Lý do cho spam diễn đàn, blog của dân SEO :D

Hi nói thật, một diễn đàn mà không rác thì không gọi là diễn đàn pác ơi, thử hỏi ai đó đã từng thấy một diễn đàn không rác chưa?Các pác nói là không spam nhưng thực chất vẫn spam đấy thôi, dù là các pác không để lại chữ ký thì cũng là spam, các pác bàn luận thì cũng gọi là spam, chia sẻ kiến thức cũng spam. Chúng quy spam tất, chỉ khác ở đây là spam có lợi hay không thôi.

Có rất nhiều dạng spam, điển hình trong seo như tôi thường gặp: spam comment trong blog, spam trong diễn đàn, spam trnog rao vặt, spam trong web/blog do tác giả tạo ra để support cho trang chính, spam link trên chính trang của mình, spam nội dung, spam mail quảng cáo, spam popup.... rất là nhiều các pác ah, thử hỏi ai đó trong diễn đàn này chưa từng spam, các pác dẫn chứng điển hình để tui học hỏi nha.

Ngay cả hôm nay vào điễn đàn thấy pác thanhnho gì đó post chủ đề 
TOP Những comment spam tiêu biểu của Seo idol 


Thật là nực cười khi chính pác ấy là vua spam trong diễn đàn này.

Tóm lại, spam đúng lúc, đúng chỗ sẽ không ảnh hưởng tới bộ mặt doanh nghiệp. Tôi đã từng spam trong nhiều diễn đàn, nhưng không bao giờ làm phiền lòng khách hàng muốn đến dịch vụ của tôi.

Các pác làm tin học/ thiết kế web/ seo mà vào diễn đàn này spam thì nên trở thành một chuyên gia để khi spam còn nở mặt mày anh em.

1 comments:

Anonymous at: 31 May 2011 at 01:21 said...

Ma thang điên. Nguyễn Xuân Trường điên

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc