MV video clip Chuyện đó đâu ai ngờ Ưng Hoàng Phúc tất cả các bản US R&B Ballad Dance Story Version, tổng hợp những thông tin tức Album mới hot nhất cập nhật, scandal ca sĩ đạo ý tưởng giống hệt bài hát ca khúc hay nước ngoài Đan Mạch? Sự thực có phải thật hay không

Chuyện đó đâu ai ngờ (US Version)

Chuyện đó đâu ai ngờ - Dance Version 
Chuyện Đó Đâu Ai Ngờ (Ballad Version)single

Tættere På Himlen Feat. Nik & Jay


UHP nói chuyện về album U1


Từ màu sắc, cách thể hiện và cả sự xuất hiện của nhân vật nữ chính giống nhau đến không ngờ.
Để mở màn cho sự trở lại sau khoảng thời gian "mất tích" của mình, Ưng Hoàng Phúc đã mời bạn bè, báo giới tới chung vui trong một bữa tiệc ra mắt single khá hoàng tráng, cũng là để kỷ niệm sinh nhật của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi MV Chuyện có ai đâu ngờ phủ sóng không được bao lâu mà đã vấp phải sự phản ứng khá dữ dội của những "tín đồ" âm nhạc. Họ cho rằng Út Phúc đã "đạo" MV!Nhiều người nhận định, phiên bản MV Chuyện đó đâu ai ngờ phát hành tại Mỹ của Út Phúc có nhiều điểm cực giống với MV Tættere på himlen của ca sỹ Burhan G và bộ đôi Nik & Jay (người Đan Mạch). Burhan G là ca sỹ nhạc pop khá nổi tiếng người Đan Mạch. Tættere på himlen là một trong những hit mới nhất mà anh "bắt tay" bộ đôi Nik & Jay phát hành vào năm 2010.Một số người nói: "Anh chàng ca sỹ Burhan G có lẽ cũng không thể ngờ nếu xem được MV "Chuyện có ai đâu ngờ" của nam ca sỹ người Việt", "Cách đi máy quay, động tác của nhân vật chính và cả sự xuất hiện của nhân vật nữ xinh đẹp đều rất giống nhau", "Chỉ khác là ca sỹ nhà mình "hở" ít hơn 3 chàng Tây mà thôi"...


Một  số hình ảnh được cắt ra từ 2 clip khá giống nhau

Liên lạc với đại diện báo chí của Ưng Hoàng Phúc ở dự án single lần này, anh này cho biết không có chuyện Ưng Hoàng Phúc bắt chước hay copy y chang MV nước ngoài vào MV của mình. Người đại diện này cũng cung cấp một thông tin là trong một bài phỏng vấn trước khi single này chính thức ra mắt,Ưng Hoàng Phúc đã từng tuyên bố: "Phiên bản MV Chuyện đó đâu ai ngờ phát hành tại Mỹ là dựa theo ý tưởng từ kịch bản của đạo diễn nước ngoài nên sẽ có nhiều sự phá cách táo bạo. Ở version này Ưng Hoàng Phúc muốn gửi đến thông điệp về nghị lực sống phi thường, dám vượt qua mọi trở ngại khó khăn trong cuộc sống để hướng đến thành công". Theo câu phát biểu đó, người đại diện này cho biết có nghĩa là Ưng Hoàng Phúc chỉ mượn ý tưởng và phát triển nó, chứ không thể nói là "đạo" ý tưởng.

Sự thực có phải thật hay không

Ưng Hoàng Phúc xé áo khoe cơ bụng 6 múi

Nam ca sĩ 'Căn gác trống' bất ngờ xé toạc áo khi đang biểu diễn ca khúc mới nhất của anh trong ngày sinh nhật 18/8, tại TP HCM.

Đây là món quà anh dành tặng cho bạn bè và đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật.
Tiết mục xé áo trong ca khúc 'Chuyện đó đâu ai ngờ' là món quà anh dành tặng cho bạn bè và đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật.
Nhiều khán giả ồ lên bởi sự táo bạo của nam ca sĩ. Để có được thân hình rắn chắc, anh đã phải luyện tập kiên trì trong vòng nửa năm.
Nhiều khán giả ồ lên bởi sự táo bạo của nam ca sĩ. Để có được thân hình rắn chắc, anh đã phải luyện tập kiên trì trong vòng nửa năm.
Hình ảnh táo bạo này cũng được thể hiện trong single 'Chuyện đó đâu ai ngờ' của anh được phát hành tại Việt Nam và Mỹ.
Hình ảnh táo bạo này cũng được thể hiện trong single 'Chuyện đó đâu ai ngờ' của anh được phát hành tại Việt Nam và Mỹ.
Ưng Hoàng Phúc khoe cơ bụng sáu múi.
Ưng Hoàng Phúc khoe cơ bụng sáu múi.
Phần biểu diễn của anh được sự hỗ trợ của một người bạn gợi cảm đến từ nước Nga (trái).
Phần biểu diễn của anh được sự hỗ trợ của một người bạn 'gợi cảm' đến từ nước Nga (trái). Tuy nhiên, nhiều khách dự tiệc thấy sự xuất hiện này có phần phản cảm.

Trước đó, nam ca sĩ dành các tiết mục sôi động dành tặng cho khán giả: Thà rằng như thế, Căn gác trống....
Trước đó, nam ca sĩ dành tặng khán giả các tiết mục sôi động: Thà rằng như thế, Căn gác trống....

Nếu bạn thấy bài hay và có ích hãy nhấn +1 để cám ơn người viết nút +1 này nha, thank!_________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

1 comments:

Anonymous at: 28 August 2011 at 04:22 said...

Nguoi viet nay cung ranh ghe ngoi tim to ra nhung diem giong nhau de chi trich .Minh thay ca khuc hay hinh anh dep mac du co lam giong ca si khac thi cung co ji dau.Cai gi hay va dep thi lam theo BINH THUONG THUI .Don gian la minh thay hay va doc dao.

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc