Dùng Dịch vụ nhạc trực tuyến của Facebook chuẩn bị mở vào tháng 8 này

Facebook sẽ ra mắt dịch vụ nhạc vào tháng Tám
Ngày 20/6, truyền thông Mỹ tiết lộ rằng Facebook sẽ ra mắt dịch vụ nhạc mới tại hội nghị thường niên các nhà phát triển f8 tổ chức vào tháng Tám năm nay.
Theo blog công nghệ GigaOM, người dùng sẽ thấy một tab mới có tên Music xuất hiện bên cột trái trên trang Facebook của họ.


Khi bấm vào tab này, một trang mới được gọi là Music Dashboard sẽ mở ra và mang thế giới âm nhạc mà Facebook đã xây dựng đến với người dùng.

Trang trên sẽ cung cấp các bài hát được bạn bè của người dùng giới thiệu, cũng như những ca khúc, album hàng đầu, cùng tính năng "Happening Now" thông báo các bản nhạc mà bạn bè của người dùng đang nghe.

GigaOM nói rằng để có thể tạo ra kênh giải trí trên, Facebook đã đạt được thỏa thuận hợp tác với hãng dịch vụ nhạc Spotify phổ biến tại châu Âu, cùng với những dịch vụ nhạc trực tuyến khác.
Hồi tháng trước, nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Facebook, Mark Zuckerberg đã nói rằng con đường kế tiếp mà trang mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ hướng tới chính là dịch vụ chia sẻ nhạc qua mạng Internet

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc