Video Clip 'tình yêu hai nửa màn hình' hot trên mạng - Splitscreen- A Love Story, câu chuyện, cảm động, hình ảnh, thông tin tức


Những ai đang yêu, đặc biệt là các đôi phải ở xa nhau, sẽ cảm thấy xúc động khi xem đoạn phim ngắn "Hai nửa màn hình" (Splitscreen: A Love Story) đang được cộng đồng mạng hết sức ca ngợi.

Người ở New York (Mỹ), kẻ ở Paris (Pháp), nhưng dường như vẫn có một sợi dây liên kết giúp đôi tình nhân cảm nhận được về nhau với những cảnh sinh hoạt trùng khớp như cùng uống trà, đi tàu điện, đạp xe trên đường... Cuối phim, họ đã gặp nhau trên cầu Golden Jubilee bắc qua sông Thames (Anh).
Đôi tình nhân gặp nhau trên cầu.
Đôi tình nhân gặp nhau trên cầu.
Câu chuyện dung dị, giản đơn, nhưng đạt hiệu quả cao nhờ khả năng phối ghép cảnh công phu và khéo léo, nhất là những cảnh chuyển động liên tiếp khiến người xem có cảm giác nhân vật ở màn hình bên này đang dần chuyển sang màn hình bên kia hay sữa trong hai tách nhà như đang quyện vào nhau.
Tác giả James W Griffiths sử dụng 2 chiếc điện thoại Nokia N8 tích hợp camera 12 megapixel để quay toàn bộ clip. Splitscreen: A Love Story đã đoạt giải nhất cuộc thi Nokia Shorts 2011 và mang về cho Griffiths 10.000 USD.

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc