UFO có thật hay không, Mexico, sự thật hay giả vì sao đĩa bay, người ngoài hành tinh, thiên thạch, trái đất, thế giới, việt nam, gải thích, tất cả những các thông tin tức mới nhất hiện nay 2011, 2012, ngân hà, vũ trụ

Một vật thể lạ bốc cháy với hai chiếc đuôi lửa đỏ rực từ bầu trời lao xuống khu vực Cuernavac của Mexico, hôm 29/6.

Hình ảnh trên được Youtube đăng tải ngày 30/6. Theo The Sun, những người quan sát cho rằng, vật thể phát sáng có thể là thiên thạch rơi xuống trái đất.

Nhiều người tin rằng những người lạ mặt đã từng đến trái đất từ một hành tinh khác và đang thực hiện những cuộc thí nghiệm về tái sản xuất trên một số ít người được chọn. Dù cho niềm tin này có kỳ lạ đến đâu đi chăng nữa và dù cho không có nhiều người ủng hộ, thì thuyết này đã được phát triển lên nhiều. Theo một cuộc bỏ phiếu Gallup được thực hiện ở cuối thế kỷ 20, khoảng 1/3 người Mỹ tin rằng người ngoài trái đất đã viếng thăm chúng ta, tăng 5% trong suốt một thập kỷ qua.

 

Theo họ những người ngoài trái đất đã bị tai nạn ở Roswell, New Mexico năm 1947. Chính phủ Mỹ đã tìm được chiếc đĩa bay cùng những người sở hữu chiếc đĩa bay đó và đã bí mật gặp họ từ đó đến nay ở một vùng được gọi là Khu vực 51 (Area 51).
Ngày càng nhiều người nhìn thấy UFO bởi hoạt động của họ trên trái đất ngày càng nhiều hơn. Những người ngoài hành tinh bắt cóc một lượng lớn những người trái đất của chúng ta và để


Những vòng tròn bí ẩn

 


lại dấu hiệu về sự có mặt của họ bằng những ký hiệu mà người ta gọi là “vòng tròn lúa” (crop circles).

Những người tin là có UFO cũng bị thuyết phục rằng chính phủ và báo chí âm mưu liên kết với nhau để xây dựng những câu chuyện về hoạt động của người trái đất, làm cho họ khó có thể chứng minh rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống mặt đất.

Có thể trong vũ trụ này có cuộc sống ở đâu đó và một trong những cuộc sống đó rất văn minh. Trong hàng tỷ tỷ ngôi sao trên hàng tỷ thiên hà có hàng triệu hành tinh cùng độ tuổi và gần giống như mặt trời của chúng ta. Dường như cuộc sống trên một số hành tinh này đã tiến hóa. Và cũng rất có thể là có sự chọn lọc tự nhiên trong quá trình tiến hóa đó. Tuy nhiên, cũng khó mà nói rằng kết quả của sự chọn lọc tự nhiên đó sẽ đẻ ra sự tiến hóa, nó có thể kém hoặc hơn sự tiến hóa của con người chúng ta. Và cũng có thể chúng ta là duy nhất.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quên rằng ngôi sao gần nhất (bên cạnh mặt trời) cũng cách trái đất mất hai đời người để bay được đến đó. Thực tế là mặt trời phải mất khoảng 200 triệu năm để có thể quay một vòng quanh giải ngân hà.

Chúng ta cách mặt trời 500 giây ánh sáng. Ngôi sao gần mặt trời nhất cũng mất khoảng 4 năm ánh sáng. Nghe thì có vẻ gần nhưng cũng phải cách 24 tỷ tỷ dặm. Thậm chí nếu bay với tốc độ 1 triệu dặm một giờ, thì cũng phải mất 2.500 năm để tới đó. Để đến đó trong vòng 25 năm, thì vận tốc trung bình phải đạt hơn 100 triệu dặm/giờ. Con tàu vũ trụ nhanh nhất của chúng ta, Voyager, bay với tốc độ khoảng 40 nghìn dặm một giờ, và phải mất 70 nghìn năm để đến được Alpha Centauri.

Dù cho có thể có các cuộc sống trên các hành tinh khác thì tín hiệu từ trái đất gửi vào vũ trụ theo bất kỳ hướng nào đi chăng nữa cũng chỉ đang trên đường đến. Nếu khám phá vũ trụ để tìm hiểu nền văn minh khác mà không biết đích xác mình đang đi đâu thì thật phi lý. Nhưng để đợi một tín hiệu thì có thể cần thời gian lâu hơn bất kỳ một hành tinh nào có thể tồn tại.

Cuối cùng, nếu chúng ta nhận được tín hiệu đó, sóng mang thín hiệu đó đã có từ hàng trăm năm hoặc hàng nghìn năm trước và cho đến khi chúng ta lần ra nguồn gốc của nó, thì hành tin gửi tín hiệu có thể không còn có sự sống hoặc không còn tồn tại nữa.

Vì vậy, trong khi có thể có nền văn minh trong vũ trụ thì việc đi đi lại lại giữa những hành tinh trong hệ mặt trời để tìm kiếm sự sống đã đặt ra một số khó khăn vô cùng lớn. Chúng ta sẽ phải cần những thiết bị có thế tồn tại hàng trăm, hoặc hàng nghìn năm và có thể sửa chữa, thay thế được trong không gian. Đây là những điều kiện không tưởng. Chúng chính là những rào chắn lớn khiến các vì sao và vũ trụ trong thiên hà không thể nào giao tiếp được với nhau.

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc