Cách tạo, thêm, chèn, add, nhúng nút google +1 vào website blog diễn đàn của bạn.

Tạo nút +1tùy chỉnh

Xem trướcnút +1
 
 
 
 

Chú thích +1 hiện chỉ khả dụng bằng Tiếng Anh Mỹ trên Google.com
Zippy iconTùy chọn nâng cao


Sao chép và dán mã sau vào trang web của bạn:
<!-- Đặt thẻ này ở <head> hoặc ngay trước thẻ </body> -->
<script type="text/javascript" src="https://apis.google.com/js/plusone.js"></script>

<!-- Đặt thẻ này ở nơi bạn muốn nút +1 xuất hiện -->
<g:plusone></g:plusone>Chi tiết Mời các bạn vào trang này http://www.google.com/intl/vi/webmasters/+1/button/"Người khổng lồ" Google đã chính thức đưa vào hoạt động hai dịch vụ mới nhất: Google +1, hứa hẹn những điều thú vị trong kết quả tìm kiếm của người dùng Internet. 'Nút +1' được đưa vào các Website bán hàng, tin tức, trang cá nhân... để người dùng có thể giúp bạn bè, những người trong danh bạ của mình nhận biết được những điều thú vị của sản phẩm, bài viết hay dịch vụ nào đó.
    Google +1: thêm một cách bày tỏ sự tán thưởng
google+1.jpg
Đây là một cách để thể hiện sự yêu thích của bạn đối với một dịch vụ, một kết quả nào đó trên Internet. Cũng như nút “Like” đã trở nên quá thông dụng của Facebook, giờ đây người dùng đã có thêm lựa chọn mới để bày tỏ sự yêu thích và bình luận của mình.
Google +1 giúp việc tìm kiếm trên Google Search trở nên thú vị hơn bằng cách cho phép người dùng cho một điểm chọn +1 vào một liên kết mà họ cho rằng hữu ích cho mình lẫn bạn bè và các mối quan hệ liên kết trong Google Profiles. Những liên kết website tốt nhận được nhiều điểm chọn +1 từ nhiều người sẽ tạo được niềm tin đối với những người dùng khác. Mức độ ảnh hưởng sẽ dần lan tỏa khi mọi người tìm kiếm và cho điểm.
Theo Google+1 sẽ giúp người dùng có thể tìm chính xác hơn thông tin cần tìm kiếm qua những gợi ý điểm cộng từ những người khác. Theo đó, khi các mối quan hệ từ Google Contacts của bạn tìm kiếm, sẽ thấy được các liên kết mà bạn đã cho điểm cộng.
Google-1-toi-thich-the.jpg
Muốn thêm điểm +1, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Google (Gmail, Profiles...). Khi đã cộng điểm chọn cho một liên kết, tên tài khoản của bạn sẽ dính kết với liên kết đó trong cả phần tìm kiếm, quảng cáo, web và thể hiện cả trong phần Google Profiles của bạn.
Google +1 cũng đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược chống lại các website đánh lừa công cụ tìm kiếm (thuật ngữ "content farms"), giúp Google nhận dạng các website sử dụng những thủ thuật SEO chuyên nghiệp để thu hút lợi nhuận quảng cáo nhưng có nội dung nhạt nhẽo. Google sẽ cho phép người dùng có thể +1 cho cả những thông tin quảng cáo AdWords và AdSense.
Những lầm tưởng về Google +1
Google +1 không giống Google Buzz nhưng một số SEOer đã lầm tưởng là một nên thay thể Google Buzz bằng Google +1.
Cũng giống Google Buzz, Google +1 không cải thiện vị trí website của bạn trên trang tìm kiếm nhưng nó thêm thông tin vào công cụ phân tích web cho người quản trị cho biết khách hàng của bạn ở đâu, và thuộc đối tượng nào..

1 comments:

{ Xem VTV3 } at: 18 September 2011 at 02:22 said...

Cảm ơn bạn đã chia sẽ kinh nghiệm !

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc