitsu Launches Worlds First Mango Device Posted on August 26, 2011 | 6 Comments and 3 Reactions So finally we have a new generation Mango based Device up for grabs ,well at least for the Windows Phone enthusiasts in  Japan its a great news.Fujitsu Toshiba Launch it’s… Read more »  Microsoft shows better file management in Windows 8 Posted on August 24, 2011 | 7 Comments and 1 Reaction The team behind Windows 8 is continuously posting new features at the Building Windows 8 blog and today they have posted about the revamped copy, move, rename, and delete features… Read more »  Microsoft confirms USB 3.0 support in Windows 8 Posted on August 23, 2011 | 5 Comments and 1 Reaction It was quite obvious that Windows 8 would support USB 3.0 and today Steven Sinofsky at Building Windows 8 blog has confirmed that the next generation operating system would support… Read more »  Published WebOS Developers Can Get Free Windows Phones,Tools and Training Posted on August 21, 2011 | 0 Comments and 1 Reaction Microsoft is trying every trick in the hat to lure the developers to the Windows Phone platform,first we saw Brandon Watson offering Free Windows Phone devices to internet Celebrities then… Read more »

_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc