Mẫu Phiên bản BB BlackBerry Bold Touch 9900 đầu tiên vừa có bàn phím Qwerty vừa có cảm ứng điện dung, hình ảnh video mới nhất

BlackBerry Bold màn hình cảm ứng xuất hiện ở Hà Nội

Bản thử nghiệm của Bold Touch 9900 (mẫu BlackBerry Bold đầu tiên vừa có bàn phím Qwerty vừa có cảm ứng điện dung) được một cửa hàng di động nhập về Việt Nam, dù sản phẩm này vài tuần nữa mới được bán ở Mỹ.

Trên thân máy còn khắc dòng chữ "Not for sale" (Không bán). Chủ cửa hàng trên phố Hoàng Hoa Thám từ chối tiết lộ nguồn gốc của Bold Touch. Sản phẩm tương thích với các mạng di động trong nước và chạy được cả gói dịch vụ BIS/BES của MobiFone. IMEI trong máy có đầy đủ các ký hiệu và cho biết máy được sản xuất ở Canada, quê hương của RIM BlackBerry.
Bold Touch 9900 là smartphone đáng chú ý nhất của RIM trong năm 2011. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS 7, màn hình cảm ứng 2,8 inch độ phân giải 640 x 480 pixel với khả năng dùng 2 ngón tay để phóng to, thu nhỏ.
Mặt sau của máy làm từ nhựa tổng hợp với vân carbon thay vì kiểu da như 9780, 9700 hay 9000. Bold 9900 được trang bị cấu hình mạnh với chip Snapdragon 1,2 GHz, RAM 768 MB, camera 5 megapixel quay phim HD và bộ nhớ trong 8GB.
Giới phân tích nhận định Bold Touch sẽ là điện thoại BlackBerry hoàn hảo và tốt nhất hiện nay vì nó vẫn giữ được kiểu dáng vốn được người dùng ưa chuộng với bàn phím Qwerty và còn được trang bị thêm công nghệ cảm ứng.
BlackBerry Bold Touch 9900, tên mã Dakota, bị rò rỉ từ tháng 4/2011.
Giữa tháng 7, đại diện của RIM cho biết BlackBerry Bold 9900 sẽ được phân phối trong vài tuần nữa.
Tuy nhiên, bản thử nghiệm đã xuất hiện ở VN với dòng chữ Not for Sale ở cuối máy.
Cạnh bên của Bold Touch. Sản phẩm to hơn và mỏng hơn phiên bản lừng danh Bold 9000.
Cạnh trên và dưới.
Mặt sau nổi vân carbon.
Màn hình điện dung 2,8 inch. Smartphone hoạt động với các mạng di động trong nước.
Máy chạy hệ điều hành 7.0, hỗ trợ Wi-Fi và 3G._________________________________________________________________________ Tổng hợp tất cả, những các, thông tin tức hot nóng mới nhất, cập nhật, update, hôm hiện nay, kinh nghiệm, bí quyết, tại vì làm sao thế nào, là gì năm nay 2011 , video clip, hình ảnh, lý do, nguyên nhân, giải thích, tuyển tập,tut hướng dẫn, thủ thuật, cách hướng dẫn, phải làm gì khi, điều nên hay không, bài báo viết, câu chuyện, ebook, của thế giới, việt nam

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc