Người khổng lồ sánh vai cùng người đẹp , ai là người khổng lồ nhất thế giới ?

Chương Tử Di và 'người khổng lồ' Diêu Minh

Hoa đán trở nên rất nhỏ bé khi đứng cạnh ngôi sao bóng rổ của giải NBA (Mỹ). Hôm 19/6, cả hai đến thăm đoàn vận động viên Trung Quốc sắp dự Thế vận hội dành cho người khuyết tật.

Nữ diễn viên xinh đẹp Chương Tử Di (Zhang Ziyi) và ngôi sao bóng rổ danh tiếng Diêu Minh (Yao Ming) là đại sứ quốc tế của Thế vận hội dành cho người khuyết tật Special Olympics.
Nữ diễn viên xinh đẹp Chương Tử Di (Zhang Ziyi) và ngôi sao bóng rổ danh tiếng Diêu Minh (Yao Ming) là đại sứ quốc tế của Thế vận hội dành cho người khuyết tật Special Olympics. Hôm chủ nhật 19/6, cả hai đến thăm và khích lệ đoàn vận động Trung Quốc sắp lên đường dự Special Olympics lần thứ 13 tại Athens, Hy Lạp, khai mạc ngày 25/6.
Chương Tử Di khá mỏi cổ mỗi lần muốn ngước nhìn người bạn đồng hành cao lớn của mình.
Chương Tử Di khá mỏi cổ mỗi lần muốn ngước nhìn người bạn đồng hành cao lớn của mình.
Từ góc chụp này, có cảm giác như chàng cầu thủ bóng rổ là người khổng lồ thực thụ còn nữ diễn viên là người tí hon thực thụ.
Từ góc chụp này, có cảm giác như chàng cầu thủ bóng rổ là người khổng lồ thực thụ, còn nữ diễn viên là người tí hon. Chương Tử Di cao 1,65 m còn Diêu Minh cao 2,29 m. Độ chênh lệch là 64 cm.
Chương Tử Di và Diêu Minh tham gia họp báo nhân chuyến thăm.
Chương Tử Di và Diêu Minh tham gia họp báo nhân chuyến thăm. Theo QQ, cả hai đại sứ cũng sẽ đồng hành với đoàn thể thao Trung Quốc đến Special Olympic.
Cùng là đại sứ thể thao lâu năm, Diêu Minh cho biết đây không phải lần đầu hai người gặp mặt. Anh đã gặp Chương Tử Di ba hoặc bốn lần, đều trong các sự kiện cộng đồng.
Cùng là đại sứ thể thao lâu năm, Diêu Minh cho biết đây không phải lần đầu hai người gặp mặt. Anh đã gặp Chương Tử Di ba hoặc bốn lần, đều trong các sự kiện từ thiện.
Còn Chương Tử Di ấn tượng vì màn thi đấu của Diêu Minh tại Olympic Bắc Kinh năm 2008.
Còn Chương Tử Di ấn tượng vì màn thi đấu của Diêu Minh tại Olympic Bắc Kinh năm 2008. "Xem anh ấy thi đấu tôi cảm thấy phấn khích thực sự, dù không phải người hâm mộ bóng rổ nhưng tôi luôn hò reo cổ vũ nhiệt tình".
Chương Tử Di thăm đội thể dục dụng cụ và đề nghị được tập thử môn thể thao này.
Chương Tử Di thăm đội thể dục dụng cụ và đề nghị được tập thử môn thể thao này.
Chương Tử Di vui chơi cùng các vận động viên thể dục dụng cụ.
Vận động viên thể dục dụng cụ hướng dẫn cho nữ diễn viên các bước cơ bản. Chương Tử Di luyện tập rất say mê. "Trông có vẻ dễ nhưng khi chính mình tập thì lại rất khó", cô nói, "Các em vận động viên chắc hẳn phải luyện tập rất chăm chỉ mới biểu diễn được như vậy. Còn tôi chỉ ở bước nhảy thôi cũng đã thực hiện không tốt".
Cô ký tặng cho các thành viên trong đội.
Cô ký tặng cho các thành viên trong đội...
và chụp ảnh lưu niệm.
và chụp ảnh lưu niệm.
Còn Diêu Minh giao lưu với đội bóng rổ.
Còn Diêu Minh giao lưu với đội bóng rổ.
Hai ngôi sao quốc tế gốc Hoa trò chuyện lúc trở về.
Hai ngôi sao quốc tế gốc Hoa trò chuyện lúc lên đường trở về.

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc