Những kinh nghiệm quý báu cho người chơi chăn GÀ ADSENSE Các câu hỏi trả lời chia sẻ hữu ích thường gặp khi tham gia của những người chơi lâu năm. điều lưu ý, tại vì làm sao thế nào, tut thủ thuật bí quyết phương pháp hướng dẫn chi tiết an toàn thu kiếm được nhiều tiền nhất có thể tránh bị ban khóa hủy cancel die tài khoản GA :D


Tổng hợp vấn đề bị ban GA: Đây là 1 mail mà trả ai mong muốn :


Xin chào,

Thư này xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn khiếu nại của bạn.

Chúng tôi sẽ giải quyết đơn khiếu nại của bạn sớm nhất có thể, tuy nhiên, do khối lượng lớn email chúng tôi nhận được, chúng tôi có thể cần đến một tuần trở lên để xử lý. Nếu trước đây bạn đã gửi đơn khiếu nại cho tài khoản này, bạn có thể không nhận được hồi đáp cho đơn khiếu nại này hoặc các đơn khiếu nại trong tương lai.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng khiếu nại về việc vô hiệu tài khoản AdSense không đảm bảo rằng tài khoản sẽ được phục hồi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào về tài khoản đã bị vô hiệu do hoạt động không hợp lệ, vui lòng truy cập vào https://www.google.com/adsense/support/bin/answer.py?answer=57153&hl=vi.

Cảm ơn sự kiên nhẫn và thông hiểu của bạn.

Trân trọng,

Nhóm Google AdSense

Sáng nay login vào account thì đã bị disable, mất hơn chính xác là 5186$ tính cho đến tối hôm qua. Tính đến sáng nay chắc mất hơn 5200$

Chán quá, điền cái form appeal mà thực lòng chẳng mong đợi gì nhiều.

1-Reg gà qua site trung gian nhanh die?
Em có vài con, con ở site trung gian chuẩn bị rút $ thì die?
còn con chính, reg bằng blog thì sống thọ.
Các bác có cao kiến gì ko?


1. Gà reg qua site trung gian nhanh die ( mình bị )
2. Gà reg qua site có mail support nhanh die. ( mình bị )
3 Gà reg qua site có mail welcome có vẻ sống ổn. ( vẫn sống )
4. Gà reg qua blog có mail welcome ( vẫn sống )

Mình nghĩ thế ko biết có tí chuẩn ko :D Vì mình bị như thế :D
Cãi cọ làm gì, kinh nghiệm của mỗi người thôi. Đối với mình, đã chăn hơn 1 chục con thì thấy cái này đúng. Các bác chứ ý thằng Indyarocks, nó reg dễ những cũng teo dễ. Mình chưa có acc nào sống nỗi đến lúc nhận tiền với thằng này.
chú ý thêm trường hợp này nha:


Host die GA cũng DIE theo
Hiz! Ngày hôm nay Hostgator suspended em 3 acc làm toàn bộ hệ thống gần 50 site không hoạt động dc! Có bác nào bị giống em không?
Hiện VN mình ngoài Hostgator còn host nào chiến tốt( GA ) á!
Site em toàn html với 1 số ảnh mà nó cũng bảo là bị DOSS nên suspended!
Hậu quả là ngay lúc mấy bác quản lý GA vào kiểm tra thấy site không hoạt động del luôn acc GA!
Điên máu!


Làm sao Hạn chế GA die
Có nhiều Pub Việt die google adsense, nếu các bác chơi cheat, nhiều account, vi phạm tos thì không có gì để bàn. Nhưng mình nhận thấy 1 nguyên nhân khác dẫn tới dễ bị banned là một hoặc một vài Advertiser nào đó tốn khá nhiều tiền trên site của bạn nhưng không bán được hàng.

Các Advertiser sử dụng Adwords để tìm traffic và bán sản phẩm, trong trường hợp site của bạn liên tục hiện Ads của Advertiser đó và được (bị) nhiều click nhưng Advertiser không hề sale được sản phẩm nào trong khi tốn hàng trăm USD cho 1 site. Tiếc của nên report cho Google. Đó là lý do tại sao trong e-mail disable account Google nói sẽ trả lại tiền cho Advertiser. Google nói và làm thật sự vì nguyên nhân đó chứ không phải nói chơi.

Vậy nên các bác thấy một Ads nào có tỷ lệ CPC cao mà định lột tiền của nó thì cũng tèo, Ads vô tình hiện nhiều quá cũng nên cẩn trọng, đặc biệt các site bật cache cho widget hoặc module (Ads bị cache nên ko load ads mới, bị click nhiều).

Tớ ngày nào cũng vào site vài chục lần, thấy cái Ads nào hiển thị nhiều quá mà không phù hợp nội dung, không hấp dẫn thì tạm cho nó vào filter list.

Tóm lại để hạn chế bị disable account thì:
1. Chơi nghiêm túc, không vi phạm quy định.
2. Chơi bền vững, cung cấp nội dung có giá trị cho users.

Còn khi chấp nhận mạo hiểm thì đừng than khóc khi bị disabled nhỉ ? :p


Một vài suy nghĩ chia sẻ ...


Mã số PIN của Google Adsense những điều lưu ý


Mã số PIN của Google Adsense những điều lưu ý


- PIN (Personal Identification Number) tạm dịch là mã số xác nhận cá nhân. Khi bạn tham gia vào Google Adsense, trước khi nhận tiền bạn cần nạp vào mã số PIN nhận được từ Google. Mã số PIN mang ý nghĩa bảo vệ người sử dụng GA, nó đảm bảo rằng Séc của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ mà bạn đã nhập trong tài khoản.- Lần đầu tiên Google Adsense gởi mã PIN cho bạn là khi tài khoản của bạn đạt 10$ trở lên. PIN đến Việt Nam khoản 4 tuần. Trong thời gian này tài khoản Google Adsense của bạn vẫn được kích hoạt và bạn có thể tiếp tục tăng thu nhập. Nếu bạn không nhận được mã số PIN trong khoản hơn 3 tuần, bạn có thể Request mã số mới. Lưu ý là bạn hãy nhập thật chính xác địa chỉ của mình trước khi request nhé!.

- Phần quan trọng nhất là khi bạn đã nhận được số PIN và điền vào, phần này nếu bạn điền 3 lần sai thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa và số tiền bạn kiếm được cũng mất hết. Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Google Adsense:


(Bạn có thể tham khảo thêm tại website của Google: Googles Official AdSense FAQ )


Hỏi: Channel là gì?


Trả lời: Channel là một đoạn code mà bạn có thể đặt trên trang web để ghi lại thông tin của ad units, links units và Adsense search boxes. Từ đó bạn sẽ biết được nên dùng ad màu gì, nên đặt ở đâu và nên dùng kiểu ad nào để đạt hiệu quả cao nhất.


Hỏi: Vì không biết nên tôi đã click nhiều lần lên quảng cáo. Tôi phải làm gì?


Trả lời: Cách tốt nhất là email cho AdSense tại địa chỉ adsense-support@google.com và giải thích cho họ biết.


Hỏi: Chúng ta có thể đặt images ở trên hay bên cạnh AdSense ads?


Trả lời: Có thể, các chuyên gia cho rằng điều này sẽ tăng tỷ lệ CTR. Tuy nhiên, bạn nên email cho google để họ xem xét chắc chắn là bạn không vi phạm luật.


Hỏi: Sự khác biệt giữa CPM và CPC?


Trả lời: Cost-per-click (CPC) và Cost-per-thousand-impression (CPM). Khi nhà quảng cáo AdWords đấu giá dựa trên CPM thì quảng cáo của họ sẽ cạnh tranh với quảng cáo dựa trên CPC để có thể xuất hiện trên website của bạn. Goolge Adsense sẽ tự động cho xuất hiện mẫu quảng cáo nào trả nhiếu tiền nhất trên website của bạn. Nếu CPM ad xuất hiện trên site của bạn thì bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần ad xuất hiện trên website của bạn chứ không phải mỗi 1000 lần.


Ví dụ, một nhà quảng cáo AdWords trả $1000 cho 1000 lần xem ad của họ. Nếu ad của họ xuất hiện trên website của bạn 1 lần thì bạn sẽ nhận được $1


Hỏi: Tôi có thể đặt Amazon ads trên cùng trang webpage có google adsense?


Trả lời: Hoàn toàn có thể.

Hỏi: Tôi có thể tạo bao nhiêu Channel?


Trả lời: 200.


Hỏi: Tôi có thể đặt Yahoo ads hay các chương contextual ads khác và Google Ads trên cùng 1 website?


Trả lời: Có thể, NHƯNG, bạn không thể đặt nó trên cùng một trang webpage. Bạn có thể luân phiên mỗi lần cho xuất hiện ads của một chương trình. Đừng để chúng xuất hiện cùng lúc trên cùng 1 trang webpage.


Hỏi: Khi nào thì tôi có thể nhận tiền?


Trả lời: Google sẽ gửi séc cho bạn khoảng 30 ngày sau khi kết thúc tháng và bạn phải đạt được $100.


Ví dụ, bạn kiếm được $40 trong tháng 1, $70 trong tháng 2, Google sẽ gửi séc cho bạn vào khỏang cuối tháng 3.


Hỏi: Tôi không nhận được PIN.


Trả lời: Email cho Google 2 tuần sau khi họ đã gửi PIN. Google gửi PIN khi bạn đạt được $50 đầu tiên.


Hỏi: Tôi không nhận được séc , tôi có thể yêu cầu Google gửi lại được không?


Trả lời: Có thể, gửi yêu cầu đến Google 25 ngày sau khi Google gừi séc nhưng bạn không nhận được. Nếu bạn chọn chuyển phát nhanh thì bạn có thể yêu cầu Google gửi lại séc nếu bạn không nhận được séc trước ngày 5 của mỗi tháng.


Email Google tại địa chỉ adsense-support@Google.com và cho họ biết số séc, ngày phát hành, số tiền của séc mà bạn muốn Google gửi lại cho bạn. Bạn có thể lấy thông tin này tại payment history-> payment description.


Hỏi: Có phải tỷ lệ CTR cao thì có nghĩa là sẽ bị Google Adsense khóa tài khoản?


Trả lời: Điều này không đúng trừ khi bạn đang lừa bịp Google. Tỷ lệ CTR cho bạn biết bạn đã rất thành công khi tối ưu hóa website. Một điều bạn có thể lo lắng đó là lượng nhấp chuột lên Adsense tăng vọt so với bình thường. Nếu bình thường bạn nhận được 100 clicks một ngày, và bất ngờ bạn nhận được 500 clicks, liên lạc Google ngay lập tức.Hỏi: Tỷ lệ CTR bao nhiêu thì tốt? Trả lời: Nó tùy thuộc vào loại website. Một vài site gặp rất nhiều khó khăn để đạt được 1% CTR, một số site dễ dàng đạt được 10% CTR.


Hỏi: CTR cao hơn 100%, chuyện gì đã xảy ra?


Trả lời: Khách tham quan có thể nhập chuột vào quảng cáo hơn một lần.


Hỏi: Làm thế nào tôi có thể tránh được việc bị khóa tài khoản?


Trả lời:


- Hãy sử dụng mẫu ads được Adsense đồng ý.
- Hãy giữ bí mật tỷ lệ CTR và thu nhập của bạn.
- Đừng đặt Adsense trên trang đăng ký và cảm ơn.
- Đừng đặt Code Adsense và các chương trình Contextual text khác trên cùng một trang webpage.
- Đừng khuyến khích mọi người nhấp chuột vào quảng cáo.
- Đừng tự nhấp chuột vào quảng cáo.


Hỏi: Tôi có thể đặt bao nhiêu mẫu quảng cáo trên một trang webpage?


Trả lời: Bạn có thể đặt 1 link units và 3 kiểu ad units.
Chúc bạn kiếm được nhìu $ khi tham gia GA


Nếu bạn thấy bài hay và có ích hãy nhấn +1 để cám ơn người viết nút +1 này nha, thank!_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc