Blackberry và cảm hứng :)

Thừa nhận là ko có chiếc điện thoại nào hoàn hảo. Nhưng khi dùng BB, tôi cảm thấy nó có cái gì khiến mình rất mê mẩn, chưa có điện thoại nào mà khiến tôi suốt ngày phải chú ý đến nó như BB. iPhone đúng là đẹp thật, nhưng thử xem có ai mua nó vì đam mê nó chưa? Hay chỉ xếp hàng mua từ sáng sớm là vì đua đòi và muốn thể hiện? Thử hỏi đã có CLB nào cho iPhone vì sự đam mê chưa? Thử hỏi những người đua đòi muốn sành điệu và đi mua iPhone cảm thấy thích thú sau bao lâu? Có được 2 tháng ko?
Với những người sử dụng BB, chỉ chưa đến 1 triệu đồng người ta đã có thể thỏa mãn được niềm đam mê của mình với chiếc 8700, hay 7xxx... nhưng thử hỏi với iPhone cái giá của nó là bao nhiêu?
BB chưa phải là hoàn hảo, nhưng với nó, người ta cảm thấy thực sự yêu thích và hứng thú.

10 lý do để chọn Blackberry 8700
1. Blackberry 8700g là Phonesmart chứ không phải Smartphone
Tính năng Phone được ưu tiên hơn là tính năng PDA: tôi không quá mệt mỏi vào việc phải chọn Agenda Fusion hay Pocket Infomant để làm trình PIM của mình. Tôi cũng không phải tìm hiểu xem pocket player của tôi đã phải là bản updated hay chưa. Tôi không cần quan tâm theme của tôi đã thuộc loại fashion hay không.Tôi chưa bao giờ bị đụng cổng, treo máy vì cài phần mềm cả.
2. Blackberry của tôi được sản xuất tại Châu Âu
Chất lượng Blackberry 8700g của tôi không có gì phải phàn nàn vì nó được sản xuất tại châu Âu. Tôi muốn một điện thoại di động ổn định không hỏng vặt. Tôi không muốn thay đổi điện thoại để phải kỳ cạch chuyển dữ liệu từ máy này sang máy khác.
3. Màn hình to, tra cứu danh ba và tin nhắn tuyệt vời.
Tôi có thể tra trong nháy mắt người bạn mà tôi cần gọi, chữ số, font chữ có thể tùy biến, tin nhắn theo dõi được theo từng đối tượng.
4. Bàn phím full QWERTY quá tiện lợi
Tôi có thể nhắn tin, nhập liệu nhanh không kém gì đánh máy trên máy tính của tôi. Việc bố trí các phím tắt giúp tôi truy cập nhanh vào các menu và chương trình sub dễ dàng.
5. Blackberry 8700g có loa ngoài và micro quá xịn để tôi có thể thực hiện cuộc trao đổi tay 3 tay 4.
Mỗi ngày tôi phải thực hiện các cuộc họp để giao việc cho các nhân viên của tôi. Tôi có thể gọi trực tiếp cho các nhà tư vấn và khách hàng và nhân viên của tôi có thể theo dõi được các trao đổi đó. Tôi không mất nhiều thời gian để giải thích lại. Nghe nói có một thiết bị Bluetooth có thể kết nối với BB8700g tạo thành một thiết bị conferance call tuyệt vời. Nếu bắt gặp tôi sẽ mua ngay.
6. Blackberry cho tôi phong cách của một nhà quản trị năng động
Blackberry là một nhãn hiệu đã được kiểm định trong giới businessman. Việc trang bị BB8700g giúp tôi có tiếng nói chung với bạn đồng nghiệp trong ngành.
Một đối tác của tôi từng nói: Blackberry thực tế và đáp ứng đúng các yêu cầu của người sử dụng, tôi dùng Blackberry vì tôi muốn đáp ứng đúng và rất thực tế các yêu cầu mà bạn đề ra.
7. Blackberry của tôi rất độc đáo 
Giữa muôn vàn điện thoại tôi vẫn nhận ra Blackberry 8700g của tôi vì màu sắc và hình dáng đặc trưng. Nếu Blackberry thay đổi mẫu mã cho giống với Nokia tôi sẽ từ chối không dùng Blackberry đời mới.
8. Blackberry 8700g cho phép tôi charge và sync theo cable chuẩn mini USB rất phổ biến: tôi có thể dùng sạc của Motorola, Dopod, Sony thậm chí sạc của ổ cứng di động của tôi. Tôi chẳng cần mang lích kích đủ thứ dây dợ cho hành trình của mình.
9. Hy vọng sử dụng Data trong tương lai gần
Tôi hy vọn sẽ được mobifone hay Vinafone cung cấp dịch vụ data cho tôi trong tương lai không xa. 
10. Tôi là tôi và tôi trang trí BB 8700g theo phong cách riêng của tôi. Tôi yêu cách trang trí như vậy.

0 comments:

Post a comment

Mọi comment thô tục không đúng mức sẽ bị xóa.

abc