Bài hát Biển Tình - Đàm Vĩnh Hưng - Video đẹp hát cũng hay :">Nằm nghe sóng vỗ từng lớp xa.


Bọt tràn theo từng làn gió đưa.Một vầng trăng sáng như tình yêu chúng ta.Vượt ngàn hải lý cũng không xa.Biển rộng đất trời chỉ có ta.Thì dòng ngân hà mình cũng qua.Biển không biên giới, như tình anh với em.Hơn cả những vì sao đêm...Trăng nhô lên cao, trăng gác trên đầu núi.Mây xanh xanh lơ vì đắm say tình mới.Đến đây với em mà ngỡ trong giấc mơ.Mắt em âu sầu là cả một trời thơ.Không gian im nghe nhịp đôi tim hẹn ước.Mong sao tương lai, đường trăng ta cùng bước.Xiết tay dắt nhau mình lánh xa thế nhân.Lánh xa ưu phiền đắng cay trần gian.Đời anh sẽ đẹp vì có em.Ngày dài sẽ làm mình nhớ thêm.Biển xanh cát trắng, sóng hòa nhịp ái ân.Không còn những chiều bâng khuâng. 

Đàm Vĩnh Hưng là một ca sỹ nhạc pop nổi tiếng tại Việt Nam.Bên cạnh thể loại pop anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn. Hiện nay Đàm Vĩnh Hưng hoạt động cả ở trong nước lẫn hải ngoại và được nhiều sự mến mộ của nhiều tầng lớp thính giả.


Tiểu Sử:Thời còn là học trò, Đàm Vĩnh Hưng từng theo học tại trường phổ thông cơ sở Ngô Quyền và trường trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền tại quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải nhất trong cuộc bình chọn những giọng ca xuất sắc do Câu lạc bộ bạn trẻ nhạc chiều thứ 5 của Nhà hát Bến Thành tổ chức từ tháng 9/2000 - 9/2001. Đây là cột mốc đầu tiên cho sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng.Đàm Vĩnh Hưng tham gia sinh hoạt văn nghệ từ CLB Ca Sĩ Trẻ tại Trung tâm văn hoá quận 10 từ năm 1991. Sau khi đoạt giải nhất cuộc thi tuyển chọn giọng ca trẻ do Công ty Văn hoá quận 10 tổ chức tại công viên Hồ Kỳ Hoà năm 1992, Đàm Vĩnh Hưng chính thức đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Anh đã tự học đàn, tự nghiên cứu tài liệu để được làm quen với ký xướng âm và cả phong cách biểu diễn. Năm 1999, Đàm Vĩnh Hưng đã vượt qua 300 thí sinh để lọt vào danh sách 10 giọng ca có triển vọng của Trung tâm ca nhạc nhẹ Sài Gòn. Có thể xem Giọt nước mắt cho đời (Vol.05) là album đưa Đàm Vĩnh Hưng thật sự bật thành sao trong làng nhạc ViệtLiveshow:1996: Giải Khuyến Khích trong cuộc thi "Bài ca tháng 4" do khu du lịch Đầm Sen tổ chức.1997: Giải nhất cuộc thi "Liên hoan các giọng hát hay bán chuyên nghiệp".1998: Giải tư Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.2001: Giải nhất giọng ca và gương mặt ca sĩ trẻ được yêu thích do chương trình Chiều thứ 5 dành cho các sinh viên bình chọn.2002: Giải thưởng Làn Sóng Xanh của Đài tiếng nói Thành phố Hồ Chí Minh.2003: Giải nhất Ngôi sao bạch kim - "Giọng ca nam xuất sắc nhất".2004: Giải thưởng Làn Sóng Xanh: "Ca sĩ được yêu thích nhất" trong năm 2004.2005: Giải thưởng Lá Phong của Tổng lãnh sự Canada.2005: Hai giải thưởng Làn Sóng Xanh: "Ca sĩ được yêu thích nhất" và Ca sĩ của năm 2005.2006: Giải thưởng Ngôi sao bạch kim - Ca sĩ có phong cách ấn tượng nhất.2007: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007.2008: Hai giải thưởng Làn Sóng Xanh: "10 ca sĩ được yêu thích nhất" và "Ca sĩ của năm". Huy chương bạc thể loại nhạc nhẹ và nhạc dân gian trong cuộc thi Liên hoan giọng hát vàng Asean 2008.2009 : Nam ca sỹ được yêu thích nhất của HTV Awards - giải thưởng của Đài truyền hình TP.HCM; Giải thưởng Làn Sóng Xanh : Gương mặt của năm

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc