Lừa tình trên Facebook =))

Chồng sập bẫy 'lừa tình' của vợ trên Facebook

Một cô vợ đã lập tài khoản đóng giả thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp, nóng bỏng với mục đích câu kéo chồng và khiến anh này phải ra tòa.

Nhiều bà vợ hay ghen đã áp dụng các chiêu thử chồng như dùng sim điện thoại lạ vờ nhắn tin nhầm vào máy của chồng, hoặc tạo nick ảo để chat với chồng nhằm kiểm tra mức độ chung thủy. Tuy nhiên, website công nghệ CNet cho rằng có lẽ chưa ai đám "đi xa" như như Angela Voelkert.
Voelkert muốn biết David, chồng cô thực sự đang nghĩ gì trong đầu. Cô tạo một tài khoản Facebook với tên gọi Jessica Studebaker, tự giới thiệu mình là một thiếu nữ quyến rũ rồi kết bạn với chồng.
Jessica Studebaker
Tải khoản giả Jessica Studebaker.
Âm mưu này thành công ngoài sức tưởng tượng. David nhanh chóng rơi vào bẫy. Anh này còn gửi e-mail cho cô bồ không có thật kia để bàn về kế hoạch bỏ trốn cùng cô và các con.
David cũng nhắn tin trên Facebook rằng: "Anh có cài thiết bị định vị GPS trên xe tải của mình nhưng đã gỡ nó đi, và giờ nó mới được lắp trên xe của vợ để ta có thể biết được cô ta đi đâu". David cũng nhắc đến chuyện sẽ tìm ai đó "chăm sóc" vợ mình.
Tin nhắn trên đã khiến David phải ra tòa và bị phạt vì tội cài thiết bị nghe lén trái phép.

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc