Kungfu Panda 2 đã rút túi của người dân Việt Nam 1 triệu USD chỉ trong 5 ngày, thông tin tức hình ảnh video hot mới=))

Bom tấn hoạt hình 3D của hãng DreamWorks đã thay thế 'Avatar' trở thành bộ phim Hollywood đạt được 1 triệu USD tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. 

Khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tính đến 6/6 (sau 5 ngày chiếu), Kungfu Panda 2 đã thu về 1 triệu USD tại thị trường Việt Nam. Ba ngày trước khi phim được chiếu chính thức, các hệ thống đặt vé online và đặt vé trước của các hệ thống rạp tại Hà Nội và TP HCM đều "cháy" vé.
Với kết quả này, Kungfu Panda 2 chính thức "soán ngôi" siêu bom tấn Avatarcủa đạo diễn James Cameron để trở thành bộ phim Hollywood đạt được 1 triệu USD trong thời gian ngắn nhất. Năm ngoái, phải sau gần một tháng (từ 18/12 - 15/1), Avatar mới đạt được 1 triệu USD, nhưng Kungfu Panda 2 chỉ cần 5 ngày.
'Kungfu Panda 2' hiện là bộ phim Hollywood đạt được doanh thu 1 triệu USD tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Ảnh: DreamWorks.
'Kungfu Panda 2' hiện là bộ phim Hollywood đạt được doanh thu 1 triệu USD tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Ảnh: DreamWorks.
Theo thông tin từ nhà phát hành MegaStar, Kungfu Panda 2 cũng là bộ phim có lượng khán giả xem phim trong ba ngày đầu tiên cao nhất tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay.
Tại các hệ thống rạp lớn trong nước như MegaStar, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Platinum (Hà Nội) hay Galaxy, MegaStar, Lotte (TP HCM), vé 3D củaKungfu Panda 2 thường bán ra rất nhanh, đôi khi khán giả còn phải đặt trước 2-3 ngày mới mua được.
Có rất nhiều lý do khiến Kungfu Panda 2 nhanh chóng đạt được doanh thu khổng lồ tại Việt Nam. Phần một, ra mắt năm 2008 đã gây được tiếng vang lớn trên khắp thế giới. Chính vì vậy, không ít khán giả mong đợi phần hai để được gặp lại chú gấu Po ham ăn nhưng giỏi võ.
'Kungfu Panda 2' tạo nên một cơn sốt lớn tại các rạp chiếu Việt như 'Avatar' gần hai năm về trước. Ảnh: M.S.
'Kungfu Panda 2' tạo nên một cơn sốt lớn tại các rạp chiếu Việt như 'Avatar' gần hai năm về trước. Ảnh: M.S.
Bom tấn Avatar có độ dài hơn hai tiếng rưỡi, trong khi Kungfu Panda 2 chỉ 90 phút nên các suất chiếu của gấu Po sẽ được nhân lên nhiều lần. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho Kungfu Panda 2 có thể đạt tới mốc 1 triệu USD tại Việt Nam nhanh đến vậy.
Lý giải cho thành công của Kungfu Panda 2, ông Brian Hall, chủ tịch hội đồng quản trị MegaStar, phát biểu: "Tôi thực sự rất vui mừng và tự hào về kết quả màKungfu Panda 2 đã đạt được. Điều đó cho thấy thị trường điện ảnh VN nói chung và thị trường phim hoạt hình nói riêng đã thực sự lớn mạnh, với số lượng lớn khán giả quan tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến cho khán giả VN nhiều bộ phim hay như Kungfu Panda 2".
Trình chiếu đúng vào dịp đầu hè, nên lượng thiếu nhi tới xem Kungfu Panda 2 rất đông. "Cháu thích xem Po lắm, vì cháu cũng béo như Po, cũng ham ăn như Po, mỗi tội không biết đánh võ thôi" - bé Gia Huy, học sinh lớp 2, ở Hà Nội thật thà trả lời khi vừa ra khỏi phòng chiếu.
Đối tượng thiếu nhi đặc biệt yêu thích 'Kungfu Panda 2'. Ảnh: M.S.
Đối tượng thiếu nhi đặc biệt yêu thích 'Kungfu Panda 2'. Ảnh: M.S.
Bé Hoàng Tiến Đạt, học sinh lớp ba, ở quận 2, TP HCM, tiết lộ lý do đi xemKungfu Panda 2: "Bạn con xem xong ai cũng khen hay và vui nên con nhất định đi". Không chỉ thiếu nhi, nhiều bậc phụ huynh đưa con đi xem cũng tỏ ra rất hài lòng với 90 phút ngồi trong rạp.
"Tôi đi vì bé Mai là chủ yếu, nhưng lúc xem cũng thấy vui và phấn khích không kém bọn trẻ. Công nhận là phim hoạt hình Hollywood luôn hấp dẫn được khán giả ở mọi lứa tuổi. Tôi mong sẽ có phần ba", chị Thanh Thùy, 30 tuổi, nhân viên văn phòng, cho hay.
Có kinh phí 150 triệu USD và ra mắt trên toàn thế giới từ ngày 26/5, Kungfu Panda 2 hiện đem về cho hãng DreamWorks 331,8 triệu USD và lọt vào Top 10 phim ăn khách nhất trong 6 tháng đầu năm nay.

Nhân dịp Kungfu Panda 2 đang "nóng" tại các rạp chiếu ở Việt Nam, công ty MegaStar tặng độc giả VnExpress.net tại Hà Nội và TP HCM hai món quà ngộ nghĩnh từ bộ phim, bao gồm 5 tấm che nắng và 5 móc quần áo dán tường.
Độc giả gửi mail đề nghị tặng quà về hộp thư: vanhoa@vnexpress.net, tiêu đề "Kungfu Panda 2". Xin cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và số điện thoại trong mail và nói rõ món quà tặng yêu cầu. Nhận thư từ ngày 14 đến hết ngày 19/6. Ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 10 độc giả để trao quà tặng.

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc