Seo idol 2011 cuộc thi dành cho dân SEO Việt NamImage

SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa website với mục tiêu gia tăng lượng truy cập đến website từ các bộ máy tìm kiếm; đưa các trang web cụ thể lên những vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm với một số từ khóa cụ thể. 

Tai Việt Nam, dịch vụ SEO đang có những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, các Doanh nghiệp vẫn chưa quan tâm đúng mức đến hiệu quả do SEO mang lại.

Trước tình hình đó, Văn phòng hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực internet đứng ra tổ chức cuộc thi SEO 2011 với mục tiêu:

  • Xây dựng một sân chơi thực sự có ý nghĩa cho các bạn yêu thích SEO.
  • Quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra cộng đồng thế giới.
  • Phát động phong trào nghiên cứu Internet Marketing, áp dụng thực tiễn và chia sẻ với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Internet Marketing nước nhà.
  • Thông qua cuộc thi, chọn lựa được những gương mặt ưu tú về SEO giới thiệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Tăng cường nhận thức của doanh nghiệp về hiệu quả từ SEO nói riêng, Internet Marketing nói chung.

Cuộc thi được tổ chức thành ba vòng với đối tượng là bất kỳ công dân nào của Việt Nam. Vòng một diễn ra từ ngày công bố đề thi đến ngày 22.06.2011. Vòng hai bắt đầu từ ngày 23.06.2011 đến ngày 22.07.2011. Vòng chung khảo diễn ra trong ngày 31.07.2011.

Mình cũng tham gia  solo Seo Idol hy vọng đạt giải :D hehe

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc