SH Union Hàn Quốc là xe gì? ESH, SH giả nhái, tàu, Trung quốc, sự thật, giá cả, tại sao bán quá rẻ, chất lượng thực tế, có nên mua hay không? lời khuyên, hình ảnh.

Tình cờ đọc được bài nè ! ^^Vãi tè với chú này :D anh em nhớ học tập nhá


Mình đang xài em SH 150cc hàn quốc hiệu ESH, đang xài được khoảng 5 tháng. Sơn lại màu sơn tuyệt đẹp, sáng bóng. Thay côn, điện, lốc xịn đét. Công nhận lúc đầu mua hơn run (mua mới 27 củ), thay linh tinh hết 7 củ tổng cộng là 34 củ. Chia sẻ anh em vài điều sau:

1: Máy chạy khá êm, chưa vấn đề gì, khá khỏe (phọt ầm ầm mấy con hàng liếc mắt đưa tình anh ngoảnh mặt đi 
2: Bô của nó không tốt cho lắm, chạy tầm 2 tháng bắt đầu có giấu hiệu hàng HQ, nổ hơi to đem ra chi thèng thợ mấy lít nó tút cho lại ngon, đi ổn

3: Mấy trang khác bảo là mua con đấy về nhìn khác xe xịn. Quả là khác về tiền chứ không khác về hình dáng. Mình đến cửa hàng mua bắt cho 2 con, một xịn một nhái đứng với nhau so sánh. Kết quả là khác cái đuôi đèn sau 1 tí. Và mua hẳn cái đuôi giống hệt luôn cho nó nóng (không phải đuôi xịn mà là giống hệt xin hàng cũng HQ), giá cũng khá ok cho SV. Còn lại giống như đúc (đấy là a e phải thay mấy cái đồ rồi nhé)

4: Sau gần 5 tháng đi, cái đồng hồ báo km và báo xăng nó đúng là mờ thật, mang ra thợ thay được, giá khá rẻ mà ngon. Chấp nhận chi phí cuối cùng 

5: Pro mà nhìn thấy đó là xe lởm hơi khó kể cả đi thử vì máy thay dầu và chịu khó rửa một chút là rất ổn

6: Tán gái đến mấy trường cấp 3 hay ĐH thì coi như oách xà lách nhất (bỏ thểm 2 củ đi mua cái kính, quần áo body, giầy tốt tí). 

7: Không thấy hỏng lặt vặt mấy, đi mưa, lội nước ầm ầm chưa vấn đề gì nhiều. Hiện tại các của hàng sửa chữa xe máy đều sửa và có phụ tùng thay thế hoàn hảo nên với cái giá mua cũ tầm 20tr mà xe ổn, đẹp thì chấp nhận được. Đừng ham rẻ quá với mấy con 13-15 chắc nát lắm rồi không chạy được đâu vì chúng nó phá là chính. Anh em mua đi chơi, đi làm, đi học, cua gái thì là lựa chọn ok. Bao giờ thịt đc gà rùi thì xe cup nó cũng phải ngồi thôi.

Chốt lại câu: Giống thật 100,1% Không thể chê với cái giá thấp như vậy.

Chỉ là chia sẻ không phải PR nha, mong a e nào đi rồi thì vào chia sẻ, chưa đi vào cùng tư vấn cho. Đừng ai chê hay coi thường gì bảo quê đú nha. Ít tiền thì có cách chơi riêng của họ không động đến ai nên đừng ai vào xỏ xiên chọc ngoáy nha.OK!


Trên là những hình ảnh về chú ESH của em, còn dưới đây chúng ta sẽ xem tiếp hình ảnh của xe SHi hiệu Union của bro " Trịnh Hoàng Đông" . Mong đưa hình xe của bro lên sẽ không ý kiến gì nhé nếu có thì mình sẽ gỡ xuống ngay, hii, đưa lên anh em cùng ngắm nghía rùi thảo luận thui mà. Bro này đang muốn tìm chủ cho em nó giá là 24m. Anh em cùng xem chiếc SHi xanh cốm hàn quốc nữa nhé:




Và đây là lời khuyên: heheh!mình thì mình chỉ nói khách quan như thế náy!có thể nhiều người không đồng tình với ý kiến của mình vì có thể nó đúng đối với nhưng người muốn đi xe phù hợp với khả năng và không thích đua đòi!
-Mình có thấy nhiều bạn nói rằng:người nào có tiền thì mua xe xịn,không tiền thì mua xe nhái có sao dâu,đâu phải là đua đòi mà chỉ là thích kiểu dáng xe cao,nam tính,thời trang=>đây là 1 lời nguỵ biện kém cỏi nhất cho hành vi đua đòi,màu mè và thích chơi ngông,và suy nghĩ thấp!vì sao mình lại nói vậy?không phải vì mình khinh hay ghét những người đi xe nhái mà các bạn thử nghĩ xem,nếu người nào nói chỉ thích dáng xe đẹp nhưng không có tiền nên mua xe nhái,vì điều kiện kinh tế không cho phép,đồng ý là như vậy!Nhưng tại sao họ lại không dám để nguyên nhãn hiệu xe nhái(ESH,DEAHAN....) mà lại phải thay nhãn và dán nhãn của xe thật lên để làm gi?vì mình được biết lúc ban đầu xe nhái cũng không được gắn mác thật vào,chỉ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng thích người ta mới gắn thôi=>như thế không phải là cũng ham hố,màu mè thích khoe mẽ,nhố nhăng nhưng lại luôn lấy lý do là tôi đây chỉ vì thích kiểu dáng thôi chứ không quan tâm thật giả miễn sao vừa túi tiền=>lời nói có vẻ mâu thuẫn với việc làm càng thể hiện được đây cũng chỉ là những người kém trong suy nghĩ cũng như hành động bản chất không tốt nhưng lại dùng lý do tốt để biện hộ mà nghĩ đến việc có phù hợp với hành đọng của mình hay không!!!
+tÔI có 1 ý kiến giả sử thế này,nếu nhà nước,chính phủ ra luật quy định rằng bất cứ xe máy nào,trên biển số xe đều phải co ghi mã số của nước sản xuất(giống mã vùng điện thoại đó,vd:84 la VN chẳng hạn...)và trên thân xe phải giữ nguyên nhãn mác của nhà sản xuất(có thể thêm bớt decan,hình ảnh,nhưng không được xoá,dán chồng lên hoặc làm mất nhãn của nhà sản xuất)=>liệu lúc này có mấy người mua SH va DYlan nhái?tất nhiên là có nhưng chắc chắn rất rất là ít!!!!
+Đối với tôi việc bạn đi 1 chiếc wave tàu hay đi 1 chiếc SH cũng vậy thôi,có thể SH nhìn sang hơn wave tàu và nói lên đuợc 1 phần về khả năng tài chính của bạn!nhưng quan trọng ở đây là cách suy nghĩ của bạn về việc làm của mình và mục đích của mình thôi!không ai chê bạn chạy xe wave tàu nếu bạn dùng nó làm phương tiện di chuyển khi chưa có nhiều tiền,hoặc cũng không ai chê bạn dồn hết tiền tiết kiệm hoặc là cố gắng để giành tiền để mua 1 chiếc xe xịn chất lượng ,dù đang khó khăn vì đó là cá tính của bạn:chịu chơi và dám chơi!!!đâu nhất thiết là nhà giàu mới chơi xe xin,chỉ cần cố gắng để giành ki cóp rồi mua 1 chiếc xe xịn dù cũ hay mới vẫn thể hiện được bản lĩnh của bạn!!!nhưng cũng có những người thích đua đòi thích đi theo xu hướng,không có bản lĩnh,màu mè thích chơi ngông nhưng lại không chịu chơi và không dám chơi cho ra hồn mà chỉ vì những mục đích khoe mẽ,ra vẻ ta đây(nhưng lại chẳng có gì),đi tán gái,loè mắt thiên hạ,nhưng chỉ dám bỏ ra 1 số tiền nhỏ để mua 1 chiếc xe nhái rồi dán mác,chế lại sao cho giống thật,sao cho mọi người nhìn vào ai cũng tưởng xe thật,đồ thật,ai cũng nghĩ mình là vip,để gái theo nhiều!!!nhưng mục đích thấp kém,bần tiện trong những con người kém cỏi rồi sau đó bị người khác nói thì tìm cách chống chế biện hộ đủ điều,nào là:tôi có ít tiền nhưng tôi thích dáng xe,tôi yêu kiểu dáng của nó nên mới mua,nào là ai có tiền thì cứ mua miễn là phù hợp với sở thích,rồi lại chửi người khác vô duyên nhiều chuyên,kém văn hoá vì cứ thích đụng chạm vào việc đi xe nhái của mình!nhưng rốt nhái vẫn là nhái,ra đuòng lúc đầu người ta còn sợ chứ người ta mà biết là nhái thì gặp người tính nóng nảy người ta còn chửi cho vào mặt hoặc là giống như bạn gì đã nói,người ta cứ chạy song song choc tức!còn gặp người hiền thì người ta cung chửi thầm sau lưng:nghèo mà ham hố,ngu ma lì=>đó là sự thật!!!!
-Đó là ý kiến của tôi có thể 1 vài người không đồng ý nhưng tôi biết tôi không hề nói sai!!mặc dù tôi không giàu,không nghèo,chỉ bình thường thôi và hiện tại tôi cũng chưa có SH,chỉ dự định tết sẽ mua 1 chiếc,nếu đủ khả năng thì mua mới không đủ thì mua cũ còn không thì không mua chứ không mua nhái,vì sợ ra đuòng bị phát hiện thì quê lắm!!!










Còn đây là chiếc SH Hàn Quốc mà các bro nói là giống nhất từ trước đến nay, quả thực qua mắt thường thì có lẽ sẽ không thể phân biệt được vì nó quá đẹp, quá giống, giá bán của người bán là 20tr:













Và đây là xe xịn cho anh em soi đánh giá





4 comments:

Anonymous at: 9 July 2011 at 04:32 said...

Làm gì có hàng Korea. China 100% bạn ơi. Bạn có qua Korea rồi sẽ biết . Nó không làm xe gắn máy này đâu

Anonymous at: 25 December 2014 at 19:32 said...

Chính hãng China 100% đó :D

{ hung } at: 12 April 2021 at 03:30 said...

cho em xin địa chỉ mua hàng được không ? em tìm mãi mà ko có thấy link

{ hung } at: 12 April 2021 at 03:30 said...

cho em xin địa chỉ mua hàng được không ? em tìm mãi mà ko có thấy link

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc